September 28, 2023

“Đò xuôi vạn lý” tung teaser, hình ảnh mới hé lộ những bất ngờ thú vị

Đò xuôi vạn lý – bộ phim võ thuật, hành động cổ trang Việt Nam; vừa tiếp tục hé lộ những tình tiết mới, vô cùng gay cấn trong teaser thứ 3 với sự tái xuất bất ngờ của mẹ Vũ “sở khanh”.

Đò xuôi vạn lý tung teaser 3 gây bất ngờ với những cảnh hành động 

Sau thời gian “thả thính” với 2 teaser ngắn, mới đây, nhà sản xuất bộ phim võ thuật “Đò xuôi vạn lý” vừa tiếp tục hé lộ những tình tiết mới, vô cùng gay cấn trong teaser thứ 3 trước khi có lịch chiếu chính thức trong thời gian tới.

Clip teaser 3 của “Đò xuôi vạn lý”.

Không chỉ khiến khán giả “thót tim” từ những pha đấu võ đẹp mắt, chuyên nghiệp, đây còn là bộ phim cổ trang Việt Nam hiếm hoi lạc giữa những thể loại phim hài, tình cảm đang lấn át hiện nay.

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ quen mặt trong các phim truyền hình như: Dương Cẩm Lynh, Quang Sự, Lâm Minh Thắng, Oanh Kiều… Nhà sản xuất cho biết khán giả sẽ được chứng kiến những pha võ thuật chân thật bởi đến 90% là do các diễn viên thực hiện mà không dùng diễn viên đóng thế như nhiều bộ phim cổ trang trước đây.

"Đò xuôi vạn lý" tung teaser, hình ảnh mới hé lộ những bất ngờ thú vị (1)

Những cảnh hành động bạo lực xuất hiện trong teaser 3.

Đặc biệt, ngoài những cảnh bạo lực dữ dội, teaser 3 còn xuất hiện một nhân vật rất quen thuộc với công chúng, đó là nghệ sĩ Ngân Quỳnh, người gần đây nổi tiếng với vai mẹ Vũ “sở khanh” trong bộ phim gia đình gây sốt “Về nhà đi con”. Vai diễn giúp bà thể hiện một màu sắc hoàn toàn khác so với các phim trước mà bà từng hóa thân.

"Đò xuôi vạn lý" tung teaser, hình ảnh mới hé lộ những bất ngờ thú vị (2)

"Đò xuôi vạn lý" tung teaser, hình ảnh mới hé lộ những bất ngờ thú vị (3)

Hình ảnh nghệ sĩ Ngân Quỳnh trong vai Ma Nương.

[AdSense-A]

Như đã bật mí trước đó, Ngân Quỳnh sẽ vào vai Ma Nương- nhân vật bí hiểm khiến cả giới giang hồ phải nể sợ khi nghe nhắc tên. Tuy chưa tiết lộ chi tiết về quá khứ của Ma Nương nhưng sau khi mất chồng, mất con, bà đã chọn cách “ở ẩn”, chữa bệnh miễn phí cho người nghèo dưới cái tên khác là Cụ Từ.

"Đò xuôi vạn lý" tung teaser, hình ảnh mới hé lộ những bất ngờ thú vị (4)

"Đò xuôi vạn lý" tung teaser, hình ảnh mới hé lộ những bất ngờ thú vị (5)

Đây cũng là nhân vật khiến khán giả tò mò nhất vì không thể đoán được tính cách.

Bên cạnh phân đoạn gay cấn của nghệ sĩ Ngân Quỳnh, những pha đuổi bắt trên địa hình hiểm trở, những màn tỉ thí võ thuật gay cấn giữa chàng tướng cướp “Bạch Phi Nhan” Thiên Tâm (Quang Sự đóng) và Lưu Phong (Lâm Minh Thắng đóng) hay những ân oán của Ngọc La Sát Thu Thuỷ (Oanh Kiều đóng) đối với Thiên Tâm…đều là những thước phim khiến khán giả đặt nhiều kỳ vọng là bước tiến mới trong dòng phim cổ trang của điện ảnh Việt.

"Đò xuôi vạn lý" tung teaser, hình ảnh mới hé lộ những bất ngờ thú vị (6)

“Đò xuôi vạn lý” cũng không thiếu những cảnh nóng táo bạo.

Không chỉ đầu tư những cảnh quay chân thật nhất, từ trang phục đến cách hóa trang của từng nhân vật đều được chú ý đến từng chi tiết.

Hơn hết, với đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc và DK Phát, đây là cả tâm huyết của ê-kíp khi đã dành nhiều thời gian nghiên cứu về võ thuật truyền thống với mong muốn đem đến cho khán giả truyền hình những cảnh quay không kém gì điện ảnh.

"Đò xuôi vạn lý" tung teaser, hình ảnh mới hé lộ những bất ngờ thú vị (7)

Dàn diễn viên dày kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến những màn diễn xuất chân thật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *