December 7, 2023

Những điều ít biết về Mạc Vũ “Hứa Linh Nguyệt” trong Trạch Thiên Ký

Mạc Vũ nữ quan Nhân tộc “Hứa Linh Nguyệt” là một trong những nhân vật được yêu thích nhất bộ phim Trung đang gây sốt giới trẻ châu Á “Trạch Thiên Ký”.

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (1)

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Miêu Nị. Nhân vật Mạc Vũ của cô trong phim tạo ấn tượng hoàn toàn khác biệt so với những nhân vật nữ trong phim. Mạc Vũ có phong thái đoan trang, đạo mạo, chính trực và trượng nghĩa.

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (2)

Trong phim, Hứa Linh Nguyệt vào vai Mạc Vũ, nữ quan có tình cảm đặc biệt với Đường Tam Thập lục (Tằng Thuấn Hy) và tình chị em thân thiết với Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát).

Hứa Linh Nguyệt sinh ngày 24/1/1992, nguyên quán tại Khúc Tĩnh, Vân Nam, Trung Quốc. Cô tốt nghiệp trường Đại học Thương mại Hà Bắc. Với nét đẹp thanh tú, ngũ quan sáng sủa, cô từng tham gia và trở thành Á Hậu trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc lần thứ 61.

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (3)

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (4)

Trước khi tham gia Trạch Thiên Ký, cô từng góp mặt trong một số dự án điện ảnh, trường hình với nhiều vai diễn khá đa dạng như làm khách mời trong phim điện ảnh như “Tiểu Thời đại” (2013), vai cô giáo nuôi trẻ trong “Nhất Lộ Kinh hỉ” (2015), Nguyệt Nguyệt trong “Cửu tầng tháp yêu”, vai Lý Hủy trong “Cùng Anthony vượt qua năm tháng dài đằng đẵng”, vai Đường Thiến trong “Tôi là nhân chứng”, vai Hoa Nhi trong phim “Bạn trong mắt tôi, Tưởng Giảo trong phim “Tai Trái”, Hạ Tinh vũ trong Hồng Sắ thanh cảm lãm, vai Tăng Kỳ Tầm trong “Quần Anh Hội” (2016), Chân Ái trong “Archimedes thân yêu”Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (5)

Ngoài sự nghiệp diễn xuất, kể từ khi trở thành Á Hậu 1 Hoa hậu Hoàn Vũ Trung Quốc 2012, Hứa Linh Nguyệt còn là người mẫu được nhiều nhãn hiệu, tạp chí săn đón.

Một số hình ảnh của Hứa Linh Nguyệt

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (6)

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (9)

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (7)

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (8)

Những điều ít biết về Mạc Vũ "Hứa Linh Nguyệt" trong Trạch Thiên Ký (10)

Bạn là fan của cô nàng từ bộ phim nào? Nếu yêu thích Hứa Linh Nguyệt đừng quên theo dõi Trạch Thiên Ký- bộ phim hanh dong Trung Quoc đang hot hiện nay, nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *