September 27, 2023

Lưu Vũ Ninh That girl & loạt ca khúc cover gây bão trên Tiktok

Hot boy Trung Quốc Lưu Vũ Ninh với loạt ca khúc cover: That girl, Đáp án, Gặp lại chỉ là người lạ, Nói thật, … gây bão trên Tiktok & đang trở thành một hiện tượng cover nhạc Hoa.

>>> Tất tần tật về chàng trai siêu cute Lưu Vũ Ninh mà ai cũng muốn biết

Lưu Vũ Ninh đốn tim hội chị em với loạt ca khúc cover

Bên cạnh giọng hát ngọt ngào, anh chàng này còn khiến phái kẹp nơ “đau tim” khi sở hữu gương mặt cực điển trai cùng làn da trắng mịn màng. Lưu Vũ Ninh (SN 1990), đến từ tỉnh Liêu Ninh (Trung Quốc). Tại đất nước mình sinh sống, 9X được mọi người biết đến với những bản cover ngoài đường phố. Hiện anh sở hữu hơn 500 nghìn người theo dõi trên Weibo.

Lưu Vũ Ninh That girl & loạt ca khúc cover gây bão trên Tiktok (1)

Lưu Vũ Ninh That girl & loạt ca khúc cover gây bão trên Tiktok (2)

Lưu Vũ Ninh That girl & loạt ca khúc cover gây bão trên Tiktok (3)

Lưu Vũ Ninh cho biết bản thân khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của mọi người. Hiện tại, số người theo dõi anh không ngừng tăng lên. Dù không thể trả lời được từng người song Vũ Ninh cho biết đã đọc hết bình luận và thầm cảm ơn sự quan tâm của fans dành tặng.

[AdSense-A]

That girl: Ca khúc cover gây bão Tiktok những ngày qua

Mới đây cư dân mạng đã điên đảo vì một anh chàng cực kì điển trai bất ngờ mashup ca khúc kinh điển “Cánh bướm trong mưa” và “Thêm một lần đau” của nhóm nhạc Việt Nam HKT.

Lưu Vũ Ninh ( Cover) Cánh Bướm trong mưa – Thêm một lần Đau

Cư dân mạng không mất nhiều thời gian để truy tìm ra weibo và thông tin của anh chàng đa tài nổi tiếng. Trong đoạn clip được nhắc đến, bất ngờ nhất là Lưu Vũ Ninh còn hát hẳn tiếng Việt ca khúc “Thêm một lần đau” của nhóm nhạc HKT, mặc dù phát âm còn chưa rõ nhưng cũng đủ khiến các fan Việt bấn loạn và chia sẻ với tốc độ chóng mặt.

【Tik Tok】Lưu Vũ Ninh – 刘宇宁(摩登兄弟) | Gặp lại chỉ là người lạ (摩登兄弟), Đáp án (答案), Nói Thật (講真的)

Ngoài ra, Lưu Vũ Ninh còn cover rất nhiều bản hit nổi tiếng khác như: Đáp án, Gặp lại chỉ là người lạ, Nói thật, That girl… Tất cả đều được anh chàng đăng tải thông qua ứng dụng Tik Tok. Đa số fan hâm mộ cho rằng, lối trình diễn phóng khoáng, chân thực của Lưu Vũ Ninh khiến họ đặc biệt thoải mái tận hưởng âm nhạc của anh, Lưu Vũ Ninh được mệnh danh là “thánh cover triệu tim” trên ứng dụng Tik Tok, bất kể anh tung ra bản cover nào cũng đều gây bão trong cộng đồng mạng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *