March 3, 2024

Những điều cần biết trước khi Prison Break trở lại sau 8 năm

Những tưởng cái kết của mà 4 là kết thúc trọn vẹn cho series phim hành động – tâm lý tội phạm “Prison Break” nhưng bộ phim huyền thoại này đang lên kế hoạch cho sự trở lại hoành tráng của mình.

Cùng phimhanhdonghay.net điểm qua những điều cần biết trước khi series truyền hình nổi tiếng một thời “Vượt Ngục” trở lại sau gần 8 năm vắng bóng này nhé!

1. Michael-vẫn-còn-sống!

Tất nhiên, lời giải thích cho vấn đề này vẫn còn nằm trong vòng bí mật đang chờ đợi được bật mí trong tập đầu tiên của mùa 5. Thế nhưng, kha khá giả thuyết đã được đưa ra bởi các fan hâm mộ nhằm hợp lý hóa sự “cải tử hoàn sinh” này. Lần cuối người xem được nhìn thấy Sara, cô đang đứng bên mộ của Michael bên cạnh đứa con 4 tuổi chưa một lần được nhìn mặt bố.

Những điều cần biết trước khi Prison Break trở lại sau 8 năm (1)

Dominic Purcell, diễn viên đóng vai ông anh trai nóng nảy của Michael Scofield, đã chia sẻ về sự quay trở lại của người-quá-cố như sau: “Sự hồi sinh của Michael được lên kế hoạch hết sức thông minh, cho nên tôi chắc là mọi người sẽ cảm thấy hài lòng thôi”.

2. Cốt truyện sẽ “nguy hiểm” hơn

Sarah Wayne Callies, nữ diễn viên đóng vai y-tá-trong-tù-kiêm-người-tình-kiêm-mẹ-bỉm-sữa trong bộ phim đã xác nhận tham gia dàn diễn viên từ tháng 3 năm 2016. Qua các phân đoạn của trailer lấy bối cảnh 8 năm sau, người xem cũng đã thu thập được một số thông tin về cốt truyện trong mùa phim thứ 5.

Những điều cần biết trước khi Prison Break trở lại sau 8 năm (2)

Sara sẽ sánh vai cùng Lincoln bởi lẽ khi phản diện T-Bag mang đến một thông tin đầy bất ngờ về vấn đề sống còn của Michael, tất nhiên họ không thể ngồi yên mà sẽ lên đường giải cứu.

3. Bộ phim sẽ nhắc đến IS

Mùa phim sắp tới đây sẽ đề cập đến các vấn nạn về khủng bố và đe dọa trên thế giới, bao gồm IS hay ISA. Điều này cũng không quá nhạc nhiên, nếu cân nhắc đến bối cảnh của phim là Yemen, một đất nước Ả Rập nhỏ.

Những điều cần biết trước khi Prison Break trở lại sau 8 năm (3)

Theo như nam diễn viên Dominic Purcell, “Cốt truyện xoay quanh vùng Trung Đông sẽ rất lôi cuốn và điên cuồng, bởi lẽ nó xoay quanh vấn đề khủng bố cũng như sự đe dọa của tổ chức IS.”

4. Lincoln đã (suýt) chết khi đang quay phim

Những điều cần biết trước khi Prison Break trở lại sau 8 năm (4)

Khi một thanh sắt vô tình rơi trúng đầu của nam diễn viên Dominic Purcell trong lúc quay phim, anh đã phải nhờ đến trực thăng để có thể di chuyển đến bệnh viện và trở về cùng 150 vết khâu. Thế nhưng rất may mắn, anh vẫn có thể hồi phục và tiếp tục tham gia bộ phim như bình thường mà không gặp một vấn đề nào quá nghiêm trọng.

5. “Vượt Ngục” đã bị cấm chiếu ở… trong ngục

Hiển nhiên, vì có lẽ các nhà quản lý nhà tù không muốn tù nhân của mình học được bất kì một mánh khóe nào mà Michael đã nghĩ ra xuyên suốt bộ phim, cả về trốn thoát lẫn lách luật. Được biết, đã có ít nhất 13 nhà tù trên toàn nước Mỹ đưa ra lệnh cấm cho series phim cực-kì-giả-tưởng này. Tất nhiên, giả như bạn có một trí tuệ siêu việt như Michael Scofield thì việc bạn có phạm tội và bị bắt cũng… khó thành hiện thực.

Những điều cần biết trước khi Prison Break trở lại sau 8 năm (5)

Câu chuyện của Michael Scofield sẽ được tiếp tục với cốt truyện nguy hiểm hơn, những phút giây nghẹt thở cùng những kế hoạch “điên đầu”. Kỉ niệm một thời của tuổi thơ dường như lộn ngược dòng khiến cảm xúc trong ta dâng trào. Với 5 điều thú vị ở trên chắc hẳn đã đủ để cho chúng ta đón chờ sự trở lại của Prison Break mùa 5.

One thought on “Những điều cần biết trước khi Prison Break trở lại sau 8 năm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *