February 23, 2024

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm

Được biết, Luhan còn xinh hơn cả nữ chính nhưng nói tới men – lì thì dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký mới là những nam thần thuộc hàng cực phẩm; không chỉ đẹp trai hết phần của nam chính lại còn hài hước và ga lăng.

Nếu tưởng rằng Trạch Thiên Ký chỉ có mỗi nam chính Luhan – vai Trần Trường Sinh – là đáng để ngắm thì bạn đã nhầm to rồi! Bên cạnh “tiểu” sư phụ Trường Sinh, bộ phim còn quy tụ dàn nam thứ với ngoại hình bắt mắt và diễn xuất khá linh hoạt. Tuyến nhân vật gồm Đường Tam Thập Lục, Hiên Viên Phá, Thu Sơn Quân tuy không có nhiều đất diễn nhưng cũng đã kịp ghi nhiều dấu ấn trong lòng khán giả hâm mộ.

Đường Tam Thập Lục (Tăng Thuấn Hy): Chàng thiếu gia “lầy” nhất phim

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (1)
Đường Tam Thập Lục tuy thích “tự luyến” nhưng cũng rất trượng nghĩa, luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè. Nhìn những biểu cảm “khó đỡ” của Đường Đường, đảm bảo khán giả sẽ có những phút giây thư giãn sảng khoái

Mỗi khi chán ngán việc ngắm nhìn dung mạo “liễu yếu đào tơ” của Trường Sinh, khán giả hoàn toàn có thể tạm thời xem Đường Tam Thập Lục (Tăng Thuấn Hy) tấu hài. Chàng thiếu gia họ Đường sở hữu gia tài đồ sộ nhưng vẫn cứ thích ngày ngày chạy lông nhông ngoài đường, không phá phách thì lại sáng chế vũ khí. Cho đến một ngày, Đường Đường dính “thính” của Trần sư phụ rồi cứ ở riết trong Quốc Giáo Học Viện.

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm
Gương mặt “cún con” đầy tính Giải trí của Đường Tam Thập Lục
Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (3)
Khổ một nỗi là Đường Tam Thập Lục thỉnh thoảng hơi nhát cáy, nhất là khi gặp phải kẻ thù số một của anh – những chú chó
Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (4)
Trong phim “lầy” vậy thôi, chứ ngoài đời anh là ca sĩ hơi bị “sát gái” đấy mấy đứa à!

Với lợi thế ngoại hình sáng sủa và nổi bật, cộng thêm tính cách hài hước, nhân vật Đường Tam Thập Lục đang nhận được rất nhiều sự yêu mến của cộng đồng fan Trạch Thiên Ký. Dù luôn gắn mác với hình tượng tưng tửng nhưng kể từ sau biến cố gia tộc, Đường Đường dần trưởng thành cũng như chín chắn hơn.

Hiên Viên Phá (Cao Hãn Vũ): “Gấu lớn” ngốc nghếch nhưng tốt bụng

Tưởng Đường Tam Thập Lục là người ngây ngô nhất Trạch Thiên Ký rồi, ai ngờ còn có một Hiên Viên Phá “trong sáng như tờ giấy trắng”. Đây có lẽ là nhân vật vô tư và ngốc nghếch nhất phim. Đúng như lời giới thiệu của Viên Phá, anh chỉ giỏi ăn uống và đấm đá chứ không tinh thông thiên văn như Trường Sinh. Đó cũng chính là lý do vì sao Viên Phá (Cao Hãn Vũ) rất sùng bái Trường Sinh và quyết định làm “con sen” không công cho Sinh ca tại Quốc Giáo Học Viện.

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (5)
Đầu phim, trông Hiên Viên Phá “ngầu” như thế này cơ mà!
Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (6)
Chỉ có điều càng về sau, Viên Phá càng “bung lụa” để sống thật với bản tính ngây ngô của mình
Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (7)
Như Đường Tam Thập Lục, Hiên Viên Phá cũng có nhiều biểu cảm khiến khán giả “cười ra nước mắt”. Trông đô thế mà Viên Phá lại sợ máu
Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (8)
Nếu rũ bỏ hình tượng “đại ngốc” thì “gấu bự” Hiên Viên Phá cũng rất đẹp trai đấy! Nam diễn viên sinh năm 1989 vốn là thành viên của nhóm nhạc HIT 5 tại Trung Quốc

Thu Sơn Quân (Trương Tuấn Ninh): Đại sư huynh bị “phũ” nhất của năm

Người tình “hờ” của nữ chính Từ Hữu Dung (Cổ Lực Na Trát) – Thu Sơn Quân (Trương Tuấn Ninh) cũng sở hữu thân hình quyến rũ và gương mặt điển trai chẳng kém gì Trường Sinh (Luhan). Thậm chí, nhiều fan còn cho rằng đại sư huynh Thu Sơn Quân nam tính, hào hiệp cũng như khảng khái hơn Trường Sinh gấp tỷ lần. Chỉ mỗi thánh nữ Hữu Dung là nhận không ra điều đó. Sự “mù quáng” của Dung Nhi khiến Thu Sơn Quân trở thành nam phụ bị “phũ” và bất hạnh nhất Lục Viện.

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (9)
Anh đẹp trai tuấn tú, anh là đệ nhất thiên hạ, chỉ có dòng máu rồng của anh mới hợp với phượng hoàng Hữu Dung. Đại sư huynh Thu Sơn Quân cười cũng rất đẹpKhông phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (10)
Lại còn có “bo-đì” hấp dẫn thế này cơ mà
Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (11)
Đã thế còn luôn hết lòng vì nữ chính Từ Hữu Dung. Thậm chí, anh còn từng lặn xuống hồ để tìm thuốc trị thương cho cô
Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (12)
Ấy vậy mà Dung Nhi nỡ lòng nào để anh phải một mình uống rượu giải sầu

Đúng như dự đoán, sau này Thu Sơn Quân đã trở thành một quân cờ trong tay Hắc Bào của Ma Tộc. Sự ghen tuông và đố kỵ với Trường Sinh sẽ biến một người chính trực như Sơn Quân chuyển sang làm tay sai cho Ma Tộc.

Cẩu Hàn Thực (Phùng Lệ Quân): Khi anh cười, triệu con tim lỗi nhịp

Dù hiếm lắm mới được lên sóng, nhưng nhân vật Cẩu Hàn Thực (Phùng Lệ Quân) – nhị sư huynh của Ly Sơn Kiếm Tông – đã kịp hớp hồn biết bao fan nữ của Trạch Thiên Ký. Hàn Thực gây ấn tượng mạnh bởi bản tính cương trực của bậc anh hùng cùng nụ cười tỏa nắng. Mỗi khi Cẩu Hàn Thực xuất hiện, anh đều rất nổi bật cho dù là đang đứng cạnh Luhan đi chăng nữa.

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (13)

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (14)
Nhị sư huynh văn võ song toàn của Ly Sơn Kiếm Tông. Cẩu Hàn Thực luôn ngưỡng mộ Trường Sinh chứ không “gato” với Trường Sinh như Thiên Hải Nha Nhi. Nụ cười rạng rỡ khiến người xem cảm thấy nhẹ nhõm, thoải mái

Được biết, nhị sư huynh Cẩu Hàn Thực của chúng ta mới gia nhập làng giải trí từ năm 2016. Hy vọng trong thời gian tới, anh sẽ nhận được nhiều dự án truyền hình lớn hơn.

Trang Hoán Vũ (Vũ Lương): “The Face” của Thiên Đạo Viện

Nhân vật Trang Hoán Vũ (Vũ Lương) trong Trạch Thiên Ký tuy hơi “tiểu nhân” nhưng vì quá đẹp trai nên các fan nữ vẫn cứ đổ rầm rầm. Ngay từ những tập đầu tiên của tác phẩm này, rất nhiều khán giả đã phải choáng trước ngoại hình quá bắt mắt của nhân vật Trang Hoán Vũ.

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (15)
Luhan và Vũ Lương đúng là “kẻ tám lạng người nửa cân”

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (16)

Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm (17)
Anh luôn được coi là nhân tài hàng đầu của Thiên Đạo Viện

“Gương mặt thanh thoát, sống mũi cao, nước da trắng, bờ môi quyến rũ” là những mỹ từ mà khán giả vẫn dành để ca ngợi anh. Thì ra, giống như Luhan, Tăng Thuấn Hy, Vũ Lương cũng là ca sĩ thích “đá chéo” sân. Điều đó lý giải vì sao nam diễn viên kiêm thành viên nhóm nhạc thần tượng Zero G lại sở hữu nhan sắc ấn tượng như vậy.

Ít ai biết rằng, Vũ Lương ngoài đời lại là một thiên tài âm nhạc

Mọt phim lỡ dính thính thì cố lót dép đợi từng tập phim để ngắm những nam thần cực phẩm này. Trạch Thiên Ký hiện được lên sóng từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, bạn đọc chú ý theo dõi nhé!

2 thoughts on “Không phải Luhan, dàn nam phụ “Trạch Thiên Ký” mới là những nam thần cực phẩm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *