February 29, 2024

List ca khúc nhạc phim do dàn cung tần mỹ nữ Diên Hi Công Lược thể hiện

Cùng thưởng thức giọng hát ngọt ngào của dàn cung tần mỹ nữ Diên Hi Công Lược qua các bài hát, ca khúc nhạc phim TVB, OST Hoa ngữ nhé!

Xa Thi Mạn (Nhàn Phi)

Là một trong những mỹ nhân gạo cội của đài TVB, và đến tận bây giờ sau hơn 20 năm bước chân vào làng giải trí Hồng Kông, Xa Thi Mạn vẫn luôn là một nữ diễn viên tài năng, sáng giá chinh phục khán giả bằng hàng loạt vai diễn ấn tượng, ghi đậm dấu ấn riêng. Gần đây nhất là vai diễn Nhàn phi trong phim cung đấu “Diên Hi Công Lược” của biên kịch Vu Chính.

Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, diễn xuất xuất thần, Xa Thi Mạn còn có giọng hát đầy ngọt ngào, tình cảm. Cô từng thể hiện ca khúc nhạc phim do chính mình đảm nhận diễn xuất như “Bằng chứng thép” hay “Cung tâm kế”,… để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả.

Người Tình Sa Mạc (Bão Cát OST) – Xa Thi Mạn 

List ca khúc nhạc phim do dàn diễn viên Diên Hi Công Lược thể hiện (1)

Xa Thi Mạn.

Tần Lam (Phú Sát Hoàng hậu)

Tần Lam trở thành cái tên vụt sáng, gây ấn tượng mạnh với vai diễn Phú Sát Hoàng hậu trong “Diên Hi Công Lược”. Nữ diễn viên khiến dân tình mê mệt bởi thần thái sang chảnh, đặc biệt là giọng nói thể hiện được uy quyền của bậc mẫu nghi thiên hạ. Trong phim Tần Lam sử dụng giọng trực tiếp của mình mà không cần người lồng tiếng. Với những trích đoạn đặc sắc trong các tập đầu tiên, người ta có thể thấy một Tần Lam hóa thân xuất sắc và thể hiện giọng nói quyền uy của mình trong mọi bối cảnh.

Không chỉ giọng nói ấn tượng mà giọng hát của Tần Lam cũng gây thương nhớ cho người hâm mộ. Cô từng thể hiện một vài ca khúc nhạc phim cùng nam đồng nghiệp. Rất nhiều lời khen dành cho giọng hát ngọt ngào, tình cảm của nữ diễn viên, thậm chí là không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp.

Cách một bờ vai – Tần Lam (OST Phi duyên vật nhiễu)

Âm thanh của tuyết rơi – Tần Lam《Diên Hy công lược OST》

List ca khúc nhạc phim do dàn diễn viên Diên Hi Công Lược thể hiện (2)

“Phú Sát Hoàng hậu” Tần Lam

[AdSense-A]

Ngô Cẩn Ngôn (Nguỵ Anh Lạc)

Một trong những người đẹp của “Diên Hi Công Lược” gây ấn tượng bởi giọng hát là Ngô Cẩn Ngôn. Ngô Cẩn Ngôn đảm nhiệm vai chính Nguỵ Anh Lạc – một cung nữ thông minh, lanh lợi, bộc trực, nhận được sự sủng ái đặc biệt của Phú sát Hoàng hậu. Mặc dù hiếm khi khoe giọng nhưng Ngô Cẩn Ngôn cũng để lại ấn tượng về giọng hát khi song ca cùng Trương Triết Hạn bài hát “Nhớ một người”.

“Nhớ một người” – Ngô Cẩn Ngôn ft Trương Triết Hạn

List ca khúc nhạc phim do dàn diễn viên Diên Hi Công Lược thể hiện (3)

“Nguỵ Anh Lạc” Ngô Cẩn Ngôn

Vương Viện Khả (Thuần Phi)

Đảm nhận vai diễn “Thuần Phi” của “Diên Hi Công Lược”, Vương Viện Khả gây ấn tượng về một phi tần đặc biệt của hậu cung, không hề tranh đấu để giành được sự sủng ái của Hoàng thượng mà còn một lòng bên cạnh Phú Sát Hoàng hậu. Cùng với tài diễn xuất, Vương Viện Khả cũng có giọng hát khá ngọt, từng thể hiện ca khúc “Thật ra anh rất quan tâm em” gây ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Nội dung ca khúc xoay quanh tâm trạng của một cô gái yêu đơn phương, mong muốn được quan tâm, chủ động tới gần hơn với người mình yêu nhưng anh không hề hay biết.

“Thật ra anh rất quan tâm em” – Vương Viện Khả

List ca khúc nhạc phim do dàn diễn viên Diên Hi Công Lược thể hiện (4)

Thuần Phi

Lý Xuân Ái (Thư Quý Nhân)

Thư Quý Nhân do Lý Xuân Ái vào vai sở hữu một vẻ ngoài nổi bật trong hậu cung đông đảo của Diên Hi Công Lược. Bên cạnh ngoại hình trong sáng, xinh đẹp cùng nét diễn “xuất thần”, Lý Xuân Ái còn sở hữu giọng hát nội lực, tình cảm. Cô cũng chính là người được biên kịch Vu Chính tin tưởng thể hiện bản OST “Cung tường liễu” của Diên Hi Công Lược.

Cung tường liễu – Lý Xuân Ái (Diên Hy công lược OST)

List ca khúc nhạc phim do dàn diễn viên Diên Hi Công Lược thể hiện (5)

Thư Quý Nhân Lý Xuân Ái

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *