September 25, 2023

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất “soái ca” khiến bạn thầm thương trộm nhớ – P2

Cùng chúng tôi tiếp tục điểm mặt kể tên những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất “soái ca” khiến fan nữ đổ gục nhé!

Lưu Hạo Nhiên (10/10/1997) – Tiểu sinh mới đáng chú ý

Khác với Ngô Lỗi xuất thân là một diễn viên nhí thì Lưu Hạo Nhiên lại là tân binh trong lĩnh vực phim ảnh. Sở hữu một chiều cao lý tưởng và nụ cười răng khểnh đáng yêu, Lưu Hạo Nhiên đã khiến không biết bao fans nữ “đổ gục”. Dù tuổi đời còn trẻ nhưng nam diễn viên được công ty hướng tới hình tượng thực lực, tập trung nhiều ở mảng điện ảnh. Anh chàng từng ghi dấu ấn trong Chuyện tình Bắc Kinh và show thực tế Nam tử hán chân chính.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (12)

Lưu Hạo Nhiên không xuất hiện dày đặc trên màn ảnh vì công ty lựa chọn kịch bản rất kĩ, lấy chất lượng làm trọng. Tuy nhiên anh chàng vẫn là “tiểu thịt tươi” nhận được nhiều sự quan tâm của làng giải trí Hoa ngữ.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (13)

Khuôn mặt thanh tú, dáng người cân đối và chiều cao trên 1m80 khiến Lưu Hạo Nhiên nổi bật hơn hẳn trong lứa những nam diễn viên trẻ tuổi.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (14)

Trong show thực tế “Nam tử hán chân chính” , Lưu Hạo Nhiên đã thể hiện được sự nam tính của một thiếu niên 19 tuổi và thành công thu về một lượng lớn người hâm mộ ở độ tuổi trưởng thành.

Năm 2016, Lưu Hạo Nhiên bị Phong Hành studio chụp được cảnh hẹn hò cùng Đàm Tùng Vận – bạn diễn của anh chàng trong bộ phim đề tài học đường Điều tuyệt nhất của chúng ta. Đáng nói nhất là Đàm Tùng Vận hơn Lưu Hạo Nhiên đến 7 tuổi. Tuy nhiên, cư dân mạng Trung Quốc hầu hết đều đồng tình và chúc phúc cho cặp đôi chị em này vì lý do ngoại hình của hai người không hề chênh lệch mà còn rất đẹp đôi. Hình tượng của Lưu Hạo Nhiên sau vụ việc hẹn hò cũng không bị ảnh hưởng nặng nề, trái lại mọi người còn cảm giác rằng anh chàng trở nên chín chắn và trưởng thành hơn khi yêu đàn chị Đàm Tùng Vận.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (15)

Lưu Hạo Nhiên (1997) và Đàm Tùng Vận (1990).

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (16)

Dù đã có bạn gái nhưng vẫn có rất nhiều fan nữ chết mê chết mệt anh chàng. Đơn giản vì trai đẹp không yêu còn có thể để ngắm mà!

Dịch Dương Thiên Tỉ (28/11/2000) – Thần tượng toàn tài

Dịch Dương Thiên Tỉ là thành viên giữ vai trò nhảy chính trong TFBoys. Mọi người đều nói rằng ấn tượng đầu tiên về cậu ấy chính là một mỹ nam vừa lạnh lùng vừa trầm tĩnh. Nhưng thời gian sau lại nhận ra Thiên Tỉ là người rất ấm áp, hay cười và thường xuyên bày ra những trò nghịch ngợm không giống ai.

Sở hữu tài năng vũ đạo siêu đỉnh nên Dịch Dương Thiên Tỉ có thể thực hiện được hầu hết các thể loại vũ đạo từ nhảy latin, nhảy hiện đại, hiphop thậm chí cả các điệu múa dân tộc.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (17)

Dịch Dương Thiên Tỉ là kiểu người càng ngắm càng thấy thích mắt mà càng tìm hiểu thì càng yêu. Cậu ấy có rất nhiều điểm thu hút như đôi mắt màu hổ phách hay núm đồng tiền ẩn hiện bên khóe miệng khi cười.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (18)

Thiên Tỉ còn rất giỏi trong khoản viết thư pháp, cậu cũng từng dành được giải bạc trong cuộc thi Cúp Trung Hoa lần thứ 4.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (19)

Dịch Dương Thiên Tỉ có một em trai tên Nam Nam, khi ở cạnh em trai thì Thiên Tỉ rất ra dáng một người anh lớn. Cậu thường cập nhật những hình ảnh đáng yêu của hai anh em lên trang cá nhân.

Vì đảm nhiệm vai trò nhảy chính nên mọi người từng xem nhẹ khả năng hát hò của Thiên Tỉ. Trong những ca khúc so lo gần đây, dễ nhận thấy giọng hát của chàng trai này đã tiến bộ rõ rệt. Nhiều fan thừa nhận rằng bị hấp dẫn bởi tông giọng trầm ấm êm tai của anh chàng.

Ngoài các hoạt động âm nhạc thì Dịch Dương Thiên Tỉ còn tham gia diễn xuất từ khá sớm, anh chàng từng đóng vai phụ trong một vài phim truyền hình và điện ảnh nhỏ. Năm 2016, những hình ảnh Dịch Dương Thiên Tỉ trong tạo hình nhân vật Tiểu Thất của bộ phim Tru Tiên khiến các fan đổ gục vì quá đẹp.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (20)

Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ vào vai một con cáo hồ ly ở Hồ Kì Sơn tên Tiểu Thất. Có thân thế đau buồn nhưng ham chơi hiếu động, thích gây sự nghịch phá, nhưng trọng tình trọng nghĩa. Tuy phép lực thấp kém vẫn tận lực báo đền ân nhân cứu mạng.

Những sao nhí Hoa ngữ mang khí chất "soái ca" khiến bạn thầm thương trộm nhớ (21)

Tuy bận rộn với việc chạy show nhưng Dịch Dương Thiên Tỉ luôn duy trì được kết quả học tập tốt. Anh chàng còn hay được fan gọi bằng biệt danh “học bá” (học sinh giỏi) vì thành tích đáng ngưỡng mộ của mình ở trường.

Theo Saostar

[yop_poll id=”13″]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *