September 26, 2023

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của “Trạch Thiên Ký”

Là bộ phim đang gây sốt hiện nay, Trạch thiên ký không chỉ sở hữu dàn nam thần cực phẩm mà còn có sự góp mặt của dàn mỹ nhân đẹp đến xiêu lòng.

Bộ phim truyền hình Trạch thiên ký chuyển thể từ tiểu thuyết đình đám cùng tên của nhà văn Miêu Nị. Tuy bị ném đá vì chỉnh sửa quá nhiều so với nguyên tác, kỹ xảo yếu kém và dính nhiều sạn, phim vẫn ghi nhận mức rating ổn định trên 1%.

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (1)

“Trạch thiên ký” cuốn hút khán giả nhờ dàn diễn viên đẹp

Nguyên nhân quan trọng giúp Trạch thiên ký giữ chân được khán giả chính là dàn diễn viên đẹp. Bên cạnh các tuyến vai chính như Trần Trường Sinh (Lộc Hàm), Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát), Bạch Lạc Hành (Ngô Thiến), Mạc Vũ (Hứa Linh Nguyệt), Đường Tam Thập Lục (Tằng Thuấn Hy), dàn diễn viên phụ của phim cũng rất nổi bật.

Cùng điểm qua 4 nữ phụ nổi bật trong Trạch thiên ký:

Diêu Địch – Nam Khách

Diêu Địch ghi điểm với vai diễn Nam Khách – cô công chúa của ma tộc lạnh lùng và kiêu ngạo. Từ nhỏ Nam Khách đã bị so sánh với Từ Hữu Dung nên luôn nỗ lực tu luyện. Cô cũng tìm mọi cách để hãm hại Hữu Dung.

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (2)

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (3)

Nam Khách tuy là nhân vật phản diện nhưng lại giành thiện cảm của đông đảo khán giả nhờ tạo hình xinh đẹp, cá tính. Bên cạnh đó, diễn xuất của cô cũng nhận được nhiều lời khen ngợi.

Lâm Tư Ý – Tiểu Hắc Long

Tiểu Hắc Long bị thánh hậu giam cầm tại Hàn Đầm trong một thời gian dài. Cô rất thân thiết với nam chính Trần Trường Sinh và cùng anh trải qua nhiều hoạn nạn.

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (4)

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (5)

Thể hiện nhân vật Tiểu Hắc Long là nữ diễn viên sinh năm 1994 Lâm Tư Ý. Tuy không có nhiều đất diễn nhưng cô vẫn được khán giả yêu mến nhờ tính cách hoạt bát, dễ thương.

Vưu Tịnh Như – Thất Gian

Thất Gian là đệ tử của Ly Sơn kiếm tông, có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ. Ban đầu, cô hâm mộ sư huynh Thu Sơn Quân nhưng sau đó lại chuyển sang cảm mến Trần Trường Sinh.

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (6)

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (7)

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (8)

Vai diễn Thất Gian do nữ diễn viên trẻ Vưu Tịnh Như thể hiện. Trước Trạch thiên ký, cô còn được khán giả biết đến với vai phụ trong các bộ phim Truyền thuyết hồ Thanh Khâu, Tần thời minh nguyệt…

Trần Sổ – Thánh hậu

Thánh hậu mang trong mình dòng máu phượng hoàng, nắm giữ Tinh bàn đại trận. Sau khi hoàng đế Thái tông qua đời, bà đã hy sinh con trai để phát huy tối đa sức mạnh của Tinh bàn đại trận, đánh bại cuộc tấn công của Ma tộc. Nhờ đó, Thánh hậu lên ngôi hoàng đế.

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (9)

Ngắm dàn nữ phụ đẹp đến xiêu lòng của "Trạch Thiên Ký" (10)

Là diễn viên thuộc trường phái thực lực, Trần Sổ hoàn thành xuất sắc nhân vật Thánh hậu. Cô lột tả ấn tượng một nữ hoàng đế lạnh lùng, sắc sảo và quyết đoán.

Với những màn đánh võ đẹp mắt, nội dung hấp dẫn và dàn trai xinh gái đẹp; Trạch Thiên Ký là bộ phim hanh dong Trung Quoc đáng để bạn lựa chọn thời điểm hiện tại.

Link phim: https://aphim.co/phim/trach-thien-ky-2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *