December 7, 2023

Bom tấn “V.I.P.” của Lee Jong Suk tung trailer nhử fan

Tháng 8 tới, mọt phim sẽ được thưởng thức bom tấn V.I.P. và màn lột xác cực ấn tượng của chàng mỹ nam Lee Jong Suk sau W (Two worlds).

Sự trở lại đầy ngoạn mục của Lee Jong Suk

Nếu như điện ảnh Hàn tháng Bảy có Battleship Island của Song Joong Ki thì tháng Tám có V.I.P. của Lee Jong Suk. Sau bao tháng ngày “ủ hàng”, bom tấn của ngôi sao W cùng các tiền bối lão làng Jang Dong Gun, Kim Myung Min và Park Hee Soon đã chính thức tung ra trailer đầu tiên.

V.I.P. là bộ phim xoay quanh Gwang Il (Lee Jong Suk), con trai của một quan chức Triều Tiên máu mặt, kẻ bị tình nghi là thủ phạm của vụ án giết người hàng loạt xảy ra trên khắp thế giới. Tham gia vào cuộc truy bắt Gwang Il là các đặc vụ tới từ Hàn Quốc, Triều Tiên và Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc Tế.

Bom tấn "V.I.P." của Lee Jong Suk tung trailer nhử fan (1)

Bom tấn "V.I.P." của Lee Jong Suk tung trailer nhử fan (2)

Bom tấn "V.I.P." của Lee Jong Suk tung trailer nhử fan (3)

Bom tấn "V.I.P." của Lee Jong Suk tung trailer nhử fan (4)

Bom tấn "V.I.P." của Lee Jong Suk tung trailer nhử fan (5)

Bom tấn "V.I.P." của Lee Jong Suk tung trailer nhử fan (6)

Bom tấn "V.I.P." của Lee Jong Suk tung trailer nhử fan (7)

Ngay từ những phân cảnh được tiết lộ trong trailer, người xem đã khá ấn tượng với nhân vật Gwang Il do sao trẻ Lee Jong Suk thủ vai: Một “công tử” cao ráo, trắng trẻo nhưng sở hữu nụ cười chết chóc. Ngay cả khi đã bị cảnh sát tóm, bị đánh tới toét máu, hắn vẫn cười cợt như chẳng hề lo sợ điều gì.

Trailer #1 của “V.I.P.”

V.I.P. dự kiến công chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 8/2017. Cùng chờ đợi màn trở lại đầy ngoạn mục của chàng mỹ nam Lee Jong Suk nhé mọt phim!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *