November 30, 2023

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện

Cùng điểm mặt dàn mỹ nam (từ nam chính đến nam phụ) mỗi người một vẻ gây thương nhớ của phim Hạo Lan Truyện khiến dân tình mòn mỏi đợi chờ  trước ngày lên sóng nhé!

Mao Tử Tuấn (vai Doanh Dị Nhân)

Mao Tử Tuấn sinh năm 1986 tại Chiết Giang, Trung Quốc. Mặc dù tốt nghiệp trường Đại học kinh tế – tài chính Chiết Giang nhưng anh lại đi theo con đường diễn viên và người mẫu. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất bằng một vai diễn nhỏ trong bộ phim Mỹ Nhân Tâm Kế. Kể từ đó, Mao Tử Tuấn liên tục góp mặt trong nhiều dự án phim đình đám và tạo được ấn tượng cho khán giả. Trong đó phải kể đến vai Thập Tứ a ca Dận Trinh trong Cung Tỏa Tâm Ngọc, Bàng Lang trong Họa Bì 2, thái tử Mã Độ Vân trong Khuynh Thế Hoàng Phi, Thiết Thủ trong Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ,…

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (1)

Mao Tử Tuấn và Ngô Cẩn Ngôn lần đầu nên duyên trong Hạo Lan Truyện

Mao Tử Tuấn sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn cùng với chiều cao lý tưởng (1m79) nên anh chàng được mọi người tặng các danh hiệu như “Cao nhan trị”, “Thịnh thế mỹ nhân phim cổ trang”. Nhưng không vì thế mà anh ỷ vào nhan sắc điển trai của mình để kiêu ngạo. Mao Tử Tuấn không ngừng luyện tập chăm chỉ để được mọi người yêu mến qua các vai diễn chứ không phải vì vẻ bề ngoài.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (2)

Nhan sắc của nam diễn viên Mao Tử Tuấn

Trong Hạo Lan Truyện, Mao Tử Tuấn đảm nhận vai nam chính Doanh Dị Nhân – cháu trai của vua nước Tần và đang làm con tin tại nước Triệu. Về sau, với sự giúp đỡ của Lã Bất Vi (Nhiếp Viễn) và Hạo Lan (Ngô Cẩn Ngôn), Doanh Dị Nhân đã thoát khỏi vòng vây và an toàn trở về quê hương. Thế nhưng, bi kịch tình yêu, quyền lực giữa 3 người cũng nảy sinh từ đây.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (3)

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (4)

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (5)

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (6)

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (7)

Tạo hình của nam diễn viên trong một số bộ phim từng tham gia

Nhiếp Viễn (vai Lã Bất Vi)

Đối với khán giả của Diên Hi Công Lược, chẳng ai có thể quên được hình ảnh vị vua Càn Long (Nhiếp Viễn) cao cao tại thượng, đầy khí chất của bậc quân vương. Với bộ phim Hạo Lan Truyện lần này, Nhiếp Viễn cũng may mắn góp mặt trong vai diễn Lã Bất Vi – một trongg 3 nhân vật chủ chốt của bộ phim. Lã Bất Vi là một thương gia nhưng lại có dã tâm cực lớn. Chính vì thế, Lã Bất Vi liền cống nạp Hạo Lan cho Doanh Dị Nhân rồi cùng nhau liên thủ để giành được mục đích cuối cùng của bản thân mình.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (8)

Nhiếp Viễn trong vai Lã Bất Vi

Nhiếp Viễn là một nam diễn viên góp mặt trong nhiều bộ phim như Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý, Tứ Đại Danh Bổ, Tuyết Sơn Phi Hồ, Thiện Nữ U Hồn,… Thế nhưng chưa có một vai diễn nào giúp cho tên tuổi của diễn viên sinh năm 1978 nổi tiếng. Cho tới khi đảm nhận vai Càn Long trong Diên Hi Công Lược, cái tên Nhiếp Viễn mới được công chúng quan tâm đón nhận.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (9)

Là một thương nhân nhưng có dã tâm

Nam diễn viên 40 tuổi từng vướng nhiều scandal liên quan đến đời tư như ngoại tình, đánh người,… khiến cho công chúng có cái nhìn không mấy thiện cảm. Nhiếp Viễn đã kết hôn 2 lần và có một cô con gái 4 tuổi. Đến thời điểm hiện tại, anh đã chia tay với người vợ thứ hai và thỉnh thoảng xuất hiện cùng con gái trong những sự kiện, show diễn đặc biệt.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (10)

Nam diễn viên thường xuất hiện cùng cô con gái 4 tuổi

Hồng Nghiêu (vai Giao công tử)

Nếu trong Diên Hi Công Lược, Hồng Nghiêu đảm nhận vai Hòa thân vương Hoằng Trú cực kỳ đáng ghét thì đến Hạo Lan Truyện, anh lại hóa thân thành Giao công tử và có mối quan hệ không tầm thường với Hạo Lan. Nam diễn viên sinh năm 1992 gây ấn tượng với khán giả bằng khuôn mặt góc cạnh, nam tính cùng chiều cao lý tưởng (1m82). Mặc dù là một vũ công hophop có tiếng, tiếp xúc với nghiệp diễn xuất chưa lâu nhưng anh được mọi người nhận xét là có lối diễn tự nhiên và khả năng nhập vai, lột tả tâm lý nhân vật rất tốt.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (11)

Hồng Nghiêu trong vai Giao công tử, có mối quan hệ tốt đẹp với Ngô Cẩn Ngôn trong Hạo Lan Truyện

[AdSense-A]

Trước đó, Hồng Nghiêu gây chú ý cho công chúng khi tham gia vào chương trình truyền hình Phi Thường Hoàn Mỹ. Ngoài ra, anh cũng từng tham gia nhiều tác phẩm đình đám như Nghịch Quang Chi Luyến, Bán Yêu Khuynh Thành, Phượng Tù Hoàng,… nhưng chưa được khán giả chú ý nhiều.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (12)

Nhan sắc của nam diễn viên

Vương Mậu Lôi (vai An Quốc Quân – Tần Hiếu Văn Vương)

Thái giám Viên Xuân Vọng đáng ghét ngày nào của Diên Hi Công Lược cuối cùng cũng được làm vua trong Hạo Lan Truyện. Trong phim, Vương Mậu Lôi vao vai An Quốc Quân – Tần Hiếu Văn Vương là vua của nước Tần.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (13)

Viên Xuân Vọng và Cao Quý Phi trong Diên Hi Công Lược nay đã trở thành vợ chồng

Vương Mậu Lôi sinh năm 1976, anh bắt đầu đóng phim từ năm 18 tuổi với nhiều vai phụ trong các tác phẩm đình đám. Tuy nhiên, những vai diễn này chưa đủ sức để giúp tên tuổi của anh nổi bật. Năm 1994, anh tham gia đóng chính cho bộ phim truyền hình đầu tay có tên Hạ Long. Mãi đến 10 năm sau, anh được khán giả chú ý nhờ tham gia vào bộ phim Cố Mộng (2009). Nam diễn viên từng giành được giải thưởng Sư Tử Vàng cho hạng mục Diễn viên nghệ thuật Kịch thoại.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (14)

Vương Mậu Lôi

Bùi Tử Thiêm (vai Cao Hạo Dương)

Bùi Tử Thiêm là một diễn viên trẻ sinh năm 1990, anh từng tham gia diễn xuất trong bộ phim Điềm Mật Bạo Kích có Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm đóng chính. Mới đây, anh gây sốt cho khán giả với tạo hình của nhân vật nhà sư Pháp Hải trong dự án phim Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ. Với ngoại hình siêu cuốn hút cùng với gương mặt nam tính, ánh mắt quyến rũ, Bùi Tử Thiêm nhanh chóng thu hút sự quan tâm chú ý của khán giả và người hâm mộ.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (15)

Bùi Tử Thiêm trong vai Cao Hạo Dương

Đồng Mộng Thực (vai Doanh Chính/ Tần Thủy Hoàng- con của Hạo Lan)

Đồng Mộng Thực sinh năm 1993 tại thành phố Nam Kinh, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Anh tốt nghiệp trường Đại học Mỏ Trung Quốc nhưng nghề nghiệp chính lại là diễn viên. Vào năm 2014, anh tham gia chương trình thực tế của đài truyền hình Vân Nam “Khởi Tàu Đi, Thiếu Niên”. Một năm sau, anh chính thức ra nhập làng giải trí khi tham gia vào chương trình “Năm Thứ Nhất – Grade One” của đài Hồ Nam.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (16)

Đồng Mộng Thực sở hữu chiều cao ấn tượng (1m83) và gương mặt điển trai

Nam diễn viên tạo được ấn tượng cho khán giả nhờ các vai diễn đình đám như Thạch Đầu trong Tru Tiên Thanh Vân Chí (2016), Lược Ảnh trong Diễm Cốt (2017),… Và trong Hạo Lan Truyện, Đồng Mộng Thực đảm nhận vai diễn Doanh Chính – con trai của Hạo Lan và cũng chính là vị vua Tần Thủy Hoàng sau này.

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (17)

Ngắm dàn mỹ nam quá đỗi điển trai gây thương nhớ của Hạo Lan Truyện (18)

Theo thông báo chính thức từ đoàn làm phim, Hạo Lan Truyện sẽ lên sóng vào ngày 15/11 sắp tới, từ Thứ Năm đến Chủ Nhật hằng tuần trên sóng iQiyi. Đối với tài khoản VIPsẽ được xem trước 8 tập.

Link phim: http://aphim.org/phim/hao-lan-truyen-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *