September 28, 2023

Cha Eun Woo: Mỹ nam truyện tranh của Kpop gây sốt vì mặt mộc quá đẹp

Mỹ nam truyện tranh Kpop Cha Eun Woo đang là từ khóa được search nhiều nhất trên mạng xã hội Hàn hiện nay & gây sốt bởi mặt mộc quá đẹp.

Nhiều ngày qua, sự việc “mỹ nam truyện tranh” của Kpop Cha Eun Woo được giao cho vai nam chính của bộ phim “My ID is Gangnam Beauty” đã gây ra không ít ý kiến tranh cãi. Những cũng vì vậy mà Cha Eun Woo được chú ý hơn, cái tên này cũng được nhắc đến với tần suất nhiều hơn trên mạng xã hội.

Ngày 29/7, một bài đăng về ngoại hình xuất chúng của Cha Eun Woo trên trang diễn đàn Pann thu hút sự chú ý của đông đảo netizen. Vốn nổi tiếng nhờ vẻ điển trai thần thánh, không khác gì tiên tử, Cha Eun Woo đến nay lại càng được chú ý hơn sau khi nhận được vai chính đầu tiên. Vẻ đẹp thư sinh, hiền hòa, ấm áp nhưng lại lung linh khó tin của Cha Eun Woo được cư dân mạng ví như mối tình đầu trong mộng. Anh chàng này cũng từng gây sốt vì mặt mộc quá đẹp, 100% không trang điểm nhưng vẫn đủ để quay được MV chất lượng cao.

Cha Eun Woo: Mỹ nam đẹp không góc chết của KPOP

Cha Eun Woo: Mỹ nam truyện tranh của Kpop gây sốt vì mặt mộc quá đẹp (1)

Cha Eun Woo: Mỹ nam truyện tranh của Kpop gây sốt vì mặt mộc quá đẹp (2)

Cha Eun Woo đẹp trai đến khó tin. Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp tiêu chuẩn của một nhân vật truyện tranh: đôi mắt to dài long lanh, đôi môi đỏ mọng, gương mặt nhỏ nhắn cùng nước da trắng ngần

[AdSense-A]

Cha Eun Woo: Mỹ nam truyện tranh của Kpop gây sốt vì mặt mộc quá đẹp (3)

Cha Eun Woo: Mỹ nam truyện tranh của Kpop gây sốt vì mặt mộc quá đẹp (4)

Cha Eun Woo: Mỹ nam truyện tranh của Kpop gây sốt vì mặt mộc quá đẹp (5)

Gương mặt điển trai của Cha Eun Woo từng gây sốt rất nhiều lần trên mạng xã hội, nay lại tiếp tục khiến dân tình náo loạn

Cha Eun Woo: Mỹ nam truyện tranh của Kpop gây sốt vì mặt mộc quá đẹp (6)

Cha Eun Woo: Mỹ nam truyện tranh của Kpop gây sốt vì mặt mộc quá đẹp (7)

Cha Eun Woo sinh năm 1997, là thành viên của nhóm nhạc Kpop ASTRO thuộc công ty giải trí Fantagio. Anh chàng có khả năng chơi đàn piano, guitar, violin. Ngoài ra, Cha Eun Woo còn thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung và rất đa tài.

*Để tìm hiểu rõ hơn về mỹ nam Cha Eun Woo, mọt xem trên wiki nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *