September 27, 2023

Cuộc phỏng vấn thú vị với Hình Chiêu Lâm về vai diễn Nguyệt Thất

Nếu bạn yêu thích chàng Nguyệt Thất hay là anh “7 bóng đèn” Hình Chiêu Lâm, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cuộc phỏng vấn thú vị này.

Q: Bạn hãy tự giới thiệu mình?

A: Hello, chào mọi người. Tôi là Hình Chiêu Lâm. Trong phim Đặc công hoàng phi Sở Kiều truyện đóng vai bóng đèn. Ây da, à không, đóng vai Nguyệt Thất mới đúng.

Phải a~, vì sao lại gọi là bóng đèn. Tôi thấy khi quay bộ phim này tồn tại một loại cảm giác, đó chính là hiểu rõ vì sao mình lại độc thân. Hiện nay tôi đã hiểu rõ rồi. Quay xong bộ phim truyền hình này đã hiểu rõ cảm giác gọi là kỳ đà cản mũi, cột điện…

Có người nói, Nguyệt Thất có thê tử. Tôi cũng biết rõ chuyện này nhưng mà vấn đê chính là ở đó, phải, thôi không tiện nói…bởi vì tôi cũng không biết.

Cuộc phỏng vấn thú vị với Hình Chiêu Lâm về vai diễn Nguyệt Thất (1)

Q: Trong phim cũng có người yêu sao?

A: Bạn cảm thấy có sao? Có mà tôi còn lòng chua xót thế này sao?

Q: Trong phim bạn từng giao đấu với Sở Kiều phải không?

A: Tôi nghĩ mọi người nếu đã từng đọc nguyên tác thì sẽ biết bọn tôi có hay không giao đấu. Ừm, đương nhiên chúng tôi vẫn tương đối tôn trọng nguyên tác dù có những cải biên, đổi mới. Còn cụ thể…dĩ nhiên không thể nói rồi.

Tại sao comment phía đươi đều là “xin chào” “Kỳ đà cản mũi”. Có thể thay đổi biệt hiệu được à nha

Liên quan đến “Kỳ đà cản mũi”

Đúng vậy, tất cả mọi người đều nói tôi là cột điện lớn giữa Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt. Nói ví dụ bọn họ thỉnh thoảng có vài thời điểm tế nhị (e hèm, hiểu a~), tôi lại đứng ngay bên cạnh, có bao nhiêu thấy bấ nhiêu. Tôi ở đó chính là có vai trò nhìn bọn họ tình chàng ý thiếp. Tôi chứng kiến từng bước, từng bước của bọn họ, từ đầu tới cuối. Đến cuối cùng, cuối cùng… cái gì a~ thôi không nói đâu *cười xấu xa*. Sau đó giữa bọn họ có một loạt những thay đổi, ví dụ như, các bạn nói chuyện tình cảm a~, có thể tâm sự với khuê mật hoặc với anh em, thì người ngoài đứng bên cạnh lại rõ như ban ngày. Chính là kiểu đứng xem hết toàn bộ đó. Các bạn có hiểu hay không. Chính là kiểu ví dụ như các bạn bị một người bạn kéo ra ngoài, còn người đó với người yêu thì mặt trong mặt ngoài đều lúng túng. Tôi thường xuyên bị như vậy, ha ha.

Mệt, dĩ nhiên là mệt a~. Bởi vì tất cả chúng tôi đều muốn đem đến một tác phẩm tốt nhất, cho nên mọi người đều rất cực khổ. Thế nhưng tôi từ chị Lệ Dĩnh thấy được một điều, đó là có gieo hạt thì mới có ngày thu hoạch (*Nhất phân canh vân, nhất phân thu hoạch: ý nói là phải nỗ lực, bỏ công sức và nỗ lực thì mới có thể thu được thành tựu). Cho nên, tôi cảm thấy mọi cực khổ đều đáng giá. Phải, vì thế bộ phim nhất định sẽ rất tuyệt. Nhất định sẽ rất tuyệt.

Liên quan tới livestream:

Tôi nhớ tôi từng 03 lần livestream, tất cả đều là về <<Sở Kiều Truyện>>. Lần đầu tiên còn phải lấy khăm trùm đầu. Mọi người có lẽ vẫn còn nhớ lần đó trùm đầu trong khách sạn livestream. Lần thứ hai là vừa mới từ phim trường về, ăn vội bát cơm. Đây chính là lần thứ 3.

Cuộc phỏng vấn thú vị với Hình Chiêu Lâm về vai diễn Nguyệt Thất (2)

Q: Bạn có cảnh quay với ai nhiều nhất?

A: Tôi có cảnh quay với khá nhiều người khác nhau. Nhưng mà bạn đọc nguyên tác rồi hẳn là phải biết tôi cùng ai diễn tương đối nhiều chứ.

Q: Công tử từng bắt nạt Tinh nhi sao?

A: Không có chứ nhỉ, có à, không có chứ, không tính là bắt nạt đi. Thực ra trong lòng tôi không tính đó là bắt nạt nha. Bởi vì theo tôi mà nói, chúng tôi là một phe mà. We are team.Q: Đoàn phim thế nào?

A: Chúng tôi ở trong đoàn phim rất thoải mái. Bởi vì đóng phim rất vui vẻ mà. Cùng mọi người quay phim, đều rất vui vẻ. Chúng tôi trên phim trường, chuyện chính là quay phim, chuyện thứ yếu chính là ăn. Nào là đồ ăn cay này, đậu nành này, đủ loại món a~ (cười) vô cùng nhiều. Tôi từ đoàn Sở Kiều mà thích đồ ăn cay đó.

Q: Cùng Triệu Tây Phong có diễn cùng không?

A: (cười) Triệu gương mẫu ấy hả? Có chứ có chứ

Q: Bạn có lòng tin với kết cục không?

A: Đối với bộ phim, tất cả chúng tôi từ đầu tới cuối đều hết sức tin tưởng.

Q: Bầu không khí trong đoàn phim thế nào?

A: Bầu không khí trong đoàn cực kỳ tốt, mọi người đều vui vẻ, chuyên tâm hết mình vì vai diễn cho tới lúc đóng máy. Về sau khi đóng phim, tôi cũng chưa tìm thấy lại được cảm giác như ở Sở Kiều truyện. Dù không có cảnh quay chúng tôi cũng đến phim trường xem mọi người diễn. Cảm giác rất hạnh phúc. Tình cảm đặc biệt sâu nặng, đoàn phim đến bây giờ vẫn cho tôi cảm giác lưu luyến. Đoàn phim mang đến cảm giác ấm áp, quen thuộc, giống như gia đình, cảm giác này trước khi đóng phim là chưa từng có. Đến khi quay xong Sở Kiều, tôi vẫn chưa gặp lại cảm giác này, đúng, chí ít bây giờ là như vậy.

Q: Đoàn phim hay ăn vặt sao?

A: Đúng, chúng tôi ở hiện trường thường ăn vặt rất nhiều. Yến Tuân mang đến thịt bò khô, sau đó Nguyệt Long tử (tôi cũng không rõ) mang đồ ăn cay, sau đó tôi mang theo trà sữa, Sở Kiều cũng sẽ mang cho chúng tôi cái gì đó để ăn. Chính là mỗi ngày một món ăn vặt đó.

Hơn nữa, khi quay Sở Kiều Truyện, Sở Kiều chính là gầy nhất rồi. Sau đó tôi có hỏi chị ấy, vì sao chị ấy lại gầy nhiều như thế. Sau đó chị ấy nói với tôi, rất đơn giản, đó là nhân vật của chị ấy chính là như vậy. Chị ấy vì nhân vật này có thể hi sinh rất nhiều. Điểm này tôi rất khâm phục.

Q: Tinh Nguyệt có thêm nhiều phân đoạn tình cảm phải không?

A: Nhiều đoạn tình cảm hả? hơ hơ, không biết, haha

Q: Giới thiệu một chút về Nguyệt Thất?

A: Nhân vật Nguyệt Thất chính là kiểu trong lòng Công tử luôn là nhất. Đây chính là điểm quan trọng nhất của Nguyệt Thất. Tôi cảm thấy Nguyệt Thất bất luận làm việc gì đều là vì Công tử. Mẫu người như vậy tôi cảm thấy hiện đại là không có. Là kiểu vì một người có thể sẵn sàng trả giá tất cả. Còn mình thì thế nào cũng được. Hắn chính là kiểu giao toàn bộ sinh mệnh cho Công tử.

Cuộc phỏng vấn thú vị với Hình Chiêu Lâm về vai diễn Nguyệt Thất (3)

Q: Sở Kiều muốn chơi game Vương giả vinh quang sao?

A: Chuẩn a~ chơi chứ. Ban đầu Sở Kiều cũng không biết chơi như thế nào. Sau đó chơi một lúc thì cũng biết. Có lúc, chúng tôi sẽ chơi đối kháng với nhau. Rôi cảm thấy nếu 1v1 tôi rất mạnh. Nhưng mà lại không hiểu vì sao, đối kháng 1v1 mà tôi lại không thắng được chị ấy. Chuyện này tôi thấy vô cùng kỳ quái. Chính là không thể thắng được, ha ha, đúng a~ tôi cảm thấy chị ấy là Hậu Nghệ, bắn cung rất có trình độ.

Q: “Vũ lực trị” của Nguyệt Thất thế nào? (Ý hỏi võ công)

A: Ây da, tôi mỗi ngày đều cùng Công tử, Tinh nhi và rất nhiều người nữa tập tành võ công. Tôi cảm thấy võ công của tôi trong Sở Kiều truyện rất cao.
Đứng đầu Thanh Sơn viện, Nguyệt vệ cũng gọi tôi là Thất ca

Q: Bạn và Nguyệt Thất có điểm nào tương đồng?

A: Có. Tôi thường ngày khá dễ dàng, còn Nguyệt Thất lại lạnh lùng. Sau đó tôi cảm thấy tôi cũng rất cao lãnh. Cơ mà là giả bộ thôi.

Q: Sở Kiều đã đánh bạn sao?

A: Sở Kiều đánh tôi á? Sao phải đánh tôi a~ tôi tốt bụng lương thiện vầy mà

Cuộc phỏng vấn thú vị với Hình Chiêu Lâm về vai diễn Nguyệt Thất (4)

Q: Dĩnh bảo có lạnh lùng không?

A: Hả? Dĩ nhiên là không. Tôi cảm thấy rất chân thực, giống như là đại tỷ tỷ a~. Chúng tôi bình thường rất hay nói đùa. Kể cả sau khi đóng máy, tình cờ cũng sẽ tán gẫu gì đó. Tôi thực sự rất hoài niệm cảm giác khi còn quay Sở Kiều truyện.

Q: “Vũ lực trị” của Sở Kiều thế nào?

A: Võ công của chị ấy so với tôi sao? Cái này cần gì phải nói nữa, dĩ nhiên là chị ấy cao hơn. Tôi không hề tiết lộ nội dung bộ phim nhé. Thế nhưng tôi muốn tiết lộ một điều. Tôi khổ luyện mỗi năm một công phu, cơ mà sau đó Sở Kiều chẳng mấy chốc sẽ (cười), ôi đau lòng quá a~ quá thương tâm, chính là tôi khổ luyện võ công một thời gian dài, nhưng Sở Kiều chỉ trong một thời gian ngắn ngủi đã học được, hơn nữa còn đánh tốt hơn cả tôi.

Q: Nguyệt Thất khi nào sẽ xuất hiện?

A: Nguyệt Thất sẽ sớm xuất hiện thôi. Nhưng mà lúc nào xuất hiện thì bạn xem phim sẽ biết liền a.

Nguồn: facebook.com/xingzhaolinvn/

*Bạn có thể xem thêm tin tức, hình ảnh về chàng “Nguyệt Thất” Hình Chiêu Lâm tại đây.

One thought on “Cuộc phỏng vấn thú vị với Hình Chiêu Lâm về vai diễn Nguyệt Thất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *