November 30, 2023

Phim hành động hài Thái Lan “Oversized Cops” tung trailer hấp dẫn

Oversized Cops (Siêu cớm ngoại cỡ) là bộ phim hành động hài của xứ Chùa Vàng với những câu chuyện dở khóc dở cười hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió tại các rạp chiếu Việt.

Phim hành động hài Thái Lan "Oversized Cops" tung trailer hấp dẫn (1)

(Theo tuoitre.vn) Dòng phim hài luôn là thế mạnh của các phim thương mại xứ sở Chùa Vàng, kể cả khi yếu tố hài đó chỉ làm nên cho thể loại phim giật gân, như trường hợp Tình người duyên ma hay Ôi ma ơi…

Và lần này, hài kết hợp hành động sẽ đủ sức chinh phục khán giả Việt?

Oversized Cops  là phim đầu tay của bộ đôi đạo diễn Chanon Yingyong và Phuwanit Pholdee, từng được đầu tư sản xuất khi tham gia Filmart – một sự kiện điện ảnh dành cho các nhà đầu tư.

Phim hành động hài Thái Lan "Oversized Cops" tung trailer hấp dẫn (2)

Bộ phim xoay quanh 4 chàng cảnh sát thừa cân, dù giỏi tay nghề và lăn xả hết mình vì sự nghiệp giúp người, trừ gian diệt ác… nhưng vẫn phải nỗ lực lấy lại thân hình soái ca 6 múi, thứ nhất là để dễ dàng bắt cướp, hoàn thành nhiệm vụ; thứ hai là để nâng tầm hình ảnh cảnh sát quốc dân.Phim hành động hài Thái Lan "Oversized Cops" tung trailer hấp dẫn (3)

Tuy nhiên những buổi tập luyện và ăn kiêng kham khổ đã khiến các chàng trai chán nản, buộc lòng sếp của họ phải đưa ra yêu sách: đó chính là tập thể thao với nữ huấn luyện viên xinh đẹp Meen.

Phim hành động hài Thái Lan "Oversized Cops" tung trailer hấp dẫn (4)

Từ đây, nhiều câu chuyện dở khóc dở cười diễn ra, và không thiếu hình ảnh lãng mạn giữa “cô giáo” Meen và một trong ba chàng cảnh sát!

Vì là phim của hai đạo diễn trẻ mới toanh, Siêu cớm ngoại cỡ phải “cậy nhờ” tới ngôi sao nhạc Pop Pramote Pathan – cũng là lần đầu tiên tham gia diễn xuất với một trong bốn vai nam chính.

Phim hành động hài Thái Lan "Oversized Cops" tung trailer hấp dẫn (5)

Phim hành động hài Thái Lan "Oversized Cops" tung trailer hấp dẫn (6)

Dù Oversized Cops không có thêm những gương mặt sáng giá nhưng với cách dàn dựng gần gũi mà chỉn chu, tình huống hài vừa phải không lố chắc chắn sẽ chiếm được cảm tình khán giả.

Trailer Oversized Cops

Phim hanh dong hai huoc “Oversized Cops” (Siêu cớm ngoại cỡ) dự kiến ra rạp vào 13/10 trên toàn quốc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *