December 7, 2023

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung

Không chỉ đánh bại mỹ nam Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk còn đánh bại cả Yoon Kyun Sang và Lee Kwang Soo để chiếm trọn trái tim của Lee Sung Kyung.

Lee Jong Suk

Trực thuộc cùng công ty quản lí YG Entertainment lại xuất thân người mẫu lấn sân diễn xuất, Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung nhanh chóng trở thành những người bạn thân thiết nhờ tình cách tương đồng. Hồi đàn em tham gia Doctors, mĩ nam 28 tuổi gửi cả xe đồ ăn đến ủng hộ cô. Lee Jong Suk cũng nhận lời đảm nhận vai khách mời trong Tiên Nữ Cử Tạ để thể hiện sự ủng hộ đối với cô bạn thân. Những hình ảnh hậu trường thắm thiết của cả hai khiến những người yêu mến cặp đôi trong phim cũng phải “phát hờn”.

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (1)

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (2)

Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung có cơ hội gặp lại nhau khi cùng tham dự lễ trao giải MBC Drama Awards hồi cuối năm 2016. Ngay khi chương trình khép lại, cô nàng đã nhanh chóng di chuyển đến vị trí của cậu bạn thân để chúc mừng anh xuất sắc nhận giải Daesang cao quý. Vừa nhận ra Lee Sung Kyung, Lee Jong Suk đã nhanh chóng quay sang ôm, dùng tay vuốt đầu và cười nói vô cùng tự nhiên. Khung cảnh ấy khiến các fan bỗng dưng cũng quên mất “nam chính” Nam Joo Hyuk mà chỉ mong chờ một màn kết hợp của cặp đôi họ Lee này trong tương lai.

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (3)

Yoon Kyun Sang

Cùng với Lee Jong Suk và Lee Sung Kyung, Yoon Kyun Sang là mảnh ghép cuối cùng trong hội trai xinh gái đẹp. Nhờ duyên phận chồng chéo mà cả ba trở thành bạn bè và thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Dù trong Doctors không thành đôi nhưng hình ảnh hậu trường đáng yêu của Yoon Kyun Sang và Lee Sung Kyung cũng làm hài lòng một bộ phận không nhỏ người hâm mộ.

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (4)

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (5)

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (6)

Lee Kwang Soo

Có vẻ như Lee Sung Kyung rất có duyên với những tài tử họ Lee khi cô cũng từng được các fan ghép đôi với Lee Kwang Soo nhiệt tình. Cả hai từng có cơ hội hợp tác trong It’s Okay That’s Love. Đây cũng là vai diễn “chào sân” lĩnh vực phim ảnh của nàng Tạ khi đó còn hoạt động tích cực trong lĩnh vực người mẫu. Thú vị hơn, Lee Kwang Soo đồng thời là người tình và nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Lee Sung Kyung.

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (7)

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (8)

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (9)

Tình bạn khắng khít của họ được thể hiện khi nữ diễn viên 26 tuổi tham gia Running Man với tư cách khách mời. Nhiều fan tinh ý phát hiện Lee Kwang Soo và Lee Sung Kyung từng diện chiếc áo giống hệt nhau và dấy lên nghi vấn hẹn hò. Thế nhưng, mong ước chỉ mãi là ước mong, chàng “hươu” khẳng định bản thân chỉ xem Lee Sung Kyung là “một người đàn ông” không hơn không kém bởi sự mạnh mẽ từ vẻ ngoài đến tính cách của cô nàng.

Nam Joo Hyuk

Thành công “đánh bại” những mĩ nam trên, Nam Joo Hyuk mới chính là quyết định của Lee Sung Kyung. Suốt 2 tháng trời hợp tác cùng nhau trong Tiên Nữ Cử Tạ, cả hai đã nảy sinh tình cảm dù trước đó từng làm việc trong rất nhiều dự án. Cũng khá dễ hiểu bởi so với Lee Jong Suk, Yoon Kyun Sang hay Lee Kwang Soo thì Nam Joo Hyuk có nhiều lợi thế hơn cả. Anh xuất thân người mẫu lấn sân diễn xuất, cùng trực thuộc YG Entertainment, phong cách thời trang lại còn cá tính, quá nhiều điểm tương đồng với cô bạn gái xinh đẹp.

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (10)

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (11)

Trông bề ngoài lạnh lùng thế thôi, Nam Joo Hyuk lại là người vô cùng ấm áp và quan tâm. Theo Dispatch, nam diễn viên 23 tuổi thường xuyên mua hoa và quà tặng Lee Sung Kyung, nhất là sau những chuyến công tác xa như sang LA, Mỹ vừa qua. Chỉ bấy nhiêu cũng đủ giúp Nam Joo Hyuk đạt danh hiệu “bạn trai của năm” và chiếm được trái tim của người đẹp.

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (12)

Đánh bại Lee Jong Suk, Nam Joo Hyuk giành được trái tim Lee Sung Kyung (13)

Giờ đây, Nam Joo Hyuk đã có được trái tim người đẹp nhưng là fan của cô nàng Lee Sung Kyung, bạn sẽ shipper cặp nào?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *