February 23, 2024

Ngắm bộ ảnh cưới “hiếm hoi”của Park Sung Woong và Shin Eun Jung

Cùng chúng tôi đào mộ những bức ảnh cưới hiếm hoi của Park Sung Woong – nam diễn viên siêu hot trong bộ phim hành động nổi như cồn “Man to Man” hiện nay.

Cặp đôi Park & Shin nên duyên nhờ “Thái vương Tứ thần ký”

Park Sung Woong và Shin Eun Jung – hai diễn viên đã đóng cặp trong bộ phim Thái vương Tứ thần ký (hay Truyền thuyết 4 vị thần) đã thông báo rằng họ sẽ kết hôn vào ngày 18/10/2008. Đây là một cái kết tuyệt đẹp sau một năm họ yêu nhau trong phim và cả ngoài đời…

Park Sung Woong và Shin Eun Jung vào vai cặp đôi Jumuchi và Dalbi trong Thái vương Tứ thần ký và họ đã yêu nhau từ bộ phim này. Tình yêu trong phim của họ được rất nhiều khán giả yêu thích. Và, bộ phim đã trở thành “bà mối” cho 2 diễn viên này.

Ngắm bộ ảnh cưới "hiếm hoi"của Park Sung Woong và Shin Eun Jung (1)
Park Sung Woong và Shin Eun Jung vào vai cặp đôi Jumuchi và Dalbi

Khi bộ phim kết thúc, cũng đã có một số tin đồn cặp đôi màn ảnh này “phim giả tình thật” nhưng lại nhanh chóng bị những tin đồn về cặp đôi chính Bae Yong Jun – Lee Ji Ah che khuất. Tuy nhiên, trong một cuộc họp báo được tổ chức vào ngày 1/6 tại Nhật Bản, nam diễn viên Park Sung Woong đã tuyên bố chính thức rằng Shin Eun Jung là người yêu hiện tại của anh và anh sẽ đối xử thật tốt với cô.

Bên cạnh Thái vương tứ thần ký, cặp đôi này đã cùng tham gia bộ phim bom tấn Phía đông vườn địa đàng (Easr of Eden) đang được chiếu trên kênh MBC của Hàn Quốc.

Theo thông báo của cặp đôi này, đám cưới của họ sẽ được tổ chức tại Kang Won-do. Và, theo lời của những người trong cuộc, lễ cưới sẽ có sự tham dự của rất nhiều diễn viên đã tham gia Thái vương tứ thần ký, trong đó có cả nam diễn viên hàng đầu Bae Yong Jun.Ngắm bộ ảnh cưới hiếm hoi của cặp đôi Park Sung Woong và Shin Eun Jung

Ngắm bộ ảnh cưới "hiếm hoi"của Park Sung Woong và Shin Eun Jung (2)

Ngắm bộ ảnh cưới "hiếm hoi"của Park Sung Woong và Shin Eun Jung (3)

Ngắm bộ ảnh cưới "hiếm hoi"của Park Sung Woong và Shin Eun Jung (4)

Ngắm bộ ảnh cưới "hiếm hoi"của Park Sung Woong và Shin Eun Jung (5)

Ngắm bộ ảnh cưới "hiếm hoi"của Park Sung Woong và Shin Eun Jung (6)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *