September 25, 2023

Fruit Ninja: Tựa game đình đám được chuyển thể thành phim hành động

Chắc hẳn khán giả sẽ thấy rất thích thú khi tựa game đình đám Fruit Ninja được các nhà làm phim Hollywood chuyển thể thành phim hanh dong.

Tiếp theo các nhân vật siêu anh hùng từ truyện tranh, gần đây các nhà làm phim Hollywood có xu hướng chuyển sang các tựa game nổi tiếng. Theo dự kiến, trò chơi Minecraft của Microsoft sẽ được làm phim vào năm 2019 hay Tetris (game xếp hình huyền thoại) cũng trở thành ý tưởng của 3 bộ phim khoa học giả tưởng khác nhau.

Sau Angry Birds, Fruit Ninja được chuyển thể thành phim

Đặc biệt, thành công của bộ phim chuyển thể từ trò chơi Andry Birds càng khiến Hollywood “phát cuồng” với các tựa game ăn khách. Dù không được như mong đợi nhưng phim về Angry Birds cũng mang về doanh thu hơn 340 triệu USD dù chi phí bỏ ra chỉ khoảng 80 triệu USD.

Fruit Ninja: Tựa game đình đám được chuyển thể thành phim hành động

New Line Cinema đã giành được bản quyền cho phim về Fruit Ninja. Đây không phải là một bộ phim hoạt hình như Angry Birds mà thuộc thể loại phim hành động. Các nhân vật trong phim sẽ sử dụng những “tuyệt chiêu” chém hoa quả để tiêu diệt kẻ thù và bảo vệ Trái đất.

Theo thông tin rò rỉ thì Tripp Vinson – nhà sản xuất phim “San Andreas” và “Hành trình đến Trung tâm của Trái đất” sẽ phụ trách bộ phim về Fruit Ninja. Kịch bản phim được xây dựng bởi JP Lavin và Chad Damiani. Hiện thông tin về ngày ra mắt của phim vẫn chưa được tiết lộ.

*Bạn đọc thường xuyên truy cập phimhanhdonghay.net để cập nhật tin tức mới nhất, nóng hổi nhất về Fruit Ninja nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *