February 23, 2024

Lee Jong Suk, Jang Dong Gun và Kim Myung Min đổ bộ trong VIP

VIP là bộ phim hành động chính trị với sự tham gia của 3 ngôi sao đỉnh của Hàn Quốc: Kim Myung Min, Jang Dong Gun, và Lee Jong Suk. Bộ phim vừa hoàn thành vào ngày 20/1 vừa qua sau 3 tháng quay phim.

Lee Jong Suk, Jang Dong Gun và Kim Myung Min đổ bộ trong VIP (1)

Họ vừa hoàn thành phim vào ngày 20/1

Trong phim, Lee Jong Suk vào vai một kẻ bị tình nghi là một sát thủ giết người liên hoàn trên toàn thế giới hiện đang trên đường chạy trốn từ Bắc Hàn đến Nam Hàn. Đây là nhân vật quan trọng có biệt danh V.I.P và bị cảnh sát quốc tế truy đuổi. Jang Dong Gun vào vai Park Jae Hyuk, một điệp viên có quan hệ với C.I.Ac ủa Mỹ và N.I.S của Hàn Quốc. Kim Kyung Min vào vai cảnh sát Nam Hàn Chae Yi Do, người lập ra một tổ điều tra đặc biệt để truy bắt V.I.P. Park Hee Soon vào vai một nhân viên máu lạnh cục tình báo Bắc Hàn cũng đang trên đường truy tìm V.I.P.

V.I.P là phim hành động, chính trị có nhiều cảnh quay tại Thái Lan, Hong kong và Hàn Quốc và vừa hoàn thành sau 3 tháng quay phim.

Lee Jong Suk, Jang Dong Gun và Kim Myung Min đổ bộ trong VIP (2)

Những hình ảnh mới nhất được tung ra bởi nhà sản xuất phim

V.I.P được chỉ đạo bởi đạo diễn nổi tiếng Park Hoon Jung của bộ phim New World (Choi Min Sik, Lee Jung Jae). Về lí do tại sao ông chọn Lee Jong Suk vào vai chính trong phim, đạo diễn cho biết, “Bởi vì tựa đề phim là V.I.P, tôi muốn chọn một diễn viên trông như VIP vậy. Một người trông như chưa bao giờ phải làm việc thậm chí một ngày trong đời, và một người trông như anh ấy nghĩ rằng mọi người đều quy phục dưới chân mình. Một người tạo cảm giác rằng anh ta là đứa con trai duy nhất của một lãnh chúa.

Lee Jong Suk là diễn viên có ngoại hình “hoàng gia” mà tôi tìm kiếm. Nhân vật có vẻ mạo hiểm cho một diễn viên nên tôi đã đắn đo, nhưng cậu ấy rất là nhiệt tình với vai diễn này. Gwang Il là một người đối đãi với bất kì ai dưới trướng cha cậu ấy như là người hầu và không có biểu lộ cảm xúc. Lee Jong Suk là một người thích cười, nhưng trong phim, cậu ấy lạnh lùng và vô cảm.”

Lee Jong Suk, Jang Dong Gun và Kim Myung Min đổ bộ trong VIP (3)

Dàn diễn viên khủng của VIP và đạo diễn Park Hoon Jung

*Mọt phim đừng quên truy cập phimhanhdonghay.net để cập nhật tin mới nhất về bộ phim VIP nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *