September 25, 2023

John Wick 3 không hoành tráng, màu mè mà sẽ tinh tế hơn

Theo đạo diễn Stahelski, John Wick 3 sẽ không hoành tráng theo motif của các bom tấn hành động khác mà sẽ tập trung vào những chi tiết đơn giản nhưng đầy phức tạp ẩn sâu trong thế giới sát thủ.

Ngay từ trước khi John Wick: Chapter 2 chính thức công chiếu tại các rạp, đạo diễn Chad Stahelski đã chia sẻ về kế hoạch thực hiện thêm một phần phim thứ ba trong series. Giờ đây, ông còn tiết lộ thêm rằng nó có thể ra mắt sớm hơn dự kiến.

John Wick 3 không hoành tráng, màu mè mà sẽ tinh tế hơn (1)

Cuộc phỏng vấn với đạo diễn Stahelski

Trong một cuộc phỏng vấn với Collider, đạo diễn Stahelski cho biết: “Chúng tôi hiện đang trong quá trình hoàn thiện kịch bản cho bộ phim”, và đang tiến rất gần đến sự chấp thuận của nhà sản xuất Lionsgate.

“Nó nghiêng nhiều về việc chúng tôi có thể tập trung nguồn lực nhanh đến mức nào trong quá trình sản xuất,” ông tiếp tục. “Nhưng tôi ước chừng rằng nếu không phải vào cuối năm nay, thì là đầu năm tới.”

John Wick 3 không hoành tráng, màu mè mà sẽ tinh tế hơn (2)

Đạo diễn Stahelski sẽ trở lại trong phần 3 tới

Stahelski cũng hé lộ đôi chút về những gì mà người hâm mộ có thể mong đợi ở John Wick 3, ít nhất là về quy mô của bộ phim:

“Chúng tôi không chủ định để làm phần ba quy mô hoành tráng hơn hẳn, mà sẽ tập trung cho các bạn thấy được sự phức tạp của thế giới trong phim”, ông nói. “Tôi cảm thấy có khá nhiều những điều tinh tế mà tôi đã bỏ qua trong phần 2 mà tôi muốn đem trở lại [với phần 3] và cho bạn thấy những hoạt động ngầm tại các khu vực khác nhau ở New York.”

John Wick 3 không hoành tráng, màu mè mà sẽ tinh tế hơn (3)

“Do đó, thay vì tập trung vào tạo nên một tác phẩm quy mô hoành tráng, tôi muốn cho các bạn thấy những thứ thú vị hơn và phức tạp hơn… Tôi nghĩ rằng sẽ là một sai lầm khi sử dụng phí phạm ngân sách và sự sáng tạo chỉ để làm lớn và khiến mọi người choáng ngợp. Đó không phải là phong cách của chúng tôi. Nó là phong cách trong các bộ comic hoặc của Bond.

Chúng tôi muốn cho bạn thấy các chi tiết tinh tế nhưng không kém phần phức tạp. Những chi tiết nhỏ thường thấy trong cuộc sống hàng ngày là gì? Đội ngũ sản xuất hy vọng sẽ làm cho mọi người phải nhìn những nhân viên thu gom rác, những chiếc xe dọn vệ sinh và những người vô gia cư theo một cách khác biệt.”

Trước đó, ông đạo diễn cũng có một cuộc nói chuyện về khả năng ra mắt một show truyền hình John Wick, nhằm nhấn mạnh và làm rõ hơn những chi tiết bị lược bỏ trong các bộ phim điện ảnh.

Dù sao đi nữa đây cũng chỉ mới là ý tưởng, chi tiết vẫn còn ở đằng sau; chúng ta chỉ còn biết “hóng” thông tin mà thôi.

*Xem phim hanh dong moi nhat, nhanh nhất tại aphim.co

One thought on “John Wick 3 không hoành tráng, màu mè mà sẽ tinh tế hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *