December 7, 2023

Hyun Bin cùng Jang Dong Gun tái xuất trong dự án hành động Rampant

Rampant (Dạ Quỷ) là bộ phim hanh dong Han Quoc mới về đề tài zombie với sự hợp tác của mỹ nam Hyun Bin và nam thần không tuổi Jang Dong Gun đang khiến mọt phim Hàn ăn không ngon, ngủ không yên.

Tin tức về việc “mỹ nam” Hyun Bin nhận lời tham gia bộ phim hành động đề tài zombie của đạo diễn Kim Sung Hoon từng được tiết lộ vào tháng 4/2017 và đã thu hút không ít sự chú ý của công chúng. Mới đây, phía nhà sản xuất vừa tung ra thông tin chính thức, xác nhận Hyun Bin sẽ có màn kết hợp với “nam thần không tuổi” Jang Dong Gun trong bộ phim Rampant – Dạ Quỷ.

Hyun Bin cùng Jang Dong Gun tái xuất trong dự án hành động Rampant (1)

2 nam thần Jang Dong Gun và Hyun Bin cùng với đạo diễn Kim Sung Hoon.

Hyun Bin hóa anh hùng Yi Chung

Rampant là câu chuyện về người anh hùng Yi Chung (Hyun Bin đóng), anh vừa được thả về nước sau thời gian dài bị giam cầm làm con tin chính trị tại nhà Thanh (Trung Quốc). Sau khi trở về, Yi Chung đã phải đối mặt với một sinh vật lạ chỉ xuất hiện vào ban đêm. Anh đã phải chiến đấu chống lại bọn “quái vật bóng đêm” đó để giải cứu cho đất nước của mình. Yi Chung vốn là một hoàng tử của vương triều Joseon, chàng được hoàng huynh của mình đưa trở lại đất nước sau nhiều năm bị cầm tù.

Hyun Bin cùng Jang Dong Gun tái xuất trong dự án hành động Rampant (2)

Hyun Bin trong buổi đọc kịch bản phim.Jang Dong Gun – Người có quyền hành cao nhất triều đình

Còn Jang Dong Gun lại vào vai Kim Ja Joon, một nhân vật sở hữu trong mình tham vọng to lớn. Anh là người có quyền hành cao nhất trong triều đình và luôn nung nấu ước mơ một ngày nào đó có thể cải tổ đất nước Joseon. Vì để tìm ra con đường phát triển đất nước, Kim Ja Joon đã đi phiêu bạt khắp nơi. Anh luôn nuôi trong mình ý chí rằng anh sẽ chiếm lấy ngai vàng rồi dùng quyền lực của mình để thay đổi mọi thứ. Nhưng chuyến hành trình của Kim Ja Joon có vẻ như không được thuận lợi và suôn sẻ khi anh bất ngờ đụng độ với Yi Chung.

Hyun Bin cùng Jang Dong Gun tái xuất trong dự án hành động Rampant (3)

Jang Dong Gun.

Rampant hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm của làng điện ảnh Hàn Quốc

Bộ phim đã hoàn thành khâu casting diễn viên và bắt đầu bước vào quá trình quay hình. Ngoài 2 nam diễn viên chính là Hyun Bin và Jang Dong Gun ra thì Rampant còn có sự góp mặt của những cái tên đình đám trong làng điện ảnh Hàn Quốc như Jo Woo Jin, Jo Dal Hwan và đạo diễn Kim Eui Sung. Có thể cảm nhận được sức nóng từ bom tấn đình đám này là vô cùng to lớn, Rampant hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm của làng điện ảnh Hàn Quốc. Bộ phim dự kiến ra mắt vào năm 2018.

Hyun Bin cùng Jang Dong Gun tái xuất trong dự án hành động Rampant (5)

Đạo diễn Kim Eui Sung.

Hyun Bin cùng Jang Dong Gun tái xuất trong dự án hành động Rampant (6)

Đoàn làm phim đã hoàn thành khâu tuyển chọn diễn viên và bắt đầu bấm máy trong tháng 8/2017.

*Bạn đọc nhớ theo dõi phimhanhdonghay.net thường xuyên để cập nhật các tin tức mới nhất về dự án phim hanh dong Rampant – Dạ Quỷ nhé!

3 thoughts on “Hyun Bin cùng Jang Dong Gun tái xuất trong dự án hành động Rampant

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *