September 29, 2023

Những điều ít người biết về chàng “Nguyệt Thất” Hình Chiêu Lâm

Dù chỉ vào vai nam phụ rất phụ của Sở Kiều Truyện nhưng anh chàng “Nguyệt Thất” Hình Chiêu Lâm lại khiến biết bao trái tim thiếu nữ  gục ngã. Và ít ai biết rằng “bóng đèn” của Sở Kiều Truyện chỉ mới chỉ tròn 20 tuổi.

Chết ngất với dàn nam phụ đẹp như mơ của Sở Kiều Truyện

Cuộc phỏng vấn thú vị với Hình Chiêu Lâm về vai diễn Nguyệt Thất

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (1)

Ở thời điểm hiện tại, Sở Kiều truyện hiện đang là ông hoàng rating trên màn ảnh nhỏ tại Trung Quốc. Tuy còn nhiều ý kiến cho rằng bộ phim nhận phải sự chèn ép nên độ phổ biến không cao nhưng rõ ràng bằng chính thực lực của mình Sở Kiều truyện đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ.

Không chỉ khiến khán giả thích thú bởi nội dung hấp dẫn, bộ phim còn nhận được sự ủng hộ vì có sự góp mặt của dàn diễn viên toàn “trai xinh gái đẹp”.  Bên cạnh “bộ ba” thần thành Triệu Lệ Dĩnh – Lâm Canh Tân – Đậu Kiêu thì dàn mỹ nam, mỹ nữ đảm nhận vai phụ cũng thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả. Và chắc chắn không ai có thể bỏ qua chàng Nguyệt Thất, hộ vệ thân cận của nam chính Vũ Văn Nguyệt trong Sở Kiều Truyện.

Nguyệt Thất “bóng đèn” đáng yêu nhất của Sở Kiều truyện

Đồng hành cùng cặp nam chính – nữ chính trong Sở Kiều truyện chính là nhân vật Nguyệt Thất. Nhân vật Nguyệt Thất trong Sở Kiều truyện là hộ vệ sát canh bên Vũ Văn Nguyệt. Anh được xem là trung thần của nam chính Vũ Văn Nguyệt chính vì thế nên dù là vai phụ nhưng thời lượng xuất hiện của nhân vật này khá nhiều.

Theo tiết lộ từ đoàn làm phim, chính vì phải xuất hiện khá nhiều nên cảnh quay của Nguyệt Thất còn kết thúc sau cả nam chính Lâm Canh Tân.

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (2)

Chính vì tần suất xuất hiện chẳng thua kém gì nhân vật chính nên nhân vật Nguyệt Thất hay được fan gọi đùa là “bóng đèn”. Nguyên nhân là do anh thường xuyên xuất hiện trong cùng khung hình với cặp đôi “Trăng – Sao”. Và không ít lần Nguyệt Thất phải chứng kiến cảnh tình tứ của công tử và cô nô tì đặc biệt Tinh Nhi.

Thực ra chắc anh chàng Nguyệt Thất cũng chẳng vui sướng gì khi phải mang vai “bóng đèn”. Bên cạnh những phân đoạn đáng yêu, Nguyệt Thất trong phim cũng là anh chàng vô cùng giỏi võ và trung thành thêm chút lạnh lùng.

Có nhiều lần, Nguyệt Thất nhận nhiệm vụ của Vũ Văn Nguyệt để bảo vệ Tinh Nhi và anh chàng phải khoe tài năng võ nghệ của mình. Không những thế, với Nguyệt Thất, Vũ Văn Nguyên là người duy nhất anh phục tùng và không bao giờ phản bội. Sự an toàn của Vũ Văn Nguyệt còn hơn cả tính mạng của Nguyệt Thất. Có lẽ vì thế, nhân vật Nguyệt Thất nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả Sở Kiều truyện.

>>> Ngắm Hình Chiêu Lâm trong Sở Kiều Truyện tại đây“Nguyệt Thất” suýt thành thần tượng Hàn Quốc

Đảm nhận vai Nguyệt Thất chính là diễn viên trẻ Hinh Chiêu Lâm. Hinh Chiêu Lâm sinh năm 1997 tại Trịnh Châu, Trung Quốc, anh được xem là một trong những diễn viên trẻ tuổi nhất của đoàn Sở Kiều Truyện.

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (3)

Chiêu Lâm thời còn là thực tập sinh tại SM.

Sở hữu chiều cao 1m87 cùng vẻ ngoài điển trai, Hinh Chiêu Lâm nhận được nhiều sự yêu mến của các khán giả, đặc biệt là khán giả nữ.

Năm 2013, Hinh Chiêu Lâm làm thực tập sinh tại công ty giải trí SM của Hàn Quốc. Tuy nhiên sau 1 năm đào tạo, Hinh Chiêu Lâm quyết định trở về Trung Quốc.

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (4)

Tháng 11 năm 2014, Hinh Chiếu Lâm đăng ký tham gia chương trình “I want to have a million friends” do Thiên Tân TV và Sina phối hợp tổ chức. Nhờ ngoại hình nổi bật và tài năng, Hinh Chiếu Lâm nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả.Tháng 1/2015, Chiêu Lâm chính thức bước vào nghiệp diễn xuất với phim hài 20 One Again do Trung Quốc và Hàn Quốc phối hợp sản xuất. Cuối năm 2015, Chiêu Lâm có một vai nhỏ trong phim Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ.

Sau vai Nguyệt Thất trong Sở Kiều truyện, cái tên Hinh Chiêu Lâm bắt đầu nhận được nhiều sự chú ý của khán giả và các đạo diễn. Hậu Sở Kiều truyện, Hinh Chiêu Lâm xuất hiện trong Song thế sủng phi.

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (5)

Chiêu Lâm trong Song Thế Sủng Phi.

Với vẻ ngoài gần giống với Dương Dương, Chiêu Lâm được đánh giá là sẽ “tiểu thịt tươi” mới của làng giải trí.

>>> Xem thêm: Dân tình đảo điên trước “tổng tài bá đạo” Hình Chiêu Lâm trong Song Thế Sủng Phi

Cùng chiêm ngưỡng hình ảnh ngoài đời thực của chàng “bóng đèn” Nguyệt Thất

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (6)

Chiêu Lâm được đánh giá có ngoại hình giống Dương Dương.
Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (7)

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (8)

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (9)

Những điều ít người biết về chàng "Nguyệt Thất" Hình Chiêu Lâm (10)

*Đừng bỏ qua những tin tức mới nhất về chàng “Nguyệt Thất” Hình Chiêu Lâm cực điển trai này nhé!

Từ khóa tìm kiếm nhiều:

Hình Chiêu Lâm

Hinh Chieu Lam

Hinh Chiêu Lâm

diễn viên Hình Chiêu Lâm

Hình Chiêu Lâm sinh năm bao nhiêu?

phim cua Hinh Chieu Lam

dien vien Hinh Chieu Lam

Hình Chiêu Lâm profile 

Hình Chiêu Lâm Nguyệt Thất

phim của Hình Chiêu Lâm

phim Hinh Chieu Lam

 

One thought on “Những điều ít người biết về chàng “Nguyệt Thất” Hình Chiêu Lâm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *