September 27, 2023

Bom tấn Battleship Island hứa hẹn soán ngôi vương của Dunkirk

Với độ nóng sau khi Song Joong Ki công bố kết hôn cũng như độ HOT của dàn diễn viên đình đám; Battleship Island hứa hẹn sẽ đạp đổ Dunkirk tại phòng vé xứ Hàn.

Battleship Island gây bão tại khắp các phòng vé

Battleship Island – bộ phim lấy bối cảnh Thế chiến thứ 2 tại Hàn Quốc vừa ra mắt và lập tức gây “bão” ở khắp các phòng vé. Theo số liệu của Hiệp hội phim ảnh Hàn Quốc, đã có tới gần 600.000 người đặt vé xem phim trong buổi công chiếu vào ngày 26/7. Một phép so sánh nhỏ, cứ 10 người đặt vé xem phim hôm nay thì lại có tới 7 người lựa chọn Battleship Island. Con số này phần nào nói lên sức nóng của bộ phim này.

Bom tấn Battleship Island hứa hẹn soán ngôi vương của Dunkirk (1)

Được đạo diễn bởi Ryu Seung Wan với sự góp mặt của dàn diễn viên hạng A gồm Hwang Jung Min, So Ji Sub và Song Joong Ki cùng với số lượng vé đặt trước lên tới gần 600.000 cho buổi công chiếu ngày 26/7; Battleship Island được kỳ vọng soán ngôi vương của Dunkirk – bộ phim đang dẫn đầu doanh thu phòng vé xứ Hàn trong những ngày này.

Bộ phim đang giữ kỷ lục về độ hút khách trong ngày mở màn tại Hàn Quốc là The Mummy với 872.955 lượt xem. Xếp sau đó là Roaring Currents – bộ phim có doanh thu khủng nhất tại xứ sở kim chi tính tới thời điểm này.

Battleship Island được nhiều người gọi là “bom tấn” bởi chi phí đầu tư khổng lồ. Với kinh phí lên tới 25 tỉ won (tương đương 22,3 triệu USD), bộ phim phải bán hơn 7 triệu vé mới có thể hòa vốn. Tuy nhiên, điều này dường như không mấy khó khăn với Song Joong Ki và các đồng nghiệp.

Liệu với sức hút khổng lồ từ dàn diễn viên đình đám Battleship Island có thể avươn lên dẫn đầu bảng doanh thu tại phòng vé Hàn Quốc?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *