September 25, 2023

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện

Đã hơn nửa chặng đường, Sở Kiều Truyện vẫn đang là bộ phim khiến mọt phim Trung điên đảo không chỉ bởi nội dung hấp dẫn và còn bởi dàn nam thần siêu cấp đẹp trai.

1. Vũ Văn Nguyệt – Lâm Canh Tân

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (1)

Vũ Văn Nguyệt – chàng công tử nhà Vũ Văn đầy quyền uy, mang vẻ ngoài lạnh lùng thờ ơ nhưng lại vô cùng giỏi giang và tinh thông võ nghệ. Chàng Trăng Vũ Văn Nguyệt yêu nàng Sao Sở Kiều từ lúc nào không hay và luôn bảo vệ, che chở cho nàng. Vũ Văn Nguyệt dù bị Sở Kiều hiểu lầm thế nào nhưng vẫn giữ nguyên tình cảm với nàng trong nhiều năm.

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (2)

Ở Vũ Văn Nguyệt có vẻ đẹp của một chàng công tử thế gia nhưng cũng đầy dũng mãnh của một võ tướng.

Ngoài đời, Lâm Canh Tân khác hoàn toàn trong phim. Anh là một người hài hước và đáng yêu. Thậm chí anh còn tự nhận mình là “Lâm Cẩu”. Vì đơn giản anh thích chó.

2. Yến Tuân – Đậu Kiêu

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (3)

Chàng thế tử Yến Bắc với nụ cười tỏa nắng đã làm xiêu lòng không biết bao nhiêu fan nữ theo dõi bộ phim từ đầu đến giờ. Tính tình vốn hướng ngoại và lạc quan, nhưng sau khi cả gia tộc bị giết hại, Yến Tuân trở nên lãnh đạm vô tình và ôm trong mình mối thâm thù đại hận. Chàng quyết tâm báo thù không tiếc mọi giá. Sau này dù đã trở thành bá chủ thiên hạ nhưng lại cô đơn không ai bên cạnh. Cả Sở Kiều mà chàng yêu nhất cũng rời bỏ.

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (4)

Đậu Kiêu chính là “Mưu nam lang” của đạo diễn Trương Nghệ Mưu với tác phẩm điện ảnh “Chuyện tình dưới cây táo gai” đã lấy đi biết bao nước mắt của khán giả. Bộ phim “Thời gian đều biết” của anh hợp tác với Đường Yên sắp lên sóng tới đây.

Xem thêm: Không ai ngờ chàng “Yến Tuân” Đậu Kiêu lại một bước lên mây như thế này!

3. Tiêu Sách – Đặng Luân

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (5)

Tiêu Sách là thái tử Nam Lương, sau này đăng cơ hoàng đế. Mang vẻ ngoài phong lưu đa tình cũng là nam thần được chờ mong nhất “Sở Kiều truyện”. Bên ngoài đa tình là thế nhưng chàng vẫn luôn giữ một “tình yêu cao thượng” với Sở Kiều. Dù yêu Sở Kiều, chàng không hề muốn chiếm đoạt nàng Sao. Thậm chí chàng còn là người giúp Sở Kiều nhận ra tình cảm của Vũ Văn Nguyệt và trở về bên cạnh công tử nhà Vũ Văn.

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (6)

Đặng Luân là nam diễn viên 9x bắt đầu nhận được sự quan tâm từ vai diễn Từ Hạo trong “Không phải hoa chẳng phải sương” đóng cặp cùng tiểu hoa đán Dương Tử. Cùng vẻ ngoài điển trai và đáng yêu của mình, Đặng Luân liên tục nhận được những bộ phim đáng chú ý như “Mười lăm năm đợi chim di trú”, “Bởi vì được gặp em”, “Hoan lạc tụng 2″…

4. Nguyên Tung – Ngưu Tuấn Phong

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (7)Nguyên Tung là thập tam hoàng tử của Đại Ngụy, tính tình đơn thuần, vô tư và lương thiện. Anh đem lòng yêu mến Sở Kiều ngay từ lần gặp đầu tiên. Sau này vì biến cố Yến Bắc mà kết thù với người bạn lâu năm của mình là Yến Tuân.

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (8)

Ngưu Tuấn Phong từng gây ấn tượng với khán giả qua vai diễn Vu Bán San trong “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” cùng Dương Dương, Trịnh Sảng. Anh sở hữu gương mặt với các đường nét tuấn tú cùng chiều cao lý tưởng 1,8m.

Xem thêm: Lật tìm hồ sơ nam thần Ngưu Tuấn Phong của Sở Kiều Truyện

5. Vũ Văn Hoài – Vương Ngạn Lâm

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (9)

Vai “ác” Vũ Văn Hoài được giao cho Vương Ngạn Lâm và anh đã thành công khi thể hiện nhân vật của mình. Khán giả đã không ưa gì chàng công tử Vũ Văn Hoài bởi bản tính độc ác đầy dã tâm của anh chàng.

Nếu như ai từng xem “Pháp sư vô tâm” thì đều biết anh chàng chính là Cố Đại Nhân hài hước nhát gan nhưng lại rất đáng yêu.

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (10)

Vương Ngạn Lâm sinh năm 1989 và từng tốt nghiệp Học viện Hý kịch Thượng Hải khoa Biểu diễn năm 2008.

Xem thêm: Vương Ngạn Lâm: Nam phụ nhỏ mọn nhưng lại là nam thần thế hệ mới

6. Triệu Tây Phong – Kim Hãn

Kim Hãn là một cái tên mới trong làng giải trí Hoa Ngữ. Trong Sở Kiều truyện, anh là công tử Triệu gia ăn chơi chác táng và bản tính ngang ngược, ác độc. Triệu công tử luôn ôm hận với Sở Kiều và tìm mọi cách đưa nàng vào chỗ chết. Cuối cùng Triệu Tây Phong bị Yến Tuân đưa vào bẫy và giết hại.

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (11)

Kim Hãn sinh ngày 7/6/1993 tại Thanh Hải, nổi tiếng qua chương trình Dancing by you của địa phương khi giành vị trí thứ tư chung cuộc. Đến năm 2014, anh bắt đầu tham gia đóng phim nhưng chỉ nhận những vai phụ mờ nhạt. Năm 2016, Kim Hãn cũng góp mặt trong tác phẩm truyền hình nổi tiếng “Cẩm Tú Vị Ương” với vai Sất Vân Nam. Được biết, Kim Hãn đã gia nhập Triệu Lệ Dĩnh Studio cũng như được đàn chị nâng đỡ ở mảng diễn xuất.

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (12)

Hiện tại, anh là nam chính Lệ Trí Thành trong tác phẩm chuyển thể ngôn tình “Thời gian tươi đẹp” của nhà văn Đinh Mặc đóng cùng Triệu Lệ Dĩnh, hứa hẹn đem nhiều bất ngờ cho khán giả.

7. Nguyệt Thất – Hình Chiêu Lâm

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (13)

Nhân vật Nguyệt Thất trong “Sở Kiều truyện” là hộ vệ sát cánh bên Vũ Văn Nguyệt, có lẽ ở cạnh Lãnh công tử khá lâu nên tính cách anh cũng lạnh lùng chẳng kém chàng Trăng. Anh được xem là trung thần của nam chính Vũ Văn Nguyệt, chính vì thế nên dù là vai phụ nhưng thời lượng xuất hiện của nhân vật này khá nhiều.

Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện (14)

Năm 2015, Hình Chiêu Lâm chính thức bước vào nghiệp diễn xuất với phim hài “20 One Again” do Trung Quốc và Hàn Quốc phối hợp sản xuất. Cuối năm 2015, Chiêu Lâm có một vai nhỏ trong phim “Thiếu niên tứ đại danh bổ”.

[yop_poll id=”3″]

One thought on “Ngắm dàn mỹ nam đốn tim khán giả trong Sở Kiều Truyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *