February 23, 2024

Luhan “thả thính” với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký

Trạch Thiên Ký ngày càng trở nên hấp dẫn hơn khi nhân vật Trần Trường Sinh (Luhan) vô tư “thả thính” và giờ đây đã trở thành mối tình tay ba, tay bốn.

Rắc thính mọi nơi, hết nam thanh …

Nhân vật Trần Trường Sinh (Luhan) quả là có thiên bẩm về khoản “thả thính”. Mới chỉ xuống núi được vài ngày thôi, biết bao nam thanh nữ tú đã vô tình “sa lưới” của Trường Sinh. Cụ thể, trong tập 3 và 4 của bộ phim truyền hình Trạch Thiên Ký, khi đến ứng thí vào học viện Trích Tinh, Trường Sinh gặp gỡ và chiếm trọn cảm tình của nhân vật Hiên Viên Phá (Cao Hãn Vũ). Chỉ với một vài câu nói và cử chỉ quan tâm, cậu đã biến Viên Phá thành “fan cuồng” trong tích tắc.

Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (1)

Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (2)
Trường Sinh không cố ý thả “thính” đâu, chỉ là Trường Sinh là chàng thanh niên dung mạo tuấn tú và tốt bụng, thương người mà thôi!

Tuy thả “thính” thành công và đánh bại được Cự nhân nhưng Trường Sinh lại không được nhận vào học viện Trích Tinh. Thi trượt nhưng anh chàng không buồn đâu, vì Trường Sinh chuẩn bị có một “cuộc hẹn đặc biệt” với Đường Tam Thập Lục (Tằng Thuấn Hy). Chẳng biết từ khi nào mà mối quan hệ giữa hai người lại trở nên thân thiết và khăng khít đến thế! Đường Tam thân là thiếu gia quyền cao chức trọng mà ngày ngày lại “dính như sam” với “boy nhà quê” Trường Sinh.

Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (3)
Trường Sinh ân cần bảo: “Muộn thế này rồi, không cần về nhà đâu Đường huynh! Cảm ơn huynh vì đã giúp ta bớt cô đơn đêm nay!”
Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (4)
Fan được dịp “đẩy thuyền” cặp đôi Trường Sinh và Đường Tam Thập Lục

Dù mọi người xung quanh đều ra sức khuyên ngăn, nhưng Trường Sinh “cứng đầu” vẫn quyết phá vỡ trận pháp kiếm thuật để vào Quốc Giáo Viện tu luyện. Cuối cùng, nhờ vào trí thông minh và ý chí kiên định, Trường Sinh đã trở thành thí sinh đầu tiên và duy nhất bước chân vào Quốc Giáo Viện sau khi nơi này bị bỏ hoang hàng chục năm.

Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (5)
Cận cảnh trận pháp được mệnh danh là “chưa ai dám phá của Giáo Tông”
Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (6)
Đây chính là pháp khí Thủy Mộ Thiên Thanh, hay còn được gọi là rô-bốt lau nhà kiêm hút bụi thời xưa!

… đến nữ tú

Chưa dừng lại ở đó, Trường Sinh “ngây thơ vô số tội” lại tiếp tục quá trình rắc “thính”. Đối tượng lần này là tiểu công chúa của Yêu tộc – Bạch Lạc Hành (Ngô Thiến). Trường Sinh ra tay cứu Bạch Lạc Hành khỏi Ma tộc đến mức quên mình. Thế là, hành trình “lấy thân báo ân” của Lạc Lạc chính thức bắt đầu.

Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (7)
Fan “cuồng” Lạc Lạc khiến “ngôi sao” Trường Sinh sợ hết hồn
Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (8)
Lạc Lạc thậm chí còn “lầy” đến mức sai người phá tường để lẻn vào phòng sư phụ. Đúng lúc Trường Sinh đang “tắm tiên”
Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (9)
Trường Sinh đành phải đến nhà Đường Tam Thập Lục “ngủ nhờ một đêm”

Vậy trong lúc nam chính “rắc thính” lung tung như thế thì nữ chính đang ở đâu? Xin thưa, thánh nữ Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát) còn đang bận trị thương, bận đánh đàn, bận diện quần áo đẹp để người người ca tụng.

Luhan "thả thính" với dàn nam thanh nữ tú trong Trạch Thiên Ký (10)

Không hổ danh là đệ nhất mỹ nhân, Từ Hữu Dung khiến người người phải xao xuyến. Liệu những tập phim tiếp theo chúng ta có thể thấy mối quan hệ của nàng và Trần Trường Sinh sẽ tiến triển tốt hơn?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *