November 30, 2023

Girl Cops: Phim hành động hài Hàn Quốc quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng

Hóng Girl Cops – bộ phim hành động hài của Hàn Quốc, quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm Lee Sung Kyung, Soo Yong (Girl’s Genreration), Joo Woo Jae, Kim Do Wan, Ra Mi Ran, Yoon Sang Huyn.

Girl Cops: Phim hành động hài Hàn Quốc quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng (1)

Soo Young – Lee Sung Kyung là hai nữ diễn viên sở hữu nhan sắc cực kì xinh đẹp

Dân tình xôn xao khi “Girl Cops” công bố dần diễn viên cực hot

Girl Cops là một bộ phim hành động Hàn kể về một nhóm nữ thám tử huyền thoại, nhân vật đầu tiên tên là Mi Young (Ra Mi Ran), hiện đang làm công việc văn phòng tại trung tâm dịch vụ công cộng sau khi vừa kết hôn. Và cô vừa có thêm một tân binh thám tử mới là Ji Hye (Lee Sung Kyung) được bổ nhiệm vào làm trung tâm sau khi gặp rắc rối. Bộ phim điều tra vừa hành động vài hài kịch sẽ kể về câu chuyện hai nữ thám tử này cùng nhau giải quyết công việc truy bắt tội phạm.

Ngoài ra, còn có một số diễn viên tham gia vào các vai khác như Yoon Sang Hyun sẽ xuất hiện với vai diễn là chồng của Mi Young để giúp đỡ và ủng hộ cô. Nam diễn viên trước đây đã từng xuất hiện trong các tác phẩm như Nữ hoàng nội trợ, Tôi nghe giọng nói của bạn và Mua sắm vua Louie.

Girl Cops: Phim hành động hài Hàn Quốc quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng (2)

Sooyoung sẽ tham gia với vai diễn Jang Mi là đồng nghiệp của Mi Young trong trung tâm dịch vụ công cộng. Tên của Jang Mi trong tiếng Hàn có nghĩa là “hoa hồng”, vì thế, trong phim nhân vật cũng có tính cách táo bạo, đây có lẽ là vai diễn táo tạo nhất của Soo Yong trên truyền hình.

[AdSense-A]

Yeom Hye Ran sẽ đóng vai trưởng bộ phận trung tâm. Bốn nhân vật phản diện mà Mi Young và Ji Hye đang theo đuổi sẽ là Jung Woo Jun (Wi Ha Jun), Lee Philip (Joo Woo Jae), Kwak Yong Suk (Kang Hong Suk) và Sung Chan Young (Kim Do Wan).

Phim có sự xuất hiện của những gương mặt mới và trẻ như Joo Woo Jae, anh là người mẫu có phong cách ăn mặc đẹp và đang rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Và Kim Do Won mặc dù không phải là diễn viên nổi tiếng nhưng anh cũng đã tham gia một số bộ phim ngắn về tình yêu đôi lứa và đang được cư dân mạng chú ý.

Girl Cops: Phim hành động hài Hàn Quốc quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng (3)

Joo Woo Jae và Kim Do Han

Girl Cops là bộ phim ra mắt thứ hai của đạo diễn Jung Da Won, người đã thu hút sự chú ý từ bộ phim Cuộc cách mạng chợ Garak (2017). Bộ phim Girl Cops dự kiến sẽ được ra mắt vào năm 2019. Đây là ảnh chụp các diễn viên và đoàn làm phim.

Girl Cops: Phim hành động hài Hàn Quốc quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng (4)

Ảnh chụp các diễn viên cùng với đoàn làm phim Girl Cops.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *