February 23, 2024

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH

Nếu như không có em – ca khúc nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn do Trương Hàn thể hiện; phá đảo các BXH đại lục và trở thành bài hát hot nhất được fan ráo riết tìm kiếm những ngày gần đây.

Nếu như không có em làm mưa làm gió BXH âm nhạc

Nếu bạn đã theo dõi những tập vừa qua phim Huyền của Ôn Noãn thì chắc chắn vô cùng cảm động với phân đoạn Chiến Nam Huyền (Trương Hàn) và Ôn Noãn (Trương Quân Ninh) cùng hát một bài hát trong phòng Karaoke. Bài hát có tên Nếu như không có em với nội dung vô cùng khớp với nỗi lòng của Chiến Nam Huyền.

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (1)

Ca khúc Nếu như không có em được Trương Hàn thể hiện vô cùng tình cảm

Có thể bạn chưa biết nhưng đây đã là lần thứ hai Trương Hàn phá đảo các bảng xếp hạng âm nhạc nội địa Trung Quốc về nhạc phim. Trước đó, ca khúc Lời hứa của gió được anh thể hiện trong bộ phim Sam Sam đến đây ăn nào cũng nhanh chóng được người hâm mộ săn lùng sau vài tập phim. Lịch sử lặp lại, ca khúc Nếu như do Trương Hàn thể hiện ngiễm nhiên chiếm vị trí đầu tiên trên các bảng xếp hàng QQ, VLinkage…

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (2)

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (3)

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (4)

Nếu như không có em do Trương Hàn thể hiện đứng đầu nhiều bảng xếp hạng âm nhạc nội địa Trung Quốc

[AdSense-A]

Hai tập gần đây nhất, mối quan hệ giữa ba người Chu Lâm Lộ – Ôn Noãn – Chiến Nam Huyền đã không còn đơn giản như trước đây. Ôn Noãn bắt đầu trở thành người ở giữa mắc kẹt giữa thương trường đấu tranh của hai người đàn ông bên cạnh. Vì lòng lương thiện, Ôn Noãn ngỏ lời xin việc cho Quách Như Khiêm (một nhân viên cũ dưới trướng Chiến Nam Huyền đã bị khai trừ) vào công ty Đại Trung của Lâm Lộ. Sự việc này bất ngờ trở thành mắt xích quan trọng dấy lên mọi hận thù giữa Chu Lâm Lộ và Chiến Nam Huyền.


Cùng thưởng thức bài hát Nếu như không có em do Trương Hàn thể hiện

Tải nhạc Nếu như không có em  -Trường Hàn bản mp3 tại đây.

Preview Huyền của Ôn Noãn tập 19-20: Mối tình tay ba đầy phức tạp

Chiến Nam Huyền dùng thủ đoạn để Ôn Noãn thuyết phục, cướp khách hàng từ công ty Đại Trung. Mọi mâu thuẫn bắt đầu lên cao điểm, sự khúc mắc trong tình cảm của Ôn Noãn và Nam Huyền cũng từ đó mà dâng cao.

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (5)

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (6)

Câu chuyện giữa ba người Chu Lâm Lộ – Ôn Noãn – Chiến Nam Huyền ngày càng phức tạp

Đoạn preview được nhà sản xuất tung ra cho thấy, ở tập 19-20 Ôn Noãn đã phát hiện ra việc Nam Huyền lợi dụng mình để cướp khách hàng của Đại Trung. Vì thế mà mâu thuẫn giữa hai người trở nên nặng nề hơn, Ôn Noãn cũng vì thế mà nghỉ việc, rời khỏi Thiển Vũ – Công ty của Nam Huyền.

Huyền của Ôn Noãn đã trải qua gần 1/3 quãng đường, ngoài câu chuyện tình yêu tay ba giữa ba nhân vật chính thì chuyện tình giữa Ôn Nhu (chị gái Ôn Noãn) và cậu trợ lý lém lỉnh Lưu Duệ cũng như câu chuyện giữa nữ phụ bị ghét nhất phim Bạc Nhất Tâm cùng tiểu Phan tổng Phan Duy Ninh khá thú vị đối với người xem.

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (7)

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (8)

Chuyện tình của Ôn Nhu và Bạc Nhất Tâm cũng được khán giả quan tâm

Hiện tại, Huyền của Ôn Noãn đã cán mốc 1,8 tỷ lượt xem, với tần suất mỗi ngày thêm 300 triệu lượt xem thế này chắc chắn chỉ qua tập 19-20 tối nay đoàn làm phim sẽ có thể cán mốc 2 tỷ lượt xem, tương lai sẽ còn cao hơn.

Nếu như không có em: Nhạc phim (OST) Huyền của Ôn Noãn phá đảo BXH (9)

Huyền của Ôn Noãn đã cán mốc 1,8 tỷ lượt xem và vẫn có xu hướng tăng lên

Huyền của ôn noãn vẫn đang được phát sóng mỗi ngày 2 tập. Nếu như bạn có tài khoản VIP tại Iquiyi thì sẽ được xem liền 7 tập. Nếu bạn cũng đang tò mò về câu chuyện giữa ba nhân vật chính Lâm Lộ – Ôn Noãn – Nam Huyền thì đừng quên theo dõi tại aphim.co nhé!

Theo Saostar

Xem phim ngôn tình mới Huyền Của Ôn Noãn tại đây: http://aphim.co/phim/huyen-cua-on-noan-2018/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *