September 26, 2023

Phim hành động Rambo: Last Blood dự kiến ra rạp 20/9 tới

Rambo: Last Blood – phần cuối loạt phim hành động cơ bắp “Rambo” của ngôi sao Sylvester Stallone; dự kiến ra rạp 201/9 tới.

Hãng Lionsgate đem tới tin vui cho người hâm mộ. Rambo: Last Blood dự kiến ra rạp từ ngày 20/9 tới. Đây được cho là phần cuối của loạt phim hành động cơ bắp gắn liền với tên tuổi của ngôi sao Sylvester Stallone suốt bốn thập kỷ qua.

Rambo phần cuối hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc thú vị

Theo thông tin ban đầu, Rambo: Last Blood là chuyến hành trình tới vùng biên giới Mỹ – Mexico của nhân vật. John Rambo dấn thân vào nguy hiểm để giải cứu con gái của một người bạn thân bị bọn buôn lậu ma túy bắt cóc.

Phim hành động Rambo: Last Blood dự kiến ra rạp 20/9 tới

Rambo: Last Blood dự kiến ra rạp từ 20/9, và đây nhiều khả năng là lần cuối cùng Sylvester Stallone vào vai John Rambo bởi tuổi tác của ông. Ảnh: Lionsgate.

[AdSense-A]

Tham gia cùng Stallone trong phim là các diễn viên Paz Vega, Sergio Peris-Mencheta và Yvette Moreal. Đạo diễn Adrian Goldberg thực hiện bộ phim dựa trên kịch bản do chính Sylvester Stallone cùng Matthew Cirulnick chấp bút.

Thương hiệu Rambo ra đời với tập đầu tiên mang tên First Blood vào năm 1982. Khi ấy, Sylvester Stallone mới chỉ 36 tuổi. Đến khi Rambo: Last Blood ra rạp, ngôi sao sẽ bước sang tuổi 73, và đây gần như chắc chắn là lần cuối cùng ông sắm vai nhân vật biểu tượng.

Sau First Blood, Stallone đã xuất hiện trong lần lượt Rambo: First Blood Part II (1985), Rambo III (1988) và Rambo (2008). Tổng cộng bốn tập phim hành động mang về doanh thu 728 triệu USD toàn cầu. Trong đó, phần hai vẫn là tác phẩm thành công nhất với 300 triệu USD.

Chọn thời điểm ra mắt 20/9 tới, Rambo: Last Blood sẽ cạnh tranh trực tiếp với Black and Blue của Sony, và phiên bản điện ảnh của Downton Abbey, tại phòng vé.

Mới năm 2018, Sylvester Stallone còn quyết định chia tay một nhân vật khác gắn liền với sự nghiệp của mình là võ sĩ quyền anh Rocky Balboa. Tập phim ngoại truyện Creed II (2018) chính là lần cuối cùng ông vào vai Rocky.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *