March 1, 2024

Những tác phẩm hành động cuối cùng của tài tử Liam Neeson

Ở tuổi 65, tài tử Liam Neeson cho biết ông sẽ thôi đống các tác phẩm hành động – hình sự như Taken hay những bộ phim mà ông vừa tham gia thời gian qua.

Những diễn viên hành động hàng đầu thế giới (Phần 2)

Những diễn viên hành động hàng đầu thế giới (Phần 3)

Những diễn viên hành động hàng đầu thế giới (Phần 4): Bruce Willis

Ra đời năm 2007, Taken là tác phẩm hành động giúp tên tuổi Liam Neeson được khán giả chú ý trở lại. Từng bị đánh giá là dạng phim có thể phải phát hành trực tiếp dưới định dạng DVD, câu chuyện một người cha nỗ lực giải cứu con gái bị bắt cóc sau đó được làm thêm hai tập. Và tổng cộng ba phim Taken đã mang về cho nhà sản xuất tới 929,5 triệu USD trên toàn cầu.

Không dừng lại ở Taken, nam diễn viên người Ireland còn góp mặt trong hàng loạt tác phẩm hành động dạng tương tự trong thời gian qua như A Walk Among the Tombstones (2014), Non-Stop (2014) hay Run All Night (2015).

Liam Neeson thông báo ngừng tham gia thể loại hành động

Những tác phẩm hành động cuối cùng của tài tử Liam Neeson

Liam Neeson cho rằng ông đã quá già để tham gia các bộ phim hành động dạng Taken trong thời gian tới.Song, tại một cuộc phỏng vấn mới đây, Liam Neeson thông báo ông sẽ ngừng tham gia thể loại. “Các tác phẩm hành động giật gân mà tôi tham gia hoàn toàn là sự tình cờ. Họ vẫn sẵn sàng trả tôi cả đống tiền để thực hiện những bộ phim như thế”, ông nói.

“Trời đất, tôi đã 65 tuổi rồi. Khán giả rồi cũng đến lúc chán nhìn thấy tôi, nên tôi phải dừng lại thôi”, nam diễn viên nói thêm.

Thời gian qua, Liam Neeson vẫn kịp đóng thêm một tác phẩm hình sự mang đề tài báo thù nữa là Hard Powder – nơi ông sắm vai một tài xế bất ngờ phải đối mặt với các băng đảng buôn bán ma túy. Ông cũng chuẩn bị tái ngộ Jaume Collet-Serra – tác giả của Non-Stop và Run All Night – cho dự án mới là The Commuter.

Tuy nhiên, tài tử khẳng định đây là những bộ phim hành động cuối cùng trong sự nghiệp. “Hard Powder đã hoàn thành và chuẩn bị ra mắt vào tháng 1 năm sau. Tôi sẽ tham gia thêm The Commuter. Nhưng đó là dấu chấm hết. Tôi không muốn tạo ra một thương hiệu dạng như Taken nữa”, Liam Neeson tiết lộ.

Năm nay, khán giả chuẩn bị được tái ngộ Liam Neeson qua tác phẩm tâm lý – tiểu sử Mark Felt: The Man Who Brought Down the White House. Trong phim, ông vào vai Mark Felt – người còn mang biệt danh “Deep Throat” và châm ngòi vụ bê bối Watergate của Nhà Trắng hồi thập niên 1970.

Ngoài ra, nam diễn viên giàu kinh nghiệm cũng mới hoàn thành vai diễn trong Widows – bộ phim tiếp theo của đạo diễn Steve McQueen sau 12 Years a Slave (2013).

*Cập nhật hình ảnh và tin tức mới nhất về tài tử Liam Neeson và những dự án phim mới nhát của ông tại phimhanhdonghay.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *