December 8, 2023

Phùng Lệ Quân “soán ngôi” Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng

Nhân vật Cẩu Hàn Thực do Phùng Lệ Quân thủ vai dù chỉ là vai nam phụ nhưng với nụ cười tỏa nắng khiến chị em say như điếu đổ.

Ngay từ những tập đầu tiên phát sóng, khán giả của bộ phim Trạch thiên ký đã phát cuồng vì tạo hình đẹp như tranh vẽ của Lộc Hàm trong vai Trần Trường Sinh. Thậm chí, còn có người cho rằng Lộc Hàm đẹp lu mờ cả nữ chính Cổ Lực Na Trát trong vai Từ Hữu Dung.

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (1)

Lộc Hàm

Cẩu Hàn Thực hút hồn phái nữ với nụ cười tỏa nắng

Tuy nhiên, đến những tập gần đây, ngoài chú ý đến nhân vật của Lộc Hàm thì khán giả còn chú ý đến nhân vật Cẩu Hàn Thực do nam diễn viên Phùng Lệ Quân thủ vai. Tuy là vai diễn phụ nhưng Cẩu Hàn Thực xuất hiện khá nhiều trên màn ảnh nhỏ và có vai trò cũng khá quan trọng trong bộ phim. Ngoại hình nổi bật, cùng với nụ cười tỏa nắng đã ghi điểm tuyệt đối để gây sự chú ý cho khán giả.

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (2)

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (3)

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (4)

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (5)

Phùng Lệ Quân: Chàng trai mới bén duyên với nghiệp diễn

Phùng Lệ Quân, chàng trai sinh năm 1994 và hiện đang làm việc tại Bắc Kinh – Trung Quốc. Xuất thân là một diễn viên, bén duyên với nghiệp diễn lần đầu tiên vào tháng 10 năm ngoái trong bộ phim truyền hình Love love song. Tiếp đó, Phùng Lệ Quân tham gia tiếp bộ phim Nuhai red, đối với vai diễn trong bộ phim này, nụ cười tỏa nắng của Quân chính là một trong những lợi thế tuyệt vời nhất đề hoàn thành vai diễn.

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (6)

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng ()

Đến năm 2017, dù chỉ là vai phụ, nhưng có vẻ cơ hội đến với nghiệp diễn của Phùng Lệ Quân nhiều hơn khi anh tham gia hai vai diễn trong bộ phim Time to know và Trạch thiên ký đang được công chiếu. Ngoài là một diễn viên, Phùng Lệ Quân còn là một trong những tín đồ thời trang khá nổi, thường xuyên xuất hiện ở các Tuẫn lễ thời trang Đại Lục.

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (9)

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (10)

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (11)

Phùng Lệ Quân "soán ngôi" Lộc Hàm nhờ nụ cười tỏa nắng (12)

Như vậy, nói Lộc Hàm phải cảnh giác Phùng Lệ Quân cũng không hẳn, bởi mỗi người đều có một nét đẹp riêng và đều được chú ý đến bởi những điểm đặc biệt ở ngoại hình và khả năng diễn xuất.

Đón xem bộ phim Trạch Thiên Ký để ngắm trai đẹp Phùng Lệ Quân với nụ cười tỏa nắng đến chết người nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *