December 7, 2023

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious

Cùng điểm tên đội ngũ phản diện chất như nước cất trong Fast & Furious góp phần không nhỏ tạo nên sức hút của loạt phim bom tấn hành động này nhé!!

1. Johnny Tran (Fast & Furious 2001)

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious (1)

Johnny Tran là phản diện trong phần phim đầu tiên. Tuy Fast & Furious 2001 không để lại nhiều ấn tượng như các phần phim sau, nhưng Johnny Tran cùng cậu em họ của hắn là Lance Nguyen và băng đảng Little Saigon vẫn được xem là những phản diện khá thú vị trên đường đua.

2. Carter Verone (Fast & Furious 2003)

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious (2)

Carter Verone là phản diện trong phần phim thứ 2. Hắn là tên trùm gốc Argentina sở hữu một khoản tiền “bẩn” khổng lồ mà Brian phải tiếp cận để bắt quả tang. Carter có đầu óc tinh quái và nắm trong tay nhiều cảnh sát Miami, hắn luôn có kết hoạch dự phòng. Phía sau khuôn mặt tươi cười thân thiện, Carter Verone đích thị là một tên máu lạnh khi tra tấn người bằng cách cho chuột gặm thịt.

3. “DK” Takashi (Fast & Furious 2006)

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious (3)

“DK” Takashi là cháu trai một trùm yakuza khét tiếng với tài đua xe drift thần sầu. Takashi đã khiến Sean thảm bại trong cuộc đua. Tuy nhiên, nhân vật này mang hơi hướm trẻ trâu hơn là cáo già nguy hiểm, bởi mọi thù oán với Sean đều chỉ xoay quanh bạn gái và đua xe.

4. Artuno Braga (Fast & Furious 2009)

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious (4)

Artuno Braga là tay trùm vận chuyển ma túy người Mexico. Để phục vụ việc tuồn ma túy vào Mỹ, hắn sử dụng các tay đua giỏi để chở hàng trắng. Letty (bạn gái Dom) cũng thuộc nhóm tay đua này, tuy nhiên sau đó cô bất ngờ thiệt mạng, khiến Dom phải tái xuất để điều tra nguyên nhân. Artuna Braga được xem là một trong số các phản diện có đầu óc, khôn ngoan của loạt phim khi đưa ra những kế hoạch tính toán tinh vi và thường sử dụng thế thân trong các phi vụ phải lộ mặt.

[AdSense-A]

5. Hernan Reyes (Fast & Furious 2011)

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious (5)

Hernan Reyes là một doanh nhân thành đạt sống tại Rio, Brazil. Tuy nhiên, đấy chỉ là vỏ bọc hoàn hảo cho một ông trùm ma túy máu lạnh và lươn lẹo. Hắn tự mãn đến mức cất tiền “bẩn” từ các phi vụ của mình trong két sắt của… Sở cảnh sát.

6. Owen Shaw (Fast & Furious 2013)

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious (6)

Owen Shaw vốn là một lính đặc nhiệm. Vì thế sau khi bị đuổi khỏi đơn vị, hắn tự thành lập cho mình một đội lính đánh thuê tinh nhuệ. Owen đã lên kế hoạch đánh cắp các bộ phận của thiết bị Nightshade (một thiết bị có khả năng cắt điện của cả một quốc gia) và âm mưu rao bán cho những nhóm khủng bố trên thị trường chợ đen. Nhóm của Dom và đặc vụ Luke Hobbs đã phải rất vất vả khi đối đầu với hắn.

7. Deckard Shaw (Fast & Furious 2015)

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious (7)

Deckard Shaw là anh trai của Owen Shaw. Hắn cũng là một lính đặc nhiệm có khả năng chiến đấu siêu phàm, giỏi đánh cận chiến và sở trường sử dụng lựu đạn. Vì thù hằn nhóm Dom đã khiến em trai mình hôn mê, Deckard lên kế hoạch trả thù từng người. Deckard giết Han tại Tokyo, sau đó gửi bom đến nhà Dom và Brian.

8. Cipher (Fast & Furious 2017)

Điểm tên các phản diện chất như nước cất của loạt phim Fast & Furious (8)

Cipher là phản diện nữ đầu tiên của series Fast & Furious. Cipher nguy hiểm và ghê gớm hơn những đồng nghiệp trong các phần phim trước rất nhiều. Cô ả có bộ óc thiên tài trong lĩnh vực công nghệ và thường điều khiển tình huống cũng như tính toán được đi nước bước từ xa trên chiếc phi cơ “pháo đài không trung” của mình. Độ độc ác và đáng sợ của Cipher khiến Dom không còn lựa chọn nào khác là phải phản bội những người thân yêu để đảm bảo an toàn cho họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *