November 30, 2023

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật

Cùng lướt nhẹ profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm xuất sắc từ ngoại hình tới học vấn trong Cá Mực Hầm Mật – bộ phim Trung Quốc gây bão hè 2019 này nhé!

1. “Tiểu Bạch” Hồ Nhất Thiên

Trong “Cá Mực Hầm Mật”, Hồ Nhất Thiên đảm nhận vai diễn cậu em họ trầm tính nhưng cũng rất lém lỉnh của Hàn Thương Ngôn là Ngô Bạch, hay còn gọi thân mật là Tiểu Bạch.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (1)

Đối với mọt phim Hoa ngữ, Hồ Nhất Thiên không phải là cái tên quá xa lạ. Anh chàng một đêm thành sao nhờ “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta”, đóng cùng “Tiểu Hy” Thẩm Nguyệt. Hồ Nhất Thiên sở hữu ngoại hình lạnh lùng, có chút cao ngạo.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (2)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (3)

Hình ảnh đốn tim fan của Hồ Nhất Thiên

Hồ Nhất Thiên sinh năm 1993 tại Hàng Châu, Chiết Giang. Anh chàng trước khi tham gia làng giải trí đã là người mẫu của Taobao. Tuy nhiên, nhờ tác phẩm thanh xuân vườn trường “Gửi Thời Đẹp Đẽ Đơn Thuần Của Chúng Ta” mà Hồ Nhất Thiên vút lên, trở thành nam thần được săn đón nhất năm 2017.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (4)

Dù không tốt nghiệp trường chính quy về nghệ thuật song Hồ Nhất Thiên hiện đang là một trong những nam diễn viên được săn đón và yêu mến nhất hiện nay.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (5)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (6)

2. “Trịnh Huy” Khúc Hiến Bình

Anh chàng mọt sách “trồng cây si” Đồng Niên trong “Cá Mực Hầm Mật” gây ấn tượng mạnh với người hâm mộ bởi tính cách hiền lành, gương mặt điển trai cực kỳ sáng màn ảnh. Vai diễn này do nam diễn viên Khúc Hiến Bình đảm nhiệm.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (7)

Khúc Hiến Bình sinh năm 1990, quê hương tại Đài Loan, theo học Đại học Hạ Môn. Ngay từ khi anh chàng còn ngồi trên ghế nhà trường đã gây được ấn tượng tốt đẹp bởi vừa sở hữu nhan sắc thanh xuân, điển trai lại có kết quả học tập vô cùng tốt, chính vì vậy rất nhiều cô gái theo đuổi.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (8)

Năm 2014, trong 1 chương trình đấu trí với sự tham dự của rất nhiều sinh viên xuất sắc đến từ nhiều trường đại học nổi tiếng của Trung Quốc và thế giới, Khúc Hiến Bình trở thành hiện tượng, thậm chí từng lên vị trí số 1 top tìm kiếm Weibo, truyền thông ca ngợi là “Anh trai trà sữa”, “Khúc Ca Ca” bởi phần thể hiện nổi bật.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (9)

Sau đó, Khúc Hiến Bình bén duyên với showbiz khi nhận lời mời tham gia nhiều show truyền hình, đóng phim các vai diễn nhỏ lẻ. Tới “Cá Mực Hầm Mật”, tên tuổi của anh chàng ngày càng phất cao.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (10)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (11)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (12)

Một vài hình ảnh của chàng ‘Trịnh Huy” si tình Khúc Hứa Bình

3. “Mễ Thiệu Phi” Lý Hồng Kỳ

Vai diễn Tiểu Mễ – người anh em vào sinh ra tử của Solo, Gun Thần do nam diễn viên Lý Hồng Kỳ thể hiện. Dù chỉ là 1 vai diễn nhỏ, tuy nhiên, đằng sau vai diễn này lại là sự nghiệp lên bổng xuống trầm của nam diễn viên sinh năm 1990 này.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (13)

Lý Hồng Kỳ sinh ra và lớn lên tại Đài Loan. Vai diễn Tiểu Mê giàu tình cảm, nhiều phân cảnh khóc khiến khán giả cũng phải rơi lệ và cảm thông thực ra không hề làm khó dễ Lý Hồng Kỳ bởi anh chàng không phải là một “tay mơ” của làng giải trí. Lý Hồng Kỳ từng nhận giải “Nhân vật mới xuất sắc nhất” của giải Kim Mã lần thứ 52, giải “Nam diễn viên xuất sắc nhất” (tương đương với Ảnh Đế) của LHP Bắc Kinh, giải “Nam diễn viên mới xuất sắc nhất” của Hiệp hội phê bình phim Thượng Hải lần thứ 26.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (14)

Giỏi giang, tài năng là vậy, song cho đến “Hương Mật Tựa Khói Sương”, Lý Hồng Kỳ chỉ đảm nhiệm vai nam phụ. Anh chàng khiến nhiều người tiếc nuối, không chỉ vậy còn kỳ vọng Lý Hồng Kỳ trong tương lai sẽ có 1 tác phẩm để bứt phá tên tuổi.

[AdSense-A]

Ngoài đời, Lý Hồng Kỳ rất thích du lịch và chụp ảnh. Anh chàng thoải mái chia sẻ về cuộc sống tự do tự tại của mình dưới lăng kính nghệ thuật.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (15)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (16)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (17)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (18)

4. “Grunt” Văn Dĩ Phàm

Vai phụ “trẻ trâu” nhất trong phim có lẽ thuộc về “Grunt” do Văn Dĩ Phàm thể hiện. Anh chàng trong phim đóng vai 1 tuyển thủ không chỉ đầu tóc bóng mượt, chải chuốt điệu đà, mà còn có tình sử vô cùng phong phú. Vậy nhưng, với vai diễn ấy, chẳng ai có thể tin nổi, Văn Dĩ Phàm lại là nam diễn viên “dừ” nhất nhì của dàn cast trong phim khi hơn nam chính tới tận 5 tuổi.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (19)

Văn Dĩ Phàm sinh năm 1986, tốt nghiệp khoa biểu diễn, Học viện Nghệ thuật Thị giác Thượng Hải của Đại học Phúc Đán. Anh chàng sở hữu gương mặt ưa nhìn, trẻ trung, đặc biệt là vô cùng “cute nhí nhảnh con cá cảnh”. Đôi mắt to tròn, làn da mịn màng, tính cách trẻ trung, Văn Dĩ Phàm lấn át Lý Hiện về mặt hình ảnh.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (20)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (21)

Ai mà tin nổi Grunt trẻ trâu, đào hoa nhất phim lại sinh năm 1986 ngoài đời cơ chứ

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (22)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (23)

Hình ảnh của anh chàng ở ngoài đời liên tục được so sánh với “Lão đại” Lý Hiện

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (24)

Một vài hình ảnh khác của anh chàng

5. “Demo” Dư Thừa Ân

Vào vai Demo đáng yêu, đáng thương nhưng cũng rất tình cảm là anh chàng Dư Thừa Ân. Anh chàng gây ấn tượng với nhiều người hâm mộ khi được nhận ra là thí sinh của “Sáng Tạo Doanh 2019” (Produce 101 bản Trung) vừa qua. Với diễn xuất dễ thương, ngoại hình điển trai, Dư Thừa Ân đã chiếm trọn cảm tình của khán giả thông qua nhân vật Demo.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (25)

Dư Thừa Ân vai Demo

Dư Thừa Ân sinh ngày 12/09/1998. Dù rằng anh chàng không tranh được suất debut cùng các thành viên khác nhưng qua “Cá Mực Hầm Mật”, Dư Thừa Ân chắc chắn sẽ có tương lai rộng mở, tên tuổi phất cao trong thời gian tới.

 

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (27)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (29)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (30)

Một vài hình ảnh khác của Dư Thừa Ân

6. “97”- Lý Minh Đức

Chàng 97 lý lắc, đáng yêu của đội K&K tên thật là Lý Minh Đức, sinh ngày 29/12/1996, năm nay 23 tuổi. Dù diễn vai nhỏ trong phim nhưng anh chàng thực chất tốt nghiệp Học viện điện ảnh Bắc Kinh – lò đào tạo ngôi sao hàng đầu châu Á nói chung và Trung Quốc nói riêng. Tuy nhiên, anh chàng chạm ngõ điện ảnh khá muộn màng khi mãi tới năm 2018, Lý Minh Đức mới có bộ phim đầu tay mang tên “Sống không dũng cảm uổng phí thanh xuân”, nhận được sự yêu mến từ khán giả.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (31)

Chàng 97 siêu đáng yêu của phim

Ngoài đời, Lý Minh Đức là một chàng trai năng động, dễ thương. Anh có sở thích đàn guitar và cover nhạc. Mạng xã hội Weibo của chàng “97” tràn ngập những bức hình đáng yêu.

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (32)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (33)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (34)

Profile cực chất của dàn nam phụ cực phẩm trong Cá Mực Hầm Mật (35)

Một vài hình ảnh đẹp của anh chàng 97 đáng yêu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *