September 25, 2023

Hết đu máy bay, Tom Cruise lại đu trực thăng trong Mission: Impossible 6 – Fallout

Mission: Impossible 6 – Fallout chính thức tung ra cốt truyện của phim cùng với loạt pha hành động mạo hiểm của tài tử Tom Cruise khiến người hâm mộ lại được phen sững sờ.

Cách đây vài tháng, trong quá trình bấm máy của “Fallout” thì Tom Cruise đã gặp chấn thương ở chân ngay trên phim trường khi tự mình thực hiện cảnh hành động. Tuy nhiên, nam diễn viên 55 tuổi vẫn tiếp tục quay lại phim trường khi chấn thương lành lặn và hình ảnh đầu tiên cho thấy rằng Tom Cruise vẫn không ngán đu cả trực thăng.

Hết đu máy bay, Tom Cruise lạiđu trực thăng trong Mission: Impossible 6 - Fallout (1)

Tom Cruise đã up hình này trên trang Instagram cá nhân của mình

[AdSense-A]

Dưới đây là cốt truyện của Mission: Impossible – Fallout: Phần phim mới sẽ xoay quanh điệp viên Ethan Hunt (Tom Cruise) và đồng đội của anh (Alec Baldwin, Simon Pegg, Ving Rhames) cùng với một số gương mặt quen thuộc như Rebecca Ferguson, Michelle Monaghan trong một cuộc rượt đuổi với thời gian khi một nhiệm vụ gặp thất bại.

Hết đu máy bay, Tom Cruise lạiđu trực thăng trong Mission: Impossible 6 - Fallout (2)

Mặc dù cốt truyện trên hầu như không tiết lộ quá nhiều về bộ phim nhưng nhà sản xuất vẫn tin rằng Fallout sẽ cực kì hấp dẫn vì đạo diễn Christopher McQuarrie sẽ quay trở lại và cầm trịch phần phim mới này. McQuarrie cũng là đạo diễn đầu tiên khi thực hiện đến hai phần phim Nhiệm Vụ Bất Khả Thi. Bên cạnh đó, Cruise và McQuarrie cũng khá thân thiết khi đã cùng nhau làm chung ở tác phẩm chiến tranh là Valkyrie.

Bên cạnh đó, người hâm mộ cũng đang rất chờ đợi những hình ảnh đầu tiên từ “siêu nhân” Henry Cavill, đúng ra là chờ đợi hình ảnh bộ râu đã tốn hàng chục triệu của DC thì đúng hơn. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 7 năm 2018.

*Xem phim Mỹ mới nhất, hot nhất 2018 tại aphim.co

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *