September 26, 2023

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng

Phim điện ảnh “Mile 22” (Mốc 22) vừa tung đoạn trailer kịch tính với sự xuất hiện gợi cảm lạnh lùng của CL (2NE1) & dàn diễn viên Keith Bolden, Myke Holmes, CL, Director Peter Berg …

Lấy bối cảnh thời kì các hoạt động tình báo và chính trị toàn cầu trở nên phức tạp và thay đổi không ngừng, đạo diễn Peter Berg đã tạo ra một làn sóng mới của điện ảnh chiến đấu hiện đại ở Mốc 22 (MILE 22).

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (1)

Mile 22: Phim hành động về nhóm người bảo vệ an ninh quốc gia

Bộ phim tập trung vào nhóm đặc nhiệm Ground Branch (họ được xem như những bóng ma và thực hiện những nhiệm vụ không ai dám đảm nhận), với nhiệm vụ “vận chuyển” khẩn cấp tình báo nước ngoài từ Đại sứ quán Mỹ tại Đông Nam Á đến một sân bay để về lại Mỹ – cách đó 22 Dặm. Trong cuộc truy đuổi, không chỉ có sự tham gia của quân đội, cảnh sát mà còn có băng nhóm đường phố để giành lại “kiện hàng – Li Noor”.

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (2)

Keith Bolden, Myke Holmes, CL, Director Peter Berg, John Malkovich, Jenique Hendrix, và Billy Smith

Dưới sự hỗ trợ chiến lược từ xa của nhóm Overwatch, liệu đội trưởng James “Jimmy” Silva (Mark Wahlberg) có thể dẫn dắt cả nhóm đưa được “kiện hàng” về được đích? Tất cả sẽ được bật mí trong Mốc 22, được viết bởi Lea Carpenter với sự tham gia của Iko Uwais, Ronda Rousey, John Malkovich, Lauren Cohan và đặc biệt là Ca sĩ – Rapper nổi tiếng người Hàn Quốc CL (Lee Chae Lyn) sẽ được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/08/2018.

Trailer phim “Mốc 22”.

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (3)

Mark Wahlberg

[AdSense-A]

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (4)

CL.

Mốc 22 (Mile 22) đánh dấu sự hợp tác lần thứ 4 của nam tài tử Mark Wahlberg và đạo diễn tài hoa Peter Berg. Trước đây, cặp bài trùng này đã từng hợp tác ăn ý trong các tác phẩm như Deepwater Horizon (Thảm hoạ dàn khoan), Lone Survivor (Chiến binh đơn độc), Patriots Day (Ngày định mệnh).

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (5)

CL (2NE1) được biết đến với vai trò là một nghệ sĩ K-POP nổi tiếng trong nhóm 2NE1 được yêu thích tại Hàn Quốc. Từ 2014, CL bắt đầu tấn công thị trường Hollywood khi kí hợp đồng với Scooter Braun và chính thức “về một nhà” với các tên tuổi lớn như Justin Bieber hay Ariana Grande. Cô được TIME vinh danh là “Tương lai của Kpop tại Mỹ”, được MTV gọi là “Beyonce của Kpop”. Và bộ phim Mốc 22 cũng là cột mốc đánh dấu sự nghiệp diễn xuất của người nghệ sỹ đa tài này.

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (6)

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (7)

CL sẽ vào vai Queen, 1 trong 5 thành viên siêu hacker của đội chiến lược từ xa Overwatch gồm có: Rook, King, Queen, Knight, and Pawn. Trong trailer là hình ảnh Queen rời khỏi sân bay để trở về căn cứ chính của Overwatch, với trang phục kín cổ nhưng CL vẫn giữ được sự lạnh lùng đầy cuốn hút với khuôn mặt không góc chết và một thân hình gợi cảm.

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (8)

John Malkovich và CL.

Chưa có kinh nghiệm trong diễn xuất khi tham gia Mốc 22, cô đã được John Malkovich (hai đề cử Oscar với các vai diễn In the fire of Line và Places in the Heart) nhiệt tình hỗ trợ và giúp đỡ tại trường quay. Kết hợp với các thành viên còn lại dưới sự chỉ huy của Bishop (John Malkovich), liệu Queen (CL) sẽ gây bất ngờ nào cho khán giả?

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (9)

Lauren Cohan

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (10)

Mark Wahlberg và đạo diễn Peter Berg

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (11)

Iko Uwais và đạo diễn Peter Berg

Phim hành động Mile 22 tung trailer kịch tính, CL (2NE1) xuất hiện lạnh lùng (12)

Iko Uwais

Bộ phim Mile 22 (Mốc 22) được khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 31/08/2018.

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *