September 25, 2023

Infinite: Phim hành động mới đậm màu sắc giả tưởng của Captain America

Infinite – Phim hành động mới đậm màu sắc giả tưởng của nam diễn viên Chris Evans; được ấn định lịch phát hành vào mùa hè 2020.

Hãng Paramount thông báo Infinite sẽ ra rạp từ ngày 7/8/2020. Đây là bộ phim hành động – giật gân có nội dung dựa trên cuốn tiểu thuyết The Reincarnationist Papers của nhà văn D. Eric Maikranz. Đứng sau dự án điện ảnh là đạo diễn Antoine Fuqua, và tác phẩm có sự góp mặt của Chris Evans trong một vai quan trọng.

Infinite mang đậm màu sắc giả tưởng khi theo chân một nhóm cá nhân sở hữu siêu năng lực, được đầu thai qua nhiều kiếp để chống lại một gã ác nhân muốn tiêu diệt Trái đất.

 Infinite: Phim hành động mới đậm màu sắc giả tưởng của Captain America

Infinite do Antoine Fuqua làm đạo diễn và có Chris Evans đóng chính. Phim dự kiến khởi quay từ tháng 8. Ảnh: Outnow.

[AdSense-A]

Trận chiến trường kỳ xảy ra bước ngoặt mới sau khi các nhân vật chính phát hiện ra một người đàn ông bị tâm thần phân liệt, nhưng thực tế đang nắm giữ những bí mật quan trọng thông qua giấc mơ của mình.

Chris Evans mới chia tay Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) sau Avengers: Endgame. Anh đã nắm giữ vai diễn biểu tượng Captain America suốt gần 10 năm qua của Marvel Studios. Thời gian qua, anh đã kịp ghi hình tác phẩm trinh thám Knives Out. Đó là bộ phim anh đóng chung cùng nhiều ngôi sao khác như Daniel Craig, Lakeith Stanfield, Michael Shannon, và Jamie Lee Curtis. Tác phẩm dự kiến ra rạp từ 27/11 tới.

Ở vị trí đạo diễn của Infinite, Antoine Fuqua là cái tên rất đáng chờ đợi. Nhà làm phim da màu là tác giả của nhiều bộ phim hành động ăn khách như Training Day (2001), Olympus Has Fallen (2013), The Equalizer (2014), The Magnificent Seven (2016)…

Với lịch phát hành mới, Infinite sẽ cạnh tranh trực tiếp tại phòng vé với một dự án chưa được công bố của hãng Warner Bros.

Ngoài ra, Paramount cũng thay đổi lịch ra mắt của một số bộ phim khác, như phim hoạt hình Rumble khởi chiếu từ 31/7/2020, hay Coming to America 2 của danh hài Eddie Murphy nay được đẩy xuống phát hành từ 18/12/2020.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *