December 6, 2023

Phim hành động giả tưởng “G.I. Joe” tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

Sau thời gian dài vắng bóng, bộ phim hành động giả tưởng “G.I. Joe” cuối cùng cũng ấn định ngày tái xuất với phần 3 hứa hẹn nhiều điều bất ngờ.

Hãng Paramount mới thông báo thời điểm phát hành của một số dự án tương lai. Trong số đó, đáng chú ý nhất có G.I. Joe 3. Bộ phim hành động giả tưởng dự kiến ra mắt từ 27/3/2020, tức khoảng bảy năm kể từ sau phần hai.

Dựa trên thương hiệu đồ chơi của Hasbro, G.I. Joe là câu chuyện về những chiến binh yêu nước dũng mãnh với nhiệm vụ tiêu diệt nhóm ác nhân muốn hủy diệt thế giới. Phần một ra mắt năm 2009 với Channing Tatum trong vai chính đã thu về 302 triệu USD toàn cầu.

G.I. Joe 3 vẫn sẽ quy tục các ngôi sao cũ?

Phim hành động giả tưởng “G.I. Joe” tái xuất sau thời gian dài vắng bóng

Hiện chưa rõ tập phim mới của G.I. Joe là phiên bản tái khởi động thương hiệu, hay vẫn sẽ quy tụ các ngôi sao cũ. Ảnh: Paramount.

Tuy nhiên, giữa Tatum và đội ngũ sản xuất nảy sinh tranh cãi, và nhân vật do anh thể hiện phải bỏ mạng sớm ở ngay đầu tập hai – G.I. Joe: Retaliation (2013). Tuy nhiên, nhờ sự tham gia của Dwayne “The Rock” Johnson và Bruce Willis, phim vẫn mang về cho nhà sản xuất khoảng 375 triệu USD.

[AdSense-A]

Hiện chưa rõ G.I. Joe 3 là tác phẩm tái khởi động thương hiệu như dự đoán của giới quan sát suốt bấy lâu nay, hay sẽ tiếp tục nối dài mạch truyện cũ với những ngôi sao quen thuộc. Thậm chí, từng có nguồn tin cho rằng Paramount muốn sớm tạo ra tác phẩm kết hợp giữa G.I. Joe và một thương hiệu đình đám khác mà họ đang sở hữu là Transformers.

Bên cạnh G.I. Joe 3, Paramount còn xác nhận phát hành Dungeons & Dragons vào ngày 23/7/2021. Đây là dự án điện ảnh dựa trên trò chơi nhập vai ra đời từ 1974. Năm 2000, Dungeons & Dragons từng có phiên bản phim với các ngôi sao Thora Birch, Jeremy Irons, Justin Whalin, và đạt doanh thu 33 triệu USD.

Cuối cùng, Paramount còn chuẩn bị thực hiện thêm một dự án điện ảnh khác dựa trên đồ chơi người máy của Hasbro. Đó là Micronauts với thời điểm phát hành dự kiến là 1/10/2021.

Nhìn chung, mối quan hệ giữa Paramount và Hasbro là rất tốt đẹp. Cú bắt tay giữa hai bên đánh dấu sự ra đời của Transformers. Sau năm tập phim, thương hiệu phim người máy biến hình đã mang về cho nhà sản xuất khoảng 4,3 tỷ USD tại phòng vé. Cuối năm sau, họ sẽ tung ra phần ngoại truyện về chú người máy Bumblebee của Transformers từ ngày 21/12/2018.

*Bạn đọc nhớ truy cập phimhanhdonghay.net thường xuyên để cập nhật tin tức, hình ảnh mới nhất và xem phim hành động moi G.I. Joe 3 sớm nhất nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *