December 7, 2023

“Pacific Rim Uprising” tung trailer cháy nổ mãn nhãn y hệt “Transformers”

Mới đây, phần phim ăn theo “Pacific Rim Uprising” tung trailer đầy hấp dẫn với những cảnh cháy nổ mãn nhãn khiến khán giả thích thú.

John Wick 3 không hoành tráng, màu mè mà sẽ tinh tế hơn

Kingsman: The Golden Circle – Hành động mãn nhãn nhưng nội dung “thiếu muối”

Sau một thời gian dài chờ đợi thì trailer đầu tiên của Pacific Rim: Uprising đã được Legendary và Universal chính thức tung ra tại Comic Con New York của năm nay.

Trailer của “Pacific Rim: Uprising”

Hình ánh sắc nét, những cảnh chiến đấu mãn nhãn

Trong trailer đầy đủ này, chúng ta có cái nhìn toàn cảnh về phần phim tiếp theo. Được biết, bối cảnh của Pacific Rim Uprising xảy ra sau 10 năm của trận chiến trong Pacific Rim. Dự án Jaeger trở thành hệ thống phòng thủ duy nhất của trái đất, Jake Pentecost (John Boyega), con trai của Stacker Pentecost (Idris Elba) đã gia nhập chương trình Jeager theo lời mời từ chị nuôi của mình là Mako Mori (Rinko Kikuchi). Bên cạnh đó, chúng ta còn thấy rằng một thế hệ chiến binh mới đã được tạo ra để đối đầu với mối hiểm họa từ lũ quái vật Kaiju."Pacific Rim Uprising" tung trailer cháy nổ mãn nhãn y hệt "Transformers" (1)

Thế hệ Jeager mới

"Pacific Rim Uprising" tung trailer cháy nổ mãn nhãn y hệt "Transformers" (2)

John Boyega và Scott Eastwood

"Pacific Rim Uprising" tung trailer cháy nổ mãn nhãn y hệt "Transformers" (3)

Ngoài ra, trailer này đã khiến người xem cảm thấy mãn nhãn khi tràn ngập những cảnh chiến đấu giữa Jaeger và Kaiju cũng như Jaeger và Jaeger.

"Pacific Rim Uprising" tung trailer cháy nổ mãn nhãn y hệt "Transformers" (4)

"Pacific Rim Uprising" tung trailer cháy nổ mãn nhãn y hệt "Transformers" (5)

Phim hứa hẹn sẽ có nhiều cảnh chiến đấu mãn nhãn

Stephen S. DeKnight sẽ thay thế Guillermor del Toro để chỉ đạo phần phim Uprising. DeKnight được biết đến dưới vai trò đạo diễn của series truyền hình đình đám Daredevil và Smallville. Bên cạnh đó, Uprising cũng giới thiệu đến một thế hệ người máy hoàn toàn mới, hiện đại hơn và tên cũng đã tai hơn như Gipsy Avenger, Bracer Phoenix, Saber Athena, Titan Redeemer và Guardian Bravo.

Bên cạnh John Boyega, phim còn có sự tham gia của Scott Eastwood, Cảnh Điềm, Rinko Kikuchi. Pacific Rim Uprising dự kiến khởi chiếu 02/03/2018.

*Xem phim hanh dong online mới nhất, hay nhất tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *