September 27, 2023

Jason Statham & Lý Băng Băng đóng phim hành động kinh dị về cá mập “The Meg”

Mới đây, The Meg – bộ phim hành động kinh dị về cá mập, vừa tung trailer giới thiệu cuộc đối đầu gay cấn với cá mập siêu bạo chúa của “người vận chuyển” Jason Statham và người đẹp Lý Băng Băng.

Jason Statham & Lý Băng Băng đóng phim hành động kinh dị về cá mập "The Meg" (1)

The Meg: Cuộc đối đầu gay cấn với siêu cá mập bạo chúa

Nhà sản xuất của bộ phim mới tung ra trailer đầu tiên với nội dung gay cấn xoay quanh màn tấn công của siêu cá mập Megalodon – kẻ săn mồi khổng lồ và khủng khiếp nhất hành tinh, trong cuộc đối đầu cùng tài tử “mặt lạnh” Jason Statham.

Đoạn trailer của The Meg đã hé lộ những thước phim đầu tiên của kẻ săn mồi đáng sợ nhất hành tinh với hình dáng khổng lồ dài 75 feet và hàm răng to đáng kinh hãi. Với tầm vóc vĩ đại như vậy, siêu cá mập bạo chúa Megalodon được dự đoán sẽ trở thành “nỗi khiếp sợ biển sâu” mới cho khán giả từ mùa hè năm nay.

[AdSense-A]

Jason Statham & Lý Băng Băng đóng phim hành động kinh dị về cá mập "The Meg" (2)

Tấm poster của The Meg thể hiện sự to lớn của Megalodon so với cá mập trắng trong bộ phim Jaws kinh điển của Steven Spielberg.

Bên cạnh đó, The Meg cũng hé lộ hành trình giải cứu đoàn tàu của nam tài tử Jason Statham. Thay vì hình ảnh cùng đồng bọn đua xe hoặc thực hiện nhiệm vụ với những pha hành động đẹp mắt, Jason Statham sẽ cho mọi người thấy hình ảnh của một người anh hùng đầy can đảm trong The Meg.

The Meg kể về một chuyến tàu thám hiểm tiến vào Mariana – khu vực biển sâu nhất Trái Đất – với niềm hy vọng khám phá ra những giống loài mới mà con người chưa từng biến đến.

Jason Statham & Lý Băng Băng đóng phim hành động kinh dị về cá mập "The Meg" (3)

Jason Statham cùng Lý Băng Băng đối đầu cá mập khổng lồ.

Tuy nhiên, không ai ngờ rằng, chuyến thám hiểm định mệnh ấy lại bị một sinh vật khổng lồ bí hiểm tấn công. Hậu quả là cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương sâu thẳm trong khi tính mạng bị đe dọa từng ngày trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử – một siêu cá mập bạo chúa dài 75 feet, thường được biết đến với cái tên Megalodon.

Trước tình hình căng thẳng, một đội chuyên gia thợ lặn mà đứng đầu là Jonas Taylor (Jason Statham), nhà đại dương học người Trung Quốc (Winston Chao) và cháu gái ông là Suyin (Lý Băng Băng) đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu.

Nhưng không ai biết rằng, nhiều năm trước, chính Taylor cũng đã từng chống chọi với nỗi sợ về một sinh vật nguy hiểm. Và nay, anh phải cùng Suyin vượt qua nỗi sợ hãi và đánh cược mạnh sống để cứu lấy mọi người đang bị mắc kẹt, trước đối thủ là kẻ săn mồi to lớn và đầy khiếp sợ.

Ngoài Jason Statham, bộ phim còn có sự tham gia của đả nữ Trung Quốc Lý Băng Băng, nữ DJ gợi cảm Ruby Rose và nhiều gương mặt nổi tiếng khác như Winston Chao, Rainn Wilson, Cliff Curtis, Robert Taylor, …

*Mọt cập nhật thêm tin tức mới về bộ phim hanh dong kinh dị The Meg tại đây nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *