March 2, 2024

Phải xem phim Real của Kim Soo Hyun tới lần thứ tư mới thấy hay?

Real là bộ phim bom tấn của Hàn Quốc được mong đời thời gian qua tuy nhiên sau buổi công chiếu VIP, bộ phim nhận được khá nhiều “gạch đá” từ các nhà phê bình.

Real, bom tấn Hàn Quốc có kinh phí đầu tư lên tới 11 triệu USD (khoảng 222 tỉ VND), chính thức khởi chiếu vào hôm nay, 28/6. Đây là tác phẩm đầu tiên của Kim Soo Hyun sau 4 năm vắng bóng màn ảnh rộng kể từ Secretly, Greatly và cũng là lần đầu tiên nam diễn viên nổi tiếng đóng vai diễn “hai trong một”: một tên đầu gấu Jang Tae Young và một nhà đầu tư cùng tên bí ẩn.

“Tôi tròn mắt khi xem bộ phim”

Ngay sau buổi chiếu VIP vào tối hôm qua, Real đã nhận được nhiều phản hồi tiêu cực từ các nhà phê bình vì câu chuyện sống sượng và thiếu thông tin về các nhân vật, khiến cho người xem cảm thấy bối rối trước sự thiếu liên kết của tác phẩm này.

Phải xem phim Real của Kim Soo Hyun tới lần thứ tư mới thấy hay? (1)

Một bài viết cho biết: “Những bộ phim rác rưởi sắp ra mắt nên cảm ơn Real. Dù có tưởng tượng thế nào, Real còn dở hơn như thế”. Một người khác lại nhận xét: “Nếu phương Tây có Transformers: The Last Knight thì chúng ta có Real. Hai bên ngang ngửa nhau”.

Đến cả Kim Soo Hyun cũng cho thấy đôi chút thất vọng và nản lòng sau khi xem xong tác phẩm của mình. “Tôi tròn mắt khi xem bộ phim. Tôi cảm thấy như người mất hồn vậy”, nam diễn viên trả lời phỏng vấn.

Mặc dù vậy, Kim Soo Hyun khẳng định những khó khăn mà người xem phải trải qua sau khi xem xong Real chính là một phần quá trình bộ phim chạm tới khán giả. Sau cùng, mọi người sẽ nhận ra chất lượng thực sự của tác phẩm này. Trước đó, Kim Soo Hyun từng chia sẻ khán giả sẽ nhận ra được hết sự khác biệt giữa hai nhân vật của anh sau 6 lần xem và cảm nhận được cái hay của các cảnh hành động khi xem phim tới lần thứ tư.

Phải xem phim Real của Kim Soo Hyun tới lần thứ tư mới thấy hay? (2)

Kim Soo Hyun từng nói rằng anh đã đặt trọn tất cả tâm huyết vào bộ phim lần này: “Tôi mong rằng Real sẽ trở thành tác phẩm thành công nhất của tôi vì đây là bộ phim cuối cùng tôi thực hiện ở tuổi 20. Đây là kịch bản hay nhất mà tôi từng nhận được. Tôi đã không ngủ được vì không thể bỏ câu chuyện ra khỏi đầu, vì thế tôi đã quyết định thực hiện bộ phim này”.

Trong kinh phí 11 triệu USD, có 7 triệu USD đến từ cái bắt tay giữa Kim Soo Hyun và Paradise Group. Nam diễn viên dự kiến sẽ bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào mùa xuân năm sau.

Phải xem phim Real của Kim Soo Hyun tới lần thứ tư mới thấy hay? (3)

Mặc dù Real bị chỉ trích thậm tệ nhưng màn thể hiện của Kim Soo Hyun lại không phải chịu những phản hồi tiêu cực. Nhiều nhà phê bình nói rằng chính nam diễn viên đã cứu bộ phim nhờ diễn xuất tốt.Liệu phim có giữ được sức nóng?

Đảm nhận hai nhân vật cùng tên, Kim Soo Hyun vẫn có thể khiến người xem phân biệt được hai nhân vật của mình. Nam diễn viên cho biết việc tập trung vào thái độ của từng Jang Tae Young đã giúp anh tạo nên sự khác biệt giữa các nhân vật.

Cảnh giường chiếu giữa Kim Soo Hyun và Sulli cũng khiến Real trở nên nóng hơn. Các phóng viên tiết lộ, phần sau của Kim Soo Hyun và bộ ngực trần của Sulli sẽ được “full không che” trong phân cảnh này. Real là bộ phim có lượng vé bán ra cao nhất tính tới hôm thứ Ba 27/6, chiếm 27,7% tổng vé tại các rạp Hàn Quốc. Mặc dù vậy, việc bộ phim có giữ được sức nóng hay không sau loạt chỉ trích vẫn cần đợi thời gian trả lời.

Phải xem phim Real của Kim Soo Hyun tới lần thứ tư mới thấy hay? (4)

Phải xem phim Real của Kim Soo Hyun tới lần thứ tư mới thấy hay? (5)

Real xoay quanh nhân vật Jang Tae Young (Kim Soo Hyun), một người đàn ông lạnh lùng và tham vọng, làm việc cho thế giới ngầm. Anh ta muốn xây dựng một khách sạn casino để điều khiển cả thành phố. Tuy nhiên, kể từ khi một phóng viên xuất hiện và theo đuôi Jang Tae Young, mọi thứ bắt đầu rơi khỏi tầm kiểm soát. Bộ phim có sự tham gia của Suzy và IU trong vai trò diễn viên khách mời.

Xoay quanh bộ phim Real của Kim Soo Hyun quả thực có khá nhiều nhận xét tiêu cực nhưng cũng có những điểm cộng đáng nói. Tuy nhiên bạn đủ kiên nhẫn để xem bộ phim đến hơn 4 lần để cảm được cái hay như mỹ nam này nói không?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *