September 25, 2023

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính

Kẻ ngược dòng là bộ phim hành động Việt vô cùng hấp dẫn và kịch tính với câu chuyện về thân phận những người lầm lạc có khát vọng hoàn lương.

Bắt đầu từ 26/11, vào lúc 20h45 các ngày từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, trên kênh VTV1, khán giả truyền hình sẽ được thưởng thức một bộ phim hành động vô cùng kịch tính, hấp dẫn có tên ‘Kẻ ngược dòng’. Bộ phim của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, quy tụ dàn viên khá ấn tượng ở phía Nam như Hà Việt Dũng, Dương Cẩm Linh, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng, Lê Bình…

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (1)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (2)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (3)

Hoàn lương khi lạc lối? Cái giá phải trả cho sự lầm lạc!

“Kẻ ngược dòng” chứa đựng nhiều tình tiết kịch tính, xoay quanh câu chuyện về thân phận những người lầm lạc có khát vọng hoàn lương. Đặc biệt là cuộc trở lại giang hồ của Bảy Dũng (do Hà Việt Dũng thủ vai), một đại ca có số má ở miền Tây nhưng giải nghệ, tìm được một công việc lương thiện để làm và sống hạnh phúc bên vợ con. Tuy nhiên, hạnh phúc đó chỉ kéo dài vài năm.

Vào một ngày, ông trùm ma túy biệt danh Anh Hai ra lệnh truy sát anh. Vợ con bị bắt cóc, Bảy Dũng bị tay chân của Hai Đầu Láng, cánh tay phải của Anh Hai, chặn đánh. Không còn cách nào khác, Bảy Dũng phải nhờ cậy người tình cũ tên Mai Xỉu (Mai Thanh Hà) cũng là một đàn chị trong giới giang hồ để tìm cách cứu vợ con. Rồi Bảy Dũng nhận ra, cuộc đời bị truy sát của mình sẽ không thể chấm dứt bởi anh đã vô tình nắm giữ một bí mật của Anh Hai.

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (4)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (5)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (6)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (7)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (8)

32 tập phim mang lại cho khán giả một câu chuyện hấp dẫn với nhiều diễn biến kịch tính, bất ngờ khi mà ranh giới giữa thiện ác trở nên quá mong manh, người tốt, kẻ xấu, trắng đen đảo lộn. Đạo diễn Võ Ngọc và DOP Hoàng Tích Thiện cũng rất dụng công để tạo ra một không khí rất khác biệt mà khó tìm thấy ở những bộ phim cùng thể loại khác.

[AdSense-A]

Dàn diễn viên ấn tượng cùng những cảnh quay chân thật

Ngoài ra, các pha hành động, rượt đuổi, những màn võ thuật cũng được thể hiện rất tốt và là một điểm nhấn không thể bỏ qua trong ‘Kẻ ngược dòng’. Các diễn viên như Hà Việt Dũng, Mai Thanh Hà, Dương Hoàng Anh, Lâm Minh Thắng…cho biết đều đã bỏ ra nhiều công sức để tập luyện với mong muốn tạo ra những cảnh quay võ thuật hiệu quả và chân thật nhất.

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (9)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (10)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (11)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (12)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (13)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (14)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (15)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (16)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (17)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (18)

Kẻ ngược dòng: Phim hành động rượt đuổi vô hấp dẫn, kịch tính (19)

Dàn diễn viên của ‘Kẻ ngược dòng’ là những cái tên khá ấn tượng. Bên cạnh Hà Việt Dũng vốn được biết đến nhiều trong bộ phim ‘Ngược chiều nước mắt’ còn có Dương Cẩm Linh và Mai Thanh Hà. 2 nữ chính trong phim cho biết vai diễn trong ‘Kẻ ngược dòng’ đều là rất thú vị bởi mang lại hình ảnh tươi mới với họ.

Trong khi Mai Thanh Hà thường xuyên vào những vai hiền lành thì trong phim lại hoá thân thành một nữ giang hồ Mai Xỉu đầy cá tính, dám yêu dám hận. Còn Dương Cẩm Linh sau một thời gian khá dài vắng bóng thì trở lại với vai Sáu Dung (vợ Bảy Dũng) – một người phụ nữ Tây Nam Bộ hiền lành, cam chịu, hết lòng vì chồng vì con.

‘Kẻ ngược dòng’ phát sóng lúc 20h45 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1 bắt đầu từ 26/11/2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *