September 25, 2023

Phim chiếu rạp tháng 7/2019: Phim hành động lên ngôi, tận 5 bộ ra mắt

Cập nhật danh sách phim hành động ra mắt tháng 7/2019 cùng lịch chiếu cho mọt yêu thể loại này sắp xếp thời gian nhé!

1. Spider-Man: Far from Home (Người nhện xa nhà)

Phim chiếu rạp tháng 7/2019: Phim hành động lên ngôi, tận 5 bộ ra mắt (1)

Peter Parker cùng nhóm bạn tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Châu Âu sau chuỗi ngày học hành căng thẳng. Thế nhưng, chưa kịp tận hưởng chuỗi ngày tuổi trẻ, định mệnh một lần nữa kêu gọi Peter khoác lên mình bộ giáp Nhện nhằm bảo vệ chính nghĩa. “Trùm sò Avengers” Nick Fury đột nhiên viếng thăm, cảnh báo Peter rằng một thế lực tội ác đang trỗi dậy và ông cần đến cậu.

Phim với thể loại hành động, khoa học viễn tưởng được dự kiến khởi chiếu tại các rạp vào 4/7.

2. Tay đua huyền thoại

Phim chiếu rạp tháng 7/2019: Phim hành động lên ngôi, tận 5 bộ ra mắt (2)

Một huyền thoại đua xe cổ bị lôi kéo trở lại đường đua bẩn thỉu khi con trai ông, một tay đua đầy tham vọng, gia nhập một đội đua đối thủ, gây ra cuộc cạnh tranh khốc liệt và nguy hiểm giữa cha và con trai.

Phim khởi chiếu tại các rạp từ ngày 5/7.

[AdSense-A]

3. Đội chống tham nhũng

Phim chiếu rạp tháng 7/2019: Phim hành động lên ngôi, tận 5 bộ ra mắt (3)

Một cuộc điều tra đã được bắt đầu để tìm ra danh tính gã cảnh sát nhận hối lộ trong tù. Lục Chí Liêm giả làm phạm nhân để tiếp cận và tìm chứng cứ từ Tào Nguyên Nguyên – thiếu gia ăn chơi khét tiếng đang bị giam giữ. Trong khoảng thời gian này, Lục Chí Liêm còn phải đối mặt với những kẻ từng bị anh vạch tội bỏ tù trước đây…

Phim khởi chiếu tại các rạp từ ngày 12/7.

4. Diệp Vấn 4

Phim chiếu rạp tháng 7/2019: Phim hành động lên ngôi, tận 5 bộ ra mắt (4)

Với 3 phần ra mắt đều thành công mỹ mãn cả về mặt nội dung lẫn thương mại, Diệp Vấn 4 tiếp tục trong sự chờ đón của khán giả.

Nếu như 2 phần đầu mang tới cho người xem những màn võ thuật dày đặc, những trận chiến đẹp mắt được xây dựng một cách công phu theo kiểu kịch tính đến ngẹt thở thì ở phần thứ 3, người xem được tận hưởng nhiều hơn những triết lý sống, chuyện tình cảm ân nghĩa vợ chồng, nó giống như một bức tranh nhiều màu sắc khi đạo diễn đã đưa triết lý “ngôn tình” vào trong một tựa phim võ thuật, điều này giúp phim gần hơn với số đông khán giả.

Diệp Vấn 4 liệu có đi tiếp con đường của phần trước hay sẽ quay trở lại như phần đầu?.

Phim sẽ ra mắt rạp từ ngày 26/7.

5. Chasing the Dragon 2 : Master of Ransom

Phim chiếu rạp tháng 7/2019: Phim hành động lên ngôi, tận 5 bộ ra mắt (5)

Phim dự kiến ra mắt ngày 19/7.

Nội dung chính của phim xoay quanh bậc thầy đòi tiền chuộc’ dựa trên một vụ bắt cóc ngoài đời thực khủng bố tinh hoa Hồng Kông trong những năm 1990. Tony Leung Ka-fai đóng vai vua bắt cóc, trong khi Louis Koo là điệp viên bí mật xâm nhập vào băng đảng của anh ta.

Vì phần tiếp theo lỏng lẻo này ban đầu có tựa đề “Master of Ransom” về những vụ bắt cóc ngoài đời thực vào đầu những năm 1990 của Hồng Kông, nên Donnie sẽ trở lại với tư cách là nhân vật anh đóng trong phần đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *