December 6, 2023

Bom tấn hành động Hàn kết thúc bi thương khiến khán giả ”than trời”

Bom tấn hành động Hàn “Tội Ác Kinh Hoàng” khiến khán giả than trời vì cái kết quá bi thương.

Tội Ác Kinh Hoàng là bom tấn hành động Hàn được khán giả quan tâm nhiều nhất trong khoảng thời gian vừa qua. Mới đây, phim đã lên sóng liền lúc 3 tập cuối và ngay lập tức khiến khán giả ngã ngửa vì cái kết quá đau lòng.

Bom tấn hành động Hàn kết thúc bi thương khiến khán giả ''than trời''

Sau một khoảng thời gian dài sống dưới thân phận đàn em của ông trùm ma túy Ki Chul (Wi Ha Joon), cuối cùng Park Joon Mo (Ji Chang Wook) cũng lộ diện thân phận thật sau khi triệt phá được đường dây buôn bán chất cấm đa quốc gia. Ở hồi kết của phim, Ki Chul bàng hoàng nhận ra người em thân thiết nhất và người mà anh yêu nhất – Eui Jung (Im Se Mi) – đều là cảnh sát ngầm. Trong khoảnh khắc ba người đối chất với nhau, Ki Chul chỉ muốn biết, Eui Jung có từng yêu mình hay không. Sau cùng, thay vì chĩa súng vào phía hai người phản bội mình, Ki Chul đã chọn cách tự sát để cả Eui Jung lẫn Joon Mo phải sống cả đời trong sự ân hận. Thế nhưng Joon Mo đã nhanh tay hơn, khi nổ súng hạ gục tên trùm cũng là người từng là đại ca của mình.

Bom tấn hành động Hàn kết thúc bi thương khiến khán giả ''than trời'' - 1

Joon Mo trở lại đúng cương vị sau khi kết thúc vụ án

Xuyên suốt hành trình phim, Ki Chul có không ít những phân cảnh chiếm được cảm tình của khán giả, Joon Mo cũng thực sự từng có lúc muốn bảo vệ và giúp cho Ki Chul được giảm bớt tội trạng. Thế nhưng cái kết này vẫn hoàn toàn xứng đáng với những tội ác mà tay trùm này từng làm ra. Dù tiếc nuối cho Ki Chul nhưng đây không phải yếu tố khiến khán giả chán ngán nhất. Lý do khiến hồi kết của Tội Ác Kinh Hoàng không được hưởng ứng là vì khoảnh khắc Joon Mo và Eui Jung dường như đã chia tay nhau. Sau khi cùng hoàn thành nhiệm vụ, họ được vinh danh, thăng chức nhưng lại khó khăn trong việc nhìn mặt đối phương. Nhất là sau khoảnh khắc Joon Mo thấy vợ mình ôm lấy thi thể của Ki Chul và khóc nức nở.

Bom tấn hành động Hàn kết thúc bi thương khiến khán giả ''than trời'' - 3

Bom tấn hành động Hàn kết thúc bi thương khiến khán giả ''than trời'' - 4

Khoảnh khắc Joon Mo đơn độc tới thăm mộ Ki Chul, gương mặt vô cùng khắc khổ khiến khán giả không khỏi ám ảnh. Anh đã mất đi quá nhiều thứ sau một vụ án, tình bạn, tình yêu và cả sự tin tưởng. Người xem đồng loạt cho rằng cái kết này quá u ám, quá tiêu cực, khi biên kịch không nhất thiết phải để cho Joon Mo, Eui Jung và Ki Chul quay lưng với nhau như vậy.

Bom tấn hành động Hàn kết thúc bi thương khiến khán giả ''than trời'' - 5

Bình luận của khán giả

Đây là cái kết của bộ phim, còn khán giả, các bạn thích cái kết như thế nào? Hãy bình luận lên cái kết mình mong muốn nha.

“Kenh14”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *