December 7, 2023

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể ‘Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng’

Cùng tìm hiểu dàn diễn viên phim “Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng” (我在大理寺当宠物) – bộ phim Hoa ngữ hài cổ trang hot nhất tháng 8 đang khiến mọt phim phát cuồng.

Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng (我在大理寺当宠物) bộ phim tình cảm cổ trang huyền huyễn do Lưu Chấn Minh chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Từ Khai Sính, Hồ Ý Hoàn, Vương Hi Nhiên…đang nhận được khá nhiều sự quan tâm, theo dõi của khán giả.

Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Kiếp sống thú cưng của Đại Lý Tự Thiếu Khanh của tác giả Mạch Thượng Nhân Như Ngọc. Bộ phim kể về cô sinh viên mới tốt nghiệp Như Tiểu Lam không biết làm cách nào lại biến thành một con mèo, vô tình lại lọt vào trong lòng của anh chàng điển trai Đại Lý Tự Thanh Mặc Nhan, viết nên một câu chuyện dở khóc dở cười và một câu chuyện tình yêu người vật ngọt ngào đến tận xương. Đồng thời, tại Đại Lý Tự hai người họ đã phá giải mọi kỳ án với những bí mật kinh thiên động địa phía sau nó.

Với sự thành công của Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng ngoài đề tài xuyên không mới mẻ, hài hước giữa tâm bão phim cổ trang ra thì dàn diễn viên cũng là một trong những yếu tố góp phần quan trọng không kém. Nhưng những gương mặt chính trong bộ phim Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng đều là những gương mặt còn khá xa lạ với khán giả Việt Nam.

Từ Khai Sính

Từ Khai Sính trong bộ phim Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng đảm nhận vai diễn nam chính Thanh Mặc Nhan. Anh là nam diễn viên, người mẫu Trung Quốc sinh năm 1990, tốt nghiệp học viên hý kịch Thượng Hải khoa múa Balê. Từ Khai Sính từ nhỏ đã học vũ đạo vì thế kinh nghiệm về nghề nghiệp này của anh là có nhiều chứ không có ít.

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (1)

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (2)

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (3)

Bộ phim tham gia đầu tay của Từ Khai Sinh là phim truyền hình Thời đại quý cô 2 vào năm 2012, đây cũng là cột mốc đánh dấu sự kiện chính thức bước chân vào làng giải trí của nam diễn viên sinh năm 1990 này. Kể từ đó trở đi Từ Khai Sính tham gia vào nhiều bộ phim truyền hình khác nhau như bộ phim tình cảm, thời thượng, thần tượng Nếu như em yêu anh vào năm 2013, Nghịch quang chi luyến, Giáo hoa công lược năm 2015, Nhất lạp hồng trần năm 2016 hay bộ phim Kết Ái – Mối Tình Đầu Của Thiên Tuế Đại Nhân năm 2018 và mới đây nhất là bộ phim Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng đang độc quyền phát sóng trên Sohutv.

Hồ Ý Hoàn

Hồ Ý Hoàn trong bộ phim Ta ở Đại Lý Tự làm sủng vật đảm nhận vai diễn nữ chính Như Tiểu Lam. Cô là nữ diễn viên, người mẫu Trung Quốc sinh năm 1995, tốt nghiệp học viện Tây Kinh, vẻ bề ngoài của cô có nét giống với nữ diễn viên nổi tiếng Trịnh Sảng nên năm 2016 được gọi là “Hoa khôi đẹp nhất” của học viện Tây Kinh.

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (4)

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (5)

Vì còn khá trẻ nên tài sản phim ảnh của nữ diễn viên này là không nhiều. Bộ phim truyền hình đầu tay của Hồ Ý Hoàn là vào năm 2017 với bộ phim tình cảm, kỳ huyễn Không thể ôm lấy Em. Đến với năm 2018, Hồ Ý Hoàn mang đến cho khán giả một tác phẩm mới chính là bộ phim cổ trang huyền huyễn Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng hay bộ phim sắp tới Sửu phi giá đáo được khởi quay từ tháng 7 năm 2018.

[AdSense-A]

Vương Hi Nhiên

Vương Hi Nhiên được biết đến là nữ ca sĩ, người mẫu, diễn viên người Trung Quốc, tốt nghiệp học viện Hý kịch trung ương. Vương Hi Nhiên gia nhập vào làng giải trí năm 2011 sau khi giành giải nhất của cuộc thi người mẫu Trang nữ lang mộng tưởng tú do tạp chí Nam nhân trang tổ chức.

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (6)

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (7)

Mặc dù hoạt động trên nhiều lĩnh vực thế nhưng cái tên Vương Hi Nghiên không được biết đến rộng rãi vì đa phần các bộ phim cô tham gia không tạo được tiếng vang như bộ phim điện ảnh tình cảm thanh xuân Dạ điếm Bắc Kinh năm 2013, Yêu tinh đừng đi năm 2015, Thần khuyển tiểu thất 3 năm 2017…. Hy vọng với bộ phim Ta ở Đại lý tự làm thú cưng lần này có thể giúp tên tuổi của Vương Hi Nghiên có thể đến gần với khán giả Việt Nam nhiều hơn.

Từ Gia Vỹ

Từ Gia Vỹ sinh năm 1989 là nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc. Từ Gia Vỹ bước chân vào giới giải trí sau khi giành giải nhất cuộc thi ca hát Mạch khắc đạt nhân năm 2008. Năm 2010 gia nhập vào tổ hợp 8090 đảm nhận vai trò người hát chính. Thế nhưng đến năm 2012 thì anh lại rút lui khỏi nhóm nhạc này.

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (8)

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (9)

Lật tìm hồ sơ dàn diễn viên phim chuyển thể 'Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng' (10)

Số lượng phim truyền hình mà Từ Gia Vỹ tích góp cho mình cũng không phải là ít như Hạ nhật điềm tâm năm 2011, Tiền nhiệm nói tôi là cực phẩm năm 2013 hay Hai đứa trẻ vô tư năm 2016… Trong bộ phim Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng lần này Từ Gia Vỹ đảm nhận vai diễn Huyền Ngọc.

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *