February 23, 2024

Mê “Người phán xử’? Hãy xem ngay những bộ phim hình sự Hong Kong này! – P2

Người phán xử đang đi đến hồi kết khiến bạn buồn bã và chán nản vì không biết phải xem gì? Vậy hãy thử xem những bộ phim cảnh sát hình sự Hong Kong đã từng gây bão màn ảnh Việt này nhé!

Hồ sơ trinh sát

 • Năm phát hành: 1999
 • Thời lượng: 50 tập
 • Đạo diễn: Phan Gia Đức

Mê "Người phán xử'? Hãy xem ngay những bộ phim hình sự Hong Kong này! (7)

Câu chuyện xảy ra xoay quanh 1 nhóm cảnh sát CDI làm việc ở Trung Tâm Hong Kong Police Station. Trong phim Tử Sơn là đội trưởng trong nhóm, ngoài ra gồm có cả Từ Phi, 1 bác sĩ tâm lý lạnh lùng nhưng rất thông minh.

Bên cạnh những tình tiết phiêu lưu, trinh thám hay gây cấn, bộ phim còn nổi bật lên chuyện tình cảm đầy phức tạp giữa Từ Phi, Tiếu Quân và Thiên Thiên.

Sứ đồ hành giả

 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 31 tập
 • Đạo diễn: Văn Vỹ Hồng

Mê "Người phán xử'? Hãy xem ngay những bộ phim hình sự Hong Kong này! (8)

Hội tụ một dàn sao đình đám như Miêu Kiều Vĩ, Xa Thi Mạn, Lâm Phong,… Bộ phim xoay cuộc chiến của cảnh sát hình sự thành phố với bọn tội phạm xã hội đen nguy hiểm bậc nhất, liên tục gây ra những án mạng và tình trạng thanh toán tranh giành địa bàn của các băng nhóm. Tuy nhiên, mọi việc không hề thuận lợi khi những manh mối mà cảnh sát có được ít ỏi và rất mù mờ, lại luôn bị xã hội đen phát giác nhất cử nhất động. Một lần nữa, không chỉ phải đối phó với giang hồ, những cảnh sát chân chính còn phải đối phó với những kẻ “xã hội đen đội lốt cảnh sát”.

Link phim: https://aphim.co/phim/su-do-hanh-gia

Lôi đình tảo độc

 • Năm phát hành: 2012
 • Thời lượng: 30 tập
 • Đạo diễn: Lâm Chi Hoa

Mê "Người phán xử'? Hãy xem ngay những bộ phim hình sự Hong Kong này! (9)Nội dung phim nói về một cuộc chiến nội bộ trong cục điều tra tội phạm về ma túy, giữa cảnh sát chân chính Vỹ Thế Lạc (Lâm Phong thủ vai) và cảnh sát biến chất Hướng Vinh (Miêu Kiều Vỹ đảm nhận). Trong quá trình điều tra về Hướng Vinh, Vỹ Thế Lạc biết thêm về Trần Gia Bích, một cô gái thường cung cấp thông tin để cảnh sát điều tra vụ án. Cũng vì thấy được Gia Bích là một cô gái tốt, Thế Lạc đã đem lòng yêu thương cô. Nhưng do cuộc đời xô đẩy đã khiến Gia Bích bước chân vào con đường buôn bán ma túy, đối đầu với Thế Lạc. Từ đó, một cuộc chiến khốc liệt giữa Thế Lạc, Hướng Vinh, Gia Bích bắt đầu diễn ra.

Truy tìm bằng chứng

 • Năm phát hành:1998
 • Thời lượng: 20 tập

Mê "Người phán xử'? Hãy xem ngay những bộ phim hình sự Hong Kong này! (10)

Nhân vật chính của phim là nữ pháp y tên Ngôn, từng du học ở Anh và trở về Hong Kong làm việc. Bên cạnh sự rắc rối, phức tạp, không kém phần nguy hiểm trong việc truy tìm các manh mối của các vụ án; bộ phim còn kể về cuộc sống tình cảm đầy đau khổ của Ngôn, khi yêu ai, Ngôn cũng lựa chọn hi sinh bản thân để người yêu được hạnh phúc. Nhưng sau cùng, đã có người luôn chờ đợi cô trở về.

Đấu trí

 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 20 tập
 • Đạo diễn: Lưu Thể Vân

Mê "Người phán xử'? Hãy xem ngay những bộ phim hình sự Hong Kong này! (11)

Một vụ buôn ma túy đã tạo nên mối quan hệ phức tạp giữa cảnh sát Giang Dương (Mã Đức Chung) và “hiệp đạo” Cao Triết (Lưu Tùng Nhân). Dương biết rõ Triết là tên cầm đầu của một băng cướp lớn, hiện đang lấy danh nghĩa ông chủ quán ăn để che giấu bí mật này, nhưng không có cách nào tìm được chứng cứ tội phạm của Triết. Hai người giao đấu với nhau, thắng thua khó lòng phân định.

Nhưng với niềm tin mãnh liệt rằng “tà không thể thắng chánh”, cảnh sát Giang Dương quyết tâm theo đuổi cuộc “Đấu trí” đến cùng, bắt Triết phải chịu sự trừng phạt của pháp luật.

Trên đây là danh sách những bộ phim hình sự Hong Kong vô cùng hấp dẫn với những tình tiết gay cấn, hồi hộp chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *