September 25, 2023

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa “Vú em tập sự”

Bộ ba Johnny Trí Nguyễn, Lê Khánh, Tiến Luật rủ nhau hóa “Vú em tập sự” – dự án phim hành động hài của đạo diễn Bùi Văn Hải.

Chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (1)

Phim vừa tung trailer đầu tiên cùng với teaser poster đầy hài hước. Chỉ với thời lượng hơn 2 phút nhưng trailer đã hé lộ cốt truyện hài hành trình vui nhộn, ly kỳ cùng những pha hành động gay cấn. Đặc biệt, trailer gây ấn tượng với sự xuất hiện “cute phô mai que” của một nhóc tì đáng yêu trong chuyến phiêu lưu bất đắc dĩ ấy.

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (2)

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (3)

Ngay từ đầu trailer, khán giả lập tức bị cuốn vào cuộc truy đuổi của một băng đảng giang hồ nhằm giành lại viên kim cương trị giá 10 tỷ đồng từ tay hai chàng trai (Tiến Luật và Johnny Trí Nguyễn). Vì cướp nhầm phải du đãng, giờ đây cả hai đang trong tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc trước sự vây bắt tứ phía của giang hồ.

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (4)

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (5)

Trên đường lẩn tránh xã hội đen, anh đã có một cuộc gặp gỡ định mệnh với một em bé siêu đáng yêu, buộc anh phải cùng đưa bé đi trốn. Từ một anh chàng chỉ biết đánh đấm, giờ đây anh phải tập cách làm… vú em. Điều này khiến anh liên tục rơi vào những tình huống dở khóc dở cười. Chưa hết, chuyến hành trình còn để anh gặp được một cô nàng quái chiêu (Lê Khánh), tạo nên bộ ba bá đạo trên từng thước phim.

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (6)

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (7)

Ngoài việc tạo ra bầu không khí vui nhộn và cốt truyện khá hấp dẫn, đoạn trailer còn cho thấy được mạch phim hồi hộp, thể hiện qua những phân đoạn hành động có tần suất khá dày. Johnny Trí Nguyễn tiếp tục giữ vững phong độ của một ngôi sao hành động hàng đầu của điện ảnh Việt. Anh có những đòn đánh dứt khoát, nhiều lực trong các pha cận cảnh “một chọi mười”. Trailer cũng đưa người xem vào những cuộc truy đuổi khá gay cấn cho đến những màn “tẩn nhau” quyết liệt.

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (8)

Ông hoàng phim võ thuật Johnny Trí Nguyễn hóa "Vú em tập sự" (9)

Đạo diễn của phim được đảm nhận bởi Bùi Văn Hải – đạo diễn hành động của hàng trăm phim tại Việt Nam và các nước Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Trung Quốc, Thái Lan…. Các bộ phim Việt nổi tiếng do anh chỉ đạo võ thuật bao gồm Để Mai tính, Long Ruồi, Lửa phật, Hiệp sĩ mù, Truy tìm dấu vết, Trận đấu định mệnh…. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, anh hứa hẹn tạo nên một tác phẩm hành động đúng nghĩa.

Teaser trailer Vú em tập sự

Bộ phim hành động hài “Vú em tập sự” dự kiến ra rạp 19/5/2017.

*Xem phim hai hanh dong hay nhat, mới nhất tại aphim.co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *