December 7, 2023

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018

Dưới đây là 5 tiểu thịt tươi – nam thần Hoa ngữ mới nổi 2018; không chỉ đẹp trai mà còn diễn xuất tốt đang khiến chị em điên đảo thời gian gần đây.

1. Hứa Khải

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (1)

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (2)

Hứa Khải sinh ngày 5 tháng 2 năm 1995 tại Quảng Đông. Vốn xuất thân là người mẫu, chàng trai này sở hữu một chiều cao và khuôn mặt “đốn tim” hoàng loạt phái nữ. Mùa hè năm nay, Hứa Khải xuất hiện trên màn ảnh nhỏ với vai diễn Phó Hằng trong bộ phim “Diên Hy công lược”. Sau khi lên sóng, “Diên Hy công lược” đã ngay lập tức gây bão trong cộng đồng các khán giả yêu phim không chỉ trong nước mà còn ở quốc tế, “Phó Hằng” Hứa Khải cũng nhanh chóng thu hút được sự chú ý và yêu thích của khán giả.

2. Nhậm Gia Luân

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (3)

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (4)

Nhậm Gia Luân sinh ngày 11 tháng 4 năm 1989 tại Thanh Đảo. Năm 2017, Nhậm Gia Luân đã gây được ấn tượng mạnh với khán giả qua bộ phim “Đại Đường Vinh Diệu”. Năm nay, nam diễn viên tiếp tục nhận được sự yêu thích của khán giả qua vai diễn Hứa Tuyên trong “Thiên Kê Chi: Bạch Xà Truyền Thuyết”. Trong bộ phim này, Hứa Khải nên duyên cùng tiểu hoa đán Dương Tử, câu chuyện tình yêu của hai người đã lấy đi nước mắt của không biết bao nhiêu bạn xem truyền hình.

[AdSense-A]

3. Đặng Luân

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (5)

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (6)

Đặng Luân sinh ngày 21 tháng 10 năm 1993 tại tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc. Năm ngoái, nam diễn viên đã thu hút được sự chú ý qua vai diễn Tiêu Sách trong “Sở Kiều truyện”. Đến năm nay, với diễn xuất qua vai diễn Hỏa thần Húc Phượng trong “Hương mật tựa khói sương”, Đặng Luân nhận được vô vàn sự yêu thích từ khán giả và trở thành một trong những ngôi sao “hot” nhất trong làng phim Hoa Ngữ hiện giờ.

4. La Vân Hi

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (7)

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (8)

La Vân Hi, còn được biết đến với tên Leo, sinh ngày 28 tháng 7 năm 1988. Cũng là một nam thần bước ra từ “Hương mật tựa khói sương”, tuy chỉ đảm nhận vai nam phụ nhưng Nhuận Ngọc của La Vân Hi có một sức hút vô cùng đặc biệt và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Rất nhiều cư dân mạng Trung Quốc bình luận, “sau Nhuận Ngọc của La Vân Hi, sẽ không có thêm Nhuận Ngọc nào nữa”, hay “La Vân Hi có một gương mặt như bước ra từ trong truyện tranh”.

5. Trương Triết Hạn

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (9)

Điểm qua những tiểu thịt tươi Hoa ngữ được yêu thích nhất 2018 (10)

Trương Triết Hạn sinh ngày 11 tháng 5 năm 1991 tại Tân Dư, Giang Tây. Hè 2018, “Vân Tịch truyện” – bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình “Thiên tài tiểu độc phi” của Giới Mạt lên sóng. Trong phim, Trương Triết Hạn đảm nhận vai Tần Vương Long Phi Dạ, hợp tác cùng Cúc Tịnh Y. Bộ phim đạt 76 triệu lượt xem online chỉ sau một ngày lên sóng, Trương Triết Hạn cũng nhận được sự ủng hộ và yêu thích của khán giả. Nhiều cư dân mạng bình luận, “với ngoại hình và diễn xuất ngày, lẽ ra Trương Triết Hạn phải nổi từ lâu rồi”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *