September 26, 2023

Đả nữ Ngô Thanh Vân xác nhận tham gia phim hành động The Old Guard

Đả nữ Ngô Thanh Vân chính thức xác nhận tham gia diễn xuất trong bộ phim hành động Hollywood “The Old Guard” khiến khán giả không khỏi háo hức mong chờ.

Cách đây không lâu khi đưa bộ phim điện ảnh “Hai Phượng” do chính mình sản xuất ra rạp, Ngô Thanh Vân từng tuyên bố đây sẽ là phim hành động cuối cùng mà cô tham gia với vai trò “đả nữ”.

Vì thế, nhiều người khá bất ngờ khi biết cô trở lại diễn xuất trong một tác phẩm phim hành động của Hollywood. Phần lớn đều cho rằng đây là thời điểm chín muồi để Ngô Thanh Vân tiếp tục mối duyên với phim ảnh, nối dài các vai “đả nữ” thay vì chia tay hay tạm thời ngưng nghỉ.

Phim “Hai Phượng” (Furie) do Ngô Thanh Vân sản xuất và đóng chính được phát hành ở Mỹ, sau đó được Netflix mua lại để chiếu trực tuyến. Tác phẩm được 92% giới phê bình đánh giá tích cực trên Rotten Tomatoes, trong đó hầu hết khen lối diễn hành động của nữ chính.

Đả nữ Ngô Thanh Vân xác nhận tham gia phim hành động The Old Guard (1)

Ngô Thanh Vân với vai diễn ấn tượng trong “Hai Phượng“. Ảnh: ST

Ngô Thanh Vân đồng hành cùng Charlize Theron trong phim mới

Mới đây, trên trang Fanpage cá nhân, Ngô Thanh Vân hào hứng chia sẻ thông tin về việc cô sẽ đồng hành cùng nữ minh tinh nổi tiếng Hollywood – Charlize Theron.

Cô còn hài hước hỏi mọi người mong chờ điều gì khi cô diễn xuất chung với Charlize Theron kèm theo lời nhắn nhủ sẽ chuyển mọi lời gửi gắm từ người hâm mộ Việt Nam đến nữ diễn viên người Mỹ gốc Nam Phi.

[AdSense-A]

Ngay lập tức chia sẻ của Ngô Thanh Vân làm nức lòng khán giả Việt Nam ở cả trong lẫn ngoài nước. MC hải ngoại Nguyễn Cao Kỳ Duyên vui mừng bày tỏ: “Quá hãnh diện khi người Việt Nam có một tài tử lên được tầm cỡ quốc tế của Hollywood. Còn với nàng kia (Charlize Theron – PV) thì không cần nói gì cả, chỉ gửi một nụ hôn”.

Trở lại với dự án phim Hollywood “The Old Guard” mà Ngô Thanh Vân tham gia sắp tới, được biết Ngô Thanh Vân nhận được lời mời từ nhà sản xuất phim và đã quyết định tham gia một vai diễn thú vị trong bộ phim này.

Đả nữ Ngô Thanh Vân xác nhận tham gia phim hành động The Old Guard (2)

Charlize Theron trong “Atomic Blonde” (2017) – phim hành động cô đóng chính. Ảnh: Focus Features.

Đây cũng là lần thứ 4 cô góp mặt trong tác phẩm điện ảnh mang tầm Hollywood sau khi từng đóng trong “Ngọa hổ tang long 2”, “Star Wars: The Last Jedi” và “Bright”.

Cô được các trang báo nước ngoài giới thiệu là “đả nữ” số một của điện ảnh Việt Nam qua các phim hành động nổi tiếng trong nước là “Dòng máu anh hùng”, “Bẫy rồng”, “Lửa Phật” và gần đây nhất là “Hai Phượng”. Ngô Thanh Vân cũng là một trong số ít các “ngôi sao” gốc Việt có tên trên màn bạc Hollywood.

Charlize Theron đóng vai chính Andromache và đồng sản xuất phim. Theron sinh năm 1975, cô từng đoạt giải Oscar nữ chính với Monster (2003).

The Old Guard ghi hình từ tháng 5 và dự kiến chiếu trực tuyến trên Netflix. Ngô Thanh Vân từng đóng ”Ngọa hổ tàng long 2” (2016) và Bright (2017) cũng phát hành trên hệ thống này. Năm 2017, cô thủ vai phụ trong bom tấn Star Wars: The Last Jedi.

The Old Guard là phim hành động pha kỳ ảo, dựa trên truyện tranh của Greg Rucka và Leandro Fernández. Câu chuyện xoay quanh một nhóm lính đánh thuê bất tử bị chia rẽ khi tìm thấy một người siêu phàm mới, còn kỹ năng của họ bị lộ ra ngoài. Họ phải cố giữ đoàn kết nội bộ, đồng thời đối mặt kẻ thù.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *