September 29, 2023

Bruce Willis sẽ rút lui khỏi series hành động Die Hard sau phần 6

Ngôi sao hành động Bruce Willis sẽ quay trở lại với Die Hard 6 tuy nhiên đây sẽ là lần cuối cùng khán giả được nhìn thấy ông trong series nổi tiếng này.

“Sát thủ vô hình” càn quét các phòng vé Châu Á tuần đầu ra mắt

“Pacific Rim Uprising” tung trailer cháy nổ mãn nhãn y hệt “Transformers”

Kingsman: The Golden Circle – Hành động mãn nhãn nhưng nội dung “thiếu muối”

Len Wiseman, người từng tạo nên thế giới giả tưởng của phim “Underworld” và là đạo diễn của phim “Die Hard 4.0” vào năm 2007, đã từng tiết lộ về bộ phim mới nhất trong loạt phim hanh dong nổi tiếng Die Hard kể từ năm 2015, khi đăng lên Twitter một tấm ảnh có ghi “Die Hard: Year One”. Bộ phim này được cho là sẽ lấy bối cảnh diễn ra trong quá khứ, khi John McClane chỉ là một cảnh sát tân binh quèn tại New York.

Bruce Willis sẽ rút lui khỏi series hành động Die Hard sau phần 6 (1)

Ảnh twitter của Len Wiseman vào năm 2015 hé lộ phần 6 của Die Hard

Nhân vật McClane trẻ sẽ được thể hiện dưới sự diễn xuất của một diễn viên khác nhưng vẫn có sự tham gia của Bruce Willis trong các cảnh phim. Điều này có nghĩa ông vẫn sẽ xuất hiện trong phim nhưng không phải vận động quá nhiều.Sau quá trình phát triển phim bị mắc kẹt lên tới gần 2 năm, đạo diễn Wiseman cuối cùng cũng tiết lộ với trang Deadline rằng khâu sản xuất đang được tiến hành gấp rút, diễn viên trẻ đóng vai của Willis đã bắt đầu quay những phân cảnh đầu tiên. Wiseman chia sẻ: “Khâu diễn xuất đối với vai diễn này thực sự rất quan trọng. Trọng trách cho vai này là rất lớn”.

Bruce Willis sẽ rút lui khỏi series hành động Die Hard sau phần 6 (2)
Phần Die Hard 5 có sự tham gia của diễn viên Jai Courtney hoàn toàn mới trong series phim, trong vai con trai của John McClane

Phần phim Die Hard mới nhất được kỳ vọng sẽ làm mới lại cả series phim bằng những ngôi sao mới, như ở phần “A Good Day to Die Hard” (tức Die Hard 5), đã có sự góp mặt của diễn viên Jai Courtney trong vai Jack McClane, con trai của John McClane.

Về phần mình, diễn viên Bruce Willis đã chia sẻ với Showbiz Spy vào năm 2010 rằng, ông đã có dự định rút lui khỏi series phim này sau phần 6 từ lâu, ông nói: “Trong vài năm nữa, họ sẽ có thể dễ dàng tìm thấy một diễn viên khác thay thế cho tôi, hoặc là sử dụng nhân vật khác. Tuy nhiên đối với tôi, tôi muốn tham gia Die Hard 5 và một phần phim cuối cùng, đó chính là Die Hard 6, trước khi từ giã khỏi bộ phim”.

Ông cũng chia sẻ thêm: “Ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn còn có thể chạy và đánh đấm trên màn hình. Thế nhưng sẽ có lúc tôi không còn có thể làm được điều đó nữa, đó sẽ là lúc mà tôi phải rời khỏi phim Die Hard”.

Trong thời gian chờ đại Die Hard 6, bạn có thể xem lại các phần khác tại đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *