October 3, 2023

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung – P2

Không chỉ Ngô Lỗi mà Cốc Gia Thành, Ngũ Gia Thành, Ngạn Hi là những mỹ nam tài sắc trong bộ phim cổ trang Đấu phá thương khung khiến chị em điên đảo.

Cốc Gia Thành

Cốc Gia Thành sinh năm 1992 xuất thân là một ca sĩ và cũng là thành viên của nhóm nhạc X-Nine, tốt nghiệp Học viện thể dục Thành Đô. Anh chàng cũng là thí sinh tham gia chương trình tìm kiếm tài năng X-Fire và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ bộ phim truyền hình chiếu mạng Học viện siêu sao.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (25)

Dư Văn Lạc từng nhận xét Cốc Gia Thành sở hữu khí chất đặc biệt, nhìn qua có chút ngốc nghếch nhưng rất đẹp trai.

Cốc Gia Thành đảm nhận vị trí Rap trong nhóm nhạc, được nhận xét là nhân tài viết lời ca khúc Rap được Lý Vũ Xuân công nhận. Trong khi tham gia X-Fire, Lý Vũ Xuân cũng dành cho Cốc Gia Thành nhiều lời khen bởi sự cố gắng, nổ lực của anh trong cuộc thi. Có người nhận xét Cốc Gia Thành có ngoại hình khá giống đàn anh Lưu Khải Uy.

Khác với Tiêu Chiến, Cốc Gia Thành đảm nhận vai nam chính cho dự án phim chiếu mạng xuyên không cổ trang Ôi Hoàng đế điện hạ của ta nhận được sự chú ý của khán giả.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (26)

Trong Ôi Hoàng đế điện hạ của ta, Cốc Gia Thành đóng vai hoàng đế Bắc Đường Dịch chinh phục khán giả bởi gương mặt lạnh, ngoại hình nổi bật hơn người, tính cách bá đạo thu hút khán giả. Vai diễn này cũng đã mang đến cho Cốc Gia Thành nhiều cơ hội và thu về lượt fan đáng kể.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (27)

Trong Đấu phá thương khung, Cốc Gia Thành đảm nhận vai chàng trai Hổ Già có chút cao ngạo nhưng trọng tình nghĩa, mạnh mẽ, thẳng thắn gần giống với tính cách của Cốc Gia Thành ngoài đời thực.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (28)

Tạo hình nhân vật Hổ Già của Cốc Gia Thành cũng nhận được sự yêu mến của khán giả.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (29)

Tính cách bất cần của nhân vật Hổ Già được Cốc Gia Thành thể hiện khá sát với nguyên tác.

Ngũ Gia Thành

Ngũ Gia Thành sinh năm 1993, cũng là một thành viên của nhóm nhạc X-Nine đảm nhận vai trò hát chính, tốt nghiệp Học viện âm nhạc Tinh Hải. Anh cũng là nghệ sĩ trẻ được tìm ra từ chương trình tìm kiếm tài năng X-Fire và tham gia diễn xuất lần đầu trong bộ phim Học viện siêu sao.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (30)

So với các anh em khác trong nhóm, Ngũ Gia Thành không được đánh giá cao nhờ ngoại hình mà bởi giọng hát được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (31)

Ngũ Gia Thành từng tham gia hai bộ phim điện ảnh “Tróc yêu ký 2” và “Cổ kiếm kỳ đàm 2”.

Ngũ Gia Thành được giới truyền thông xứ Trung đánh giá là ca sĩ thực lực, có vũ đạo cũng tốt. Hội tụ đủ cả thanh lẫn sắc thì chỉ cần chuyên tâm Ngũ Gia Thành có nhiều cơ hội phát triển trên con đường âm nhạc.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (33)

Ngũ Gia Thành cũng tham gia bộ phim truyền hình chiếu mạng Ôi hoàng đế điện hạ của ta đảm nhận vai Bắc Đường Đường, chủ của Cung Song Ngư. Đồng thời cùng thể hiện ca khúc nhạc phim Cảnh Thiên với nữ ca sĩ nổi tiếng Vương Tâm Lăng.

Trong Đấu phá thương khung, Ngũ Gia Thành đảm nhận vai Hạo Thiên, một kỳ tài luyện thuốc và cũng là huynh đệ tốt vào sinh ra tử với nam chính Tiêu Viêm.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (34)

[AdSense-A]

Bành Sở Việt

Bành Sở Việt sinh năm 1993, là thành viên của nhóm nhạc X-Nine, đảm nhận vị trí hát và nhảy, đồng môn cùng trường với Ngũ Gia Thành trong Học viện âm nhạc Tinh Hải và cũng là thí sinh chương trình tìm kiếm tài năng X-Fire. Trước đó, Bành Sở Việt từng nằm trong Top 10 của chương trình Super Boy.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (35)

Vai diễn đầu tiên của Bành Sở Việt cũng trong bộ phim chiếu mạng Học viện siêu sao đóng cùng các thành viên khác của X-Nine. Sau đó anh chính thức ra mắt là thành viên của nhóm nhạc hội tụ nhiều mỹ nam đa tài này. Trong nhóm, anh chàng còn đảm nhận vai trò trưởng nhóm có thể hát lẫn nhảy cực điêu luyện.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (36)

Bành Sở Việt cũng từng đảm nhận vai diễn Hoàng Đình trong bộ phim chiếu mạng Ôi Hoàng đế điện hạ của ta. Tuy không có nhiều đất diễn như các thành viên khác trong nhóm nhưng vẫn gây được sự chú ý cho khán giả.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (37)

Khi tham gia chương trình X-Fire, ngoài được đánh giá cao bởi giọng hát tốt, Bành Sở Việt còn được giới truyền thông cho rằng anh hoàn toàn là ứng viên phù hợp cho các vai diễn quý công tử điển trai, bá đạo.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (38)

Trong Đấu phá thương khung, Bành Sở Việt đảm nhận vai Dược bang chủ Hàn Nhàn, vốn gây rắc rối cho Tiêu Viêm nhưng cuối cùng lại trở thành huynh đệ với Tiêu Viêm.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (39)

Ngoại hình và kỹ năng diễn xuất của Bành Sở Việt được đánh giá không hề thua kém các thành viên khác cùng nhóm nhạc với mình. Đặc biệt vẻ ngoài của anh vô cùng phù hợp với các vai diễn cổ trang.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (40)

Ngạn Hi

Ngạn Hi sinh năm 1996, là gương mặt mới của làng giải trí xứ Trung. Anh bắt đầu tham gia diễn xuất sau bộ phim truyền hình Minh tinh chí nguyện. Ngạn Hi đảm nhận vai nam thứ chính Thiên Tình và thể hiện hai ca khúc nhạc phim.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (41)

Ngạn Hi xuất phát điểm là một ca sĩ. Ngoại hình Ngạn Hi được đánh giá là ngũ quan tuấn tú, dáng người cao gầy khá giống với các tiểu hoàng tử bước ra trong các bộ truyện tranh Manga Nhật Bản.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (42)

Ngạn Hi từng tham gia chương trình tìm kiếm tài năng do công ty giải trí nổi tiếng Hàn Quốc SM hợp tác cùng đài truyền hình TBS Nhật Bản và được SM chọn sang Hàn làm thực tập sinh.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (43)

Ngạn Hi cũng từng tham gia cuộc thi đào tạo nghệ sĩ mới do Youku sản xuất mang tên Super Idol và là một trong những ứng viên nặng ký bên cạnh chàng Đạo Minh Tự – Vương Hạc Đệ.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (44)

Từng tham gia phim cổ trang “Hiên viên kiếm: Hán Chi Vân” đảm nhận vai Đồ Duy.

Ngạn Hi từng hợp tác cùng Tống Dật, Push tham gia bộ phim chiếu mạng Nghịch tập chi tinh đồ thôi xán, anh đảm nhận vai minh tinh nổi tiếng đẹp trai, tính cách ấm áp, hết lòng vì tình yêu Ngôn Sở Phi.

Điểm mặt dàn mỹ nam tài sắc phim cổ trang Đấu phá thương khung (45)

Trong Đấu phá thương khung, Ngạn Hi đảm nhận vai diễn Tiêu Lịch, nhị ca của Tiêu Viêm. Tuy không xuất hiện nhiều nhưng chắc chắn là một trong những nhân tố thu hút khán giả.

Theo Saostar

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *