February 26, 2024

Công Thủ Đạo của tỷ phú Jack Ma tung trailer đầy mãn nhãn

Mới đây, tỷ phú Jack Ma đã tung trailer giới thiệu bộ phim hành động “Công Thủ Đạo” đầy mãn nhãn khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Tỉ phú người Trung Quốc Jack Ma mới đây đã công bố video giới thiệu bộ phim hành động đầu tay “đá chéo sân” trong đó doanh nhân này thể hiện kỹ năng Thái cực quyền bên cạnh những ngôi sao võ thuật hàng đầu như Hồng Kim Bảo, Lý Liên Kiệt… Kênh RT (Nga) đưa tin bộ phim với sự tham gia của nhà sáng lập Alibaba 53 tuổi Jack Ma mang tiêu đề Công Thủ Đạo còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên nổi tiếng và thành thạo các môn võ kung-fu, taekwondo và vật sumo phô diễn sức mạnh, kỹ năng, tốc độ.

Dân mạng phát sốt với những màn đấu võ đỉnh cao trong Công thủ đạo

Công Thủ Đạo của tỷ phú Jack Ma tung trailer đầy mãn nhãn

Một cảnh trong bộ phim Công Thủ Đạo.

Trong Công Thủ Đạo, ông Jack Ma thủ vai cao thủ Thái cực quyền, đối đầu với diễn viên phim hành động lừng danh người Trung quốc Chân Tử Đan, nữ diễn viên đai đen taekwondo Natasha Liu Bordizzo, vận động viên sumo người Mông Cổ đã giải nghệ Asashoryu Akinori và võ sĩ Thái Lan Tony Jaa.

[AdSense-A]

Ngoài ra, trong cuối đoạn giới thiệu phim Công Thủ Đạo còn có các gương mặt lừng danh khác như diễn viên người Anh Jason Statham, võ sĩ quyền anh người Philippines Manny Pacquiao thách đấu với tỉ phú Jack Ma.

Đoạn giới thiệu phim dài hơn 6 phút gồm nội dung về các cao thủ võ thuật hội tụ tại khu nhà kho và truyền một quả bóng cho nhau thể hiện kỹ năng, sau đó là những hình ảnh đẹp mắt về các cuộc tỉ thí giữa nhân vật của Jack Ma và những tên tuổi khác.

Diễn viên Lý Liên Kiệt, người cùng tham gia sản xuất Công Thủ Đạo, đã đăng trên mạng xã hội cá nhân Facebook: “Tôi cam kết với các bạn toàn bộ bộ phim này rất thú vị. Hãy thưởng thức bộ phim khi người bạn tốt của tôi Jack Ma thủ vai cao thủ Thái cực quyền và tỉ thí cùng các cao thủ võ thuật khác”.

Trong khi đó, Alibaba thông báo: “Mục đích chính của bộ phim là quảng bá về Thái cực quyền bởi lợi ích của môn này với sức khỏe, hạnh phúc đồng thời là cánh cửa tới nền văn hóa Trung Quốc. Đây là quan điểm được chia sẻ bởi dàn diễn viên, họ không hề nhận tiền thù lao để tham dự bộ phim này”.

Xem Công Thủ Đạo tại đây: https://aphim.co/phim/cong-thu-dao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *