November 30, 2023

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm

Chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi, Vân Tịch Truyện gây bão bởi bộ ba Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt với nhan sắc ‘kinh diễm’, diễn xuất xuất thần.

Vừa lên sóng đã phát liền 48 tập trọn bộ, Vân Tịch Truyện ngay lập tức lọt top 3 webdrama có lượt xem khủng nhất thời điểm hiện tại, chỉ số truyền thông của nữ chính Cúc Tịnh Y (Vân Tịch) cũng nhanh chóng vươn lên vị trí thứ 5 BXH.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm

Cúc Tịnh Y đẹp xuất sắc trong vai nữ chính Vân Tịch

Ngay từ khi Cúc Tịnh Y được lựa chọn vào vai nữ chính trong webdrama Vân Tịch Truyện, fan nguyên tác đã ồn ào dậy sóng. Người cho rằng Tịnh Y đủ xinh đẹp để vào vai Vân Tịch, người phản đối vì lo sợ khí chất Tịnh Y không phù hợp. Sau khi phim ra mắt, đâu đó vẫn còn những ý kiến chê bai của fan nguyên tác, nhưng fan phim thì hoàn toàn hài lòng với tạo hình dễ thương và diễn xuất ngày một tiến bộ của cô nàng.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (1)

Tạo hình dễ thương của Cúc Tịnh Y trong vai Vân Tịch

Trong nguyên tác Thiên Tài Tiểu Độc Phi, Vân Tịch xuất thân từ gia tộc y học nổi tiếng ở hiện đại, tình cờ xuyên không về Thiên Ninh Quốc vào đúng ngày đại hôn của nàng với Tần Vương gia. Tự mình trị độc, tìm lại khuôn mặt tuyệt sắc khuynh thành để bước vào Tần Vương Phủ, tự tìm đường sống trong trùng trùng cạm bẫy, Vân Tịch cuối cùng thành công chinh phục trái tim Tần Vương lạnh lùng.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (2)

Diễn xuất ngày càng tiến bộ của Cúc Tịnh Y

Chuyển thể từ bộ ngôn tình nguyên tác đình đám, Vân Tịch truyện vừa khai máy đã tạo sự chú ý lớn trên mọi diễn đàn điện ảnh. Đúng như dự đoán, nhà sản xuất phim lược bỏ tình tiết xuyên không trong nguyên tác, vì thế mà tính cách nhân vật cũng có nhiều biến đổi. Vân Tịch trong phim không còn khí chất thanh lãnh và sắc sảo của một thần y thời hiện đại. Thay vào đó, cô nàng trở nên tinh nghịch, thông minh, có phần ‘dễ thương’ và đơn thuần hơn nhiều. Cũng nhờ vậy mà Cúc Tịnh Y diễn khá tròn vai dù không có được khí chất và thần thái xuất sắc như nhân vật trong nguyên tác.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (3)

Không thể phủ nhận, nhan sắc nổi bật của Cúc Tịnh Y là một phần nguyên nhân làm nên thành công cho Vân Tịch Truyện. Nhưng rõ ràng, đa số webdrama hiện tại đều lấy dàn nhân vật toàn mỹ nam – mỹ nữ làm tâm điểm hút fan, và ‘chiêu trò’ này phần lớn đều thành công. Tuy nhiên, khả năng diễn xuất ngày càng nhập vai và thái độ nghiêm túc trên phim trường là điều được các nhà làm phim đáng giá cao ở Cúc Tịnh Y.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (4)

Cặp đôi Cúc Tịnh Y – Tần Vương Long Phi Dạ

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (5)

Cúc Tịnh Y – nam phụ Cố Thất Thiếu

Hóa thân thành thiên tài độc phi, Vân Tịch sẽ bước vào trái tim Tần Vương ra sao? Giữa Vương gia lạnh lùng và Cố Thất Thiếu ôn nhu, Vân Tịch sẽ chọn lựa thế nào?

Trương Triết Hạn (Long Phi Dạ) quá đúng chuẩn soái ca ngôn tình

Đã lâu rồi điện ảnh Hoa ngữ mới xuất hiện một bộ phim nam chính tài giỏi, nữ chính dễ thương và kịch bản xuất sắc đến thế. Trong xu hướng nữ cường đang làm mưa làm gió màn ảnh, những Phù Dao, Như Ca hay Sở Kiều…đem đến màu sắc riêng với nữ chính cá tính, mạnh mẽ, độc lập và tài giỏi.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (6)

Trương Triết Hạn thủ vai Long Phi Dạ mạnh mẽ, tài giỏi

[AdSense-A]

Vân Tịch Truyện không như thế. Nữ chính dù được mệnh danh là thiên tài độc phi nhưng chỉ giỏi dùng độc, giải độc, không biết võ công. Cô nàng nhiều phen rơi vào hiểm cảnh, bị bắt cóc, ám sát… để nam chính Long Phi Dạ và nam phụ Cố Thất Thiếu có cơ hội anh hùng cứu mỹ nhân. Cô nàng trong vai một nữ nhân xuất chúng thời cổ đại nhưng vẫn giữ lại phần cá tính đáng yêu, đôi lúc yếu mềm cần có.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (7)

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (8)

Những phân cảnh ngọt ngào của Long Phi Dạ – Cúc Tịnh Y

Trong khi đó, nam chính Long Phi Dạ (Trương Triếts Hạn thủ vai) trở thành soái ca chuẩn ngôn tình, tài giỏi lại mạnh mẽ. Mang trong mình cá tính lạnh lùng, quyết đoán của Vương gia quyền thế khuynh thiên hạ, nhưng khi cần, Tần Vương cũng hết lòng bảo vệ nữ nhân mình yêu thương. Dù tạo hình không đẹp xuất sắc như Cố Thất Thiếu, Long Phi Dạ vẫn nổi bật như thường nhờ khí chất mạnh mẽ không mấy người có được.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (9)

Mễ Nhiệt (Cố Thất Thiếu) vừa xuất hiện đã hạ gục tim fan

Thay vì mê mẩn nam chính, fan nữ lại tan chảy trước nam phụ Mễ Nhiệt (Cố Thất Thiếu) dịu dàng, ôn nhu, thâm tình. Trong nguyên tác, Cố Thất Thiếu xuất hiện khá muộn, vào khoảng chương 115, khi Cúc Tịnh Y đã dần nảy sinh tình cảm với Tần Vương, mà Tần Vương thì bảo hộ nàng như sinh mạng.

Khi chuyển thể, nhà sản xuất đưa Cố Thất Thiếu xuất hiện sớm hơn, nhưng cũng chẳng thể nào xoay chuyển kết cục nghiệt ngã của nam phụ đại nhân Mễ Nhiệt.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (10)

Tạo hình đẹp mê mẩn của mỹ nam Mễ Nhiệt trong vai Cố Thất Thiếu

Đường đường là Dược Quỷ cốc cốc chủ, Cố Thất Thiếu tính kế cả thiên hạ nhưng lại chỉ vì Vân Tịch mà dịu dàng, ôn nhu. Đến cuối cùng, chàng vô tình trở thành kẻ hại chết người mình thương yêu nhất – Vân Tịch. Bi kịch ám ảnh ấy khiến fan phải gọi Mễ Nhiệt là ‘nam phụ của năm’, bởi ít ra những phim bộ khác, nam phụ dù không có được tình yêu của nữ chính nhưng còn có thể gặp lại, chứng kiến nữ chính sống hạnh phúc. Vận mệnh nghiệt ngã vẫn theo đuổi Mễ Nhiệt từ sau vai nam thứ đẹp mê mẩn trong Bán Yêu Khuynh Thành.

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (11)

Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn & Mễ Nhiệt: Bộ ba nhan sắc kinh diễm (12)

Nam phụ Cố Thất Thiếu ôn nhu, thâm tình khiến trái tim fan nữ đổ gục

Dù sao thì Mễ Nhiệt đã diễn quá xuất sắc vai nam phụ Cố Thất Thiếu si tình, góp phần tạo nên thành công của Vân Tịch Truyện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *