September 29, 2023

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (Phần 1)

Những pha hành động nghẹt thở, kịch tính cùng những tình tiết đầy gay cấn, hồi hộp pha trộn với chất hài hước sẽ là bộ phim mang đậm tính giải trí mà khán giả không thể bỏ qua.

Cùng chúng tôi điểm lại những bộ phim hanh dong hai hay nhat mọi thời đại giúp xả stress hiệu quả nhé!

1. Rush Hour

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (1)

Trong phim, viên thám tử Lee nhận nhiệm vụ đặc biệt, anh được điều động từ Hồng Kông đến New York phá án thì gặp phải một cộng sự không ai muốn, tay nhân viên FBI lắm mồm James Carter. Dù không thể ưa nhau nhưng James và Lee vẫn phải hợp tác cùng nhau để giải cứu cho được cho bé 11 tuổi đang bị ông trùm gốc Hoa bắt cóc.

Phim Giờ Cao Điểm là khởi đầu cho loạt phim hài ăn khách Giờ Cao Điểm. Có thể nói sự góp mặt của Thành Long là sự bảo chứng cho một phim có nhiều cảnh hành động gay cấn và hài hước.

2. Bad Boys

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (2)

Marcus Burnett và Mike Lowry là hai nhân viên cảnh sát, họ có nhiệm vụ phải tìm cho ra đống thuốc phiện trị giá 100 triệu đôla bị đánh cắp trong vòng 72 tiếng. Cả hai gặp đủ mọi chuyện rắc rối trong cuông cuộc tìm kiếm của mình, đặc biệt là cô gái cùng hợp tác với họ.

3. Lethal Weapon (1987)

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (3)

Riggs và Murtaugh là đôi bạn thân trong bộ phim, họ phải hợp tác cùng nhau giải quyết những vụ án có dính líu đến thuốc phiện, và nạn nhân chính là những người thân yêu của họ bị sát hại.

4. 21 Jump Street

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (4)

Hai người bạn trung học có tên là Schmidt và Jenko được chỉ định tham gia vào một đội đặc biệt có tên là 21 Jump Street. Vốn dĩ là một đội đặc nhiệm cảnh sát dặc biệt và hai người có thể trà trộn vào một trường trung học để phá đường dây buôn lậu thuốc kích thích.

5. Beverly Hills Cop

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (5)

Anh chàng cảnh sát lắm lời Axel Foley có một chuyến đi đặc biệt đến Los Angleles. Bởi lẽ bạn anh gặp rắc rối và sau cái chết của bạn mình, anh bay thằng đến đó mà không có chút do dự nào. Để có thể tìm ra nguyên nhân cái chết anh lần theo một nhóm người có tên là Beverly Hills, và anh đã gặp không ít chuyện rắc rối và vô cùng nguy hiểm trong cuộc truy tìm đầy gian nan này…6. Pirates of the Caribbean – The Curse of the Black Pearl

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (6)

Trong phim Cướp Biển Vùng Caribê, khi chiếc thuyền của gia đình cô bé Elizabeth đi qua vùng biển Caribe nhiều cướp biển họ đã cứu được cậu bé Will Turner.

Khởi đầu cho loạt phim Cướp Biển Vùng Caribê đinh đám phim đã thực sự mang tới những điều hoàn toàn mới mẻ từ nội dung tới cách thể hiện. Sự hài hước trong diễn xuất của Johnny Depp đã mang tới hình ảnh mới về cướp biển, qua sự thể hiện của Johnny khán giả thấy cướp biển không chỉ là cướp bóc mà còn có hài hước nữa. Bộ phim hay nhận được đánh giá cao cả về nghệ thuật cũng như doanh thu.

7. 22 Jump Street

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (7)

Ở phần trước, sau khi 2 anh chàng cảnh sát hậu đậu khờ khạc phá thành công đường dây buôn bán thuốc phiện trong trường, cơ hội lớn dành cho họ là được đi nằm vùng tại một trường đại học địa phương. Tương tự như phần trước, cả hai anh chàng khờ khạo phải bắt tay chống lại những mối hiểm nguy của ngôi trường. Những vụ án đẫm máu nhất.

8. Deadpool

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (8)

Một siêu phẩm của ông lớn Marvel xoay quanh anh chàng quái nhân Wade Wilson, vốn dĩ anh mắc căn bệnh ung thư và chờ chết nhưng được cứu nhờ một thí nghiệm và trở thành một người sói phiên bản 2. Với tài lắm mồm và làm nhảm, anh chàng này được khá nhiều người yêu thích đó nhé.

9. Hot Fuzz

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (9)

Vì một lỗi lầm nho nhỏ không đáng có mà Nicholas Angel – vốn dĩ là một cảnh sát giỏi nhất trong thành phố London bị đày về vùng quê yên ắng Sandford của anh. Ngay lúc đó anh ta đánh bạn với con trai của một cảnh sát trưởng vốn me phim hành động cực kì. Hàng loạt vụ án xảy ra và Angel sẽ trỗi dậy một lần nữa

10. Zombieland

Điểm mặt những bộ phim hành động hài hay nhất mọi thời đại (10)

Bộ phim xoay quanh nhóm 4 người tìm cách xoay sở để sống sót trong một thế giới đầy thây mađáng sợ. Columbus là một anh chàng yếu đuối, cái gì cũng sợ, từ chú hề, đến nhà tắm, đến ghế sau xe ôtô. Bị thây ma cắn và ăn thịt là nỗi kinh hoàng mới của Columbus. Anh chàng bắt đầu lên một danh sách những thứ “nên & không nên làm” và tuân theo để mong sống sót mà quay về nhà tìm cha mẹ. Trên đường đi, Columbus gặp Tallahassee – một anh hùng diệt thây ma gan dạ với quyết tâm tiêu diệt đến cái thây ma cuối cùng trên trái đất.

*Mời bạn đọc theo dõi tiếp phần 2 của bài viết tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *